logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2019 của cung Ma Kết

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2019 của cung Ma Kết

17/08/2020 09:08:06 | 693 lượt xem

Năm 2019 của Ma Kết nhận thấy Ma Kết sẽ có một năm bận rộn và quyết liệt hơn trong hành động của chính mình. Mời các bạn cùng Lichngaydep.com đi tìm hiểu nhé.

Vận trình sự nghiệp

Tử vi năm 2019 dự đoán, vận trình sự nghiệp của Ma Kết liên tục biến động và thay đổi không ngừng. Họ khó lòng thu mình lại với ý nghĩ an phận thủ thường bởi thách thức và vận rủi sẽ chủ động tìm đến gõ cửa nhà chòm sao này liên tục.

Ảnh hưởng của sao Thổ nghịch hành nên thời điểm từ tháng 5 cho đến tháng 9, chòm sao dễ rơi vào trạng thái khủng hoảng. Bạn cần đặc biệt cẩn thận nếu không có thể sẽ gặp phải tai nạn lao động. Lúc này, bạn còn bị ảnh hưởng từ cuộc sống cho tới gia đình, đó là lý do bạn không thể hoàn toàn tập trung vào công việc.

Ma Kết luôn luôn ở trong trạng thái căng thẳng do công việc dồn dập. Deadline là từ khoá ám ảnh của chòm sao này trong năm Kỉ Hợi, tuy nhiên thành tựu mà Ma Kết gặt hái cũng không ít.

Xem lich van nien 2019 cho thấy mãi đến hết tháng 9, nhờ tác động của sao Mộc và Mặt Trời, chòm sao mới nhận được cơ hội giúp bản thân mình tỏa sáng trong công việc. Không chỉ công việc thuận lợi mà nhiều Ma Kết còn dễ dàng có được danh vọng, quyền lực, tiếp cận với môi trường làm việc thực sự chuyên nghiệp hơn. Trong ngắn hạn, bạn có rất nhiều cơ hội để mở rộng sức mạnh, phù hợp cho những ai muốn khởi nghiệp.

Tinh thần của Ma Kết vẫn rất tích cực trong chuyện học tập. Tham vọng của chòm sao lớn hơn bạn muốn đi xa hơn, để đạt những mong muốn của mình trong cuộc sống. Thêm vào đó những kỳ vọng cao từ gia đình trở thành áp lực và cũng là động lực để bạn cố gắng hơn.

Trong tháng đầu năm bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Trí nhớ của bạn dần được cải thiện tốt hơn, lại thêm thái độ học tập tích cực, linh hoạt, nhất định điểm thi sẽ rất cao.Áp lực học hành chủ yếu vào thời điểm mùa Thu, bạn nên tìm cách nghỉ ngơi phù hợp hơn, vì càng cố thì khả năng tập trung hạn chế. Để thư giãn, giảm thiểu căng thẳng hãy tham gia các hoạt động thể thao, thường xuyên nghe nhạc,…

Bạn tự tin tiến về phía trước bằng cách tập trung vào sự kỷ luật của bản thân. Nhờ đó bạn sẽ tiến gần hơn đến những khát vọng trong sự nghiệp.

Vận trình tài chính

Xem boi tử vi nhận thấy sao Kim không nghịch hành trong chu kỳ năm nay. Đây là tin tốt dành cho chòm sao Ma Kết về tài chính. Khi nó dành thời gian trong cung của bạn vào đầu tháng Hai và một lần nữa vào cuối tháng 11, đây là khoảng thời gian nghiêm trọng về tổng thể bức tranh tài chính. Bạn lao vào những cuộc đầu tư dài hạn và tận dụng tri thức của người khác. Các kết nối bạn cần thực hiện ngay bây giờ trong kinh doanh (nhà đầu tư, đối tác kinh doanh, nhà tuyển dụng tiềm năng) và tài chính (nhà hoạch định tài chính, nhân viên ngân hàng, nhân viên cho vay). Điều này sẽ có lợi cho bạn trong tương lai.

Khi trăng tròn ghé thăm cung của bạn vào giữa tháng 7, chuyện tiền bạc sự nghiệp của bạn có thể sẽ bị hạn chế. Bạn muốn kết thúc công việc bởi sự bế tắc. Bạn ân hận vì đã trót tham gia một vụ án nhưng không thể thoát ra. Trường hợp của bạn là thực tế, nhưng đừng quá coi thường bản thân, Ma Kết. Cuộc sống không phải lúc nào cũng như ý muốn. Bạn có thể sẽ cảm nhận được sự ảnh hưởng của trăng tròn này trong vài tuần tới, nhưng có rất nhiều điều tích cực. Bạn hãy tập trung năng lượng để cải thiện chúng nhé.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 20-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, cầu tài, kết bạn, kết hôn, xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Mọi việc cứ để xảy ra tự nhiên sẽ có lợi, có tài lộc. Gia đạo an vui, tình cảm tốt. Có tin tức tốt lành về tình cảm, giao dịch. Thuận lợi cho việc đính ước, giao hẹn. Tài lộc tốt ở xa đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo