logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2019 của cung Thiên Bình

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2019 của cung Thiên Bình

17/08/2020 09:08:47 | 782 lượt xem

Năm 2019 là một năm Thiên Bình nhận thấy chòm sao khó kiểm soát mọi thứ. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn rất ổn định, không cần phải lo nghĩ bất cứ điều gì. Mời các bạn cùng Lichngaydep.com đi tìm hiểu nhé.

Vận trình sự nghiệp

Thiên Bình tự xây dựng cho mình những mục tiêu, nguồn động lực để phát triển sự nghiệp. Bạn muốn hoàn toàn tập trung vào công việc và nhờ đó kỹ năng của bạn được cải thiện đáng kể, trở nên vượt trội hơn so với mọi người.

Giai đoạn thuận lợi nhất trong công việc của Thiên Bình trong năm nay đó là vào tháng 2, tháng 9 và tháng 12 do ảnh hưởng của sao Kim. Điều này mang tới những thay đổi lớn khiến bạn phải thay đổi thái độ bản thân. Bạn không còn vướng vào những nguyên tắc cũ, tự giới hạn bản thân như trước. Lúc này, hãy tự tin để giới thiệu những ý tưởng mới với khách hàng, phát triển sự nghiệp, cơ hội có những đột phá lớn.

Xem lịch âm 2019 dự báo Thiên Bình sẽ nhận được một khoản lương xứng đáng. Dù bạn làm ở bất cứ đâu, sự nghiệp cũng rất thuận lợi. Bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi về chất lượng công việc từ các tiền bối và cũng sẽ có các chính sách đãi ngộ cực kỳ tốt. Và những người thuộc cùng cung hoàng đạo với bạn cũng chính là các công sự lâu dài giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời. Mặc dù con đường sự nghiệp Thiên Bình 2019 thuận lợi như vậy, nhưng bạn nên chú ý đối xử tốt với các đồng nghiệp và cấp dưới của mình để nhận được sự tôn trọng từ họ.

Tử vi cung Thiên Bình năm 2019 nhận thấy, sẽ vô cùng thuận lợi nếu chòm sao này muốn nhảy việc. Bạn bè giới thiệu cho bạn những cơ hội khá tốt, trong các buổi phỏng vấn, bạn ghi dấu ấn vô cùng tốt đẹp với nhà tuyển dụng.

Ánh hào quang vẫn luôn tỏa ra từ bạn cho dù bạn không hề cố gắng thể hiện bản thân mình. Thế nhưng đừng chủ quan, điều này không có nghĩa là bạn không nên cố gắng phát triển bản thân, bạn tiếp tục “sạc pin” bằng cách học hỏi thêm những kỹ năng mới.

Vận trình tài lộc

Xem boi bai nhận thấy khoảng thời gian nửa đầu năm 2019, chòm sao sẽ cảm thấy khá đau đầu về vận trình tài chính, nhất là khi nó liên quan đến gia đình của bạn. Tránh tiêu xài hoang phí để trong trường hợp cấp bách thì Thiên Bình vẫn có thể xoay sở được.

Với sự soi chiếu của sao Thổ trong suốt năm 2019 đối với cung tiền tài, chòm sao nên tiết chế chi tiêu với những món đồ xa xỉ, kém thiết thực. Hãy chủ động hơn trong việc quản lý tài chính, thu chi của bản thân. Bạn có xu hướng đầu tư vào những lĩnh vực mang tính an toàn cao, như bất động sản.

Chòm sao Thiên Bình rất quan tâm tới việc tiết kiệm. Do vậy, bạn sẽ cắt giảm mọi chi phí hàng tháng. Có những thời điểm trong năm bạn sẽ thích mạo hiểm, khởi động một dự án kinh doanh cá nhân, hoặc bạn sẽ chuyển sang hình thức làm việc tự do.

Nếu bạn đã đủ nghiêm túc, hãy tìm cho mình những đối tác làm ăn phù hợp. Nhưng khi chia sẻ về kế hoạch của mình trong 6 tháng cuối năm, bạn nên chọn lọc kỹ đối tượng tâm sự. Bạn chỉ nên hợp tác nếu đôi bên phân chia quyền lợi rõ ràng.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 01-10-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo