logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Trong 12 cung hoàng đạo, đâu là cung hoàng đạo thả thích giỏi nhất

Trong 12 cung hoàng đạo, đâu là cung hoàng đạo thả thích giỏi nhất

15/08/2020 17:08:45 | 1012 lượt xem

Trong số những cô nàng hoàng đạo, đâu là cô nàng ưa thả thính nhất. Liệu bạn có phải là một trong số những cô nàng hoàng đạo đứng đầu trong danh sách đó. Cùng điểm danh nhé.

Bạn sẽ nhận thấy có nhiều cô nàng hoàng đạo đứng đầu danh sách những cung hoàng đạo nữ bởi lý do đa tình một phần, nhưng cũng có thể là bởi vì họ hiện vẫn chư tìm thấy một người đàn ông đích thực, hoặc cũng có thể bởi vì họ yếu đuối mà thôi. Hãy cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh.

1. Nhân Mã

Nhân Mã vốn có bản tính tự do lại trói dành tình yêu cho những chuyến đi phiêu lưu nên thường các cô nàng Nhân Mã không cam tâm cho việc bị ràng buộc và mối quan hệ cam kết nào cả. Nhân Mã ưu tiên tận hưởng cuộc sống bằng việc khám phá khắp nơi và gặp gỡ bạn bè. Xem bói bài cho biết Nhân Mã vốn là người quảng giao vui vẻ nên việc Nhân Mã có rất nhiều mối quan hệ là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên họ lại rất khó để ở lâu bên một người và việc thu hút một người mới đối với họ thật dễ nhơ trở bản tay khi trong họ luôn toát lên vẻ thu hút khó cưỡng.

Thật oan cho Nhân Mã khi nghĩ rằng họ là cung hoàng đạo nữ đa tình bậc nhất nhưng sự thật là họ chỉ chung tình với một người độc lập, yêu tự do và sẵn sàng đi cùng họ trong chuyến hành trình của đời mình, họ sẽ nắm tay nhau đi trốn cùng người ấy mãi mãi. Thế nhưng, hành trình tìm con người này gặp không ít khó khăn nên họ lại phải trải qua không ít mối tình ngắn hạn.

2. Song Tử

Theo xem bói thì không chỉ có đàn ông mà ngay cả Phụ Nữ cung Song Tử cũng yêu cuồng nhiệt. Bằng tính cách vui vẻ và dễ dàng kết giao sẽ mang lại cho họ quá nhiều cơ hội để có thể nảy sinh tình cảm với người khác giới. Bởi họ còn mải mê đi tìm những giây phút lãng mạn từ hết người này đến người khác, bởi vậy mà giây phút đó chỉ tồn tại trong giai đoạn đầu mới yêu.

Nếu bạn đã trót lòng yêu những cô gái Song Tử thì đừng ngạ nhiên trước khả năng “thả thính” của họ, bạn cũng đừng mong rằng họ sẽ có thể toàn tâm toàn ý cho riêng bạn. Bởi Song Tử luôn tin rừng chẳng có lý do gì mà họ lại khôgn thể “Thả thính” và trở nên thân thiết hơn với mọi người. Nếu yêu, bạn cứ để họ tự do cho đến khi họ nhận ra không thể sống thiếu bạn.

3. Song Ngư

Không phải như Song Tử hay Nhân Mã chủ động đi tìm cuộc sống tự do, tự tại, Song Ngư không hề muốn mình là người lăng nhăng nhưng họ quá chiều theo cảm xúc của mình, lại dễ thay đổi do không có chính kiến.

Họ còn e ngại những lời từ chối của mình khiến đối phương buồn nên cũng ngại từ chối, không chủ ý làm một cô gái lăng nhăng nhưng tình cảm của họ thay đổi rất nhanh chóng. Họ dễ dàng chấp nhận tình cảm của những người đối xử tốt với mình và rồi rơi vào lưới tình từ người này tới người khác.

Nhất là khi tính cách vô tư, hồn nhiên của họ thu hút rất nhiều người khác giới. Sự dịu dàng, thùy mị của cô nàng Song Ngư khiến các anh “chết mê chết mệt”.

4. Bảo Bình

Đây cũng là một trong những cung hoàng đạo thuộc bộ khí khó nắm bắt nhất. Với cô gái Bảo Bình tự do và sự thoải mái là ưu tiên hàng đầu, họ chỉ muốn sống cuộc sống của riêng mình và lang thang đến bất cứ nơi nào họ muốn. Họ sợ những mối tình nghiêm túc vì sợ sự ràng buộc.

Tuy nhiên, theo lịch vạn sự cho biết điều đó không có nghĩa là cung hoàng đạo này muốn đơn độc mãi mãi mà chỉ là họ sợ cảm giác bị ràng buộc bởi những mối quan hệ nghiêm túc. Họ sẽ độc thân hàng năm trời, đổi từ người này sang người khác một cách vui vẻ cho đến khi tìm được một người có thể thay đổi thế giới quan của mình.

5. Thiên Bình

Thiên Bình luôn xinh đẹp, cởi mở, vui vẻ, trở thành đối tượng nhiều anh muốn lấy làm vợ nhưng họ chẳng biết làm thế nào để có quyết định đúng đắn. Họ lo rằng chọn người này thì mất người kia nên họ cứ “lửng lơ con cá vàng” và nhận về danh hiệu “cô nàng đong đưa”. Thế nên mới có chuyện đã lỡ chọn ai đó rồi, sau một thời gian cung Thiên Bình nữ lại cả thèm chóng chán và bắt đầu suy nghĩ rằng “anh kia tốt hơn”, thế rồi họ lại mải miết đi tìm người đàn ông hoàn hảo cho mình.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 01-10-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo