Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2019 của cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2019 của cung Sư Tử

17/08/2020 09:08:46 | 516 lượt xem

Năm 2019 là một năm Sư Tử dự báo bạn sẽ đi qua một vài khó khăn, vất vả. Tuy nhiên, bạn vẫn đạt được những điều bạn muốn. Mời các bạn cùng Lichngaydep.com đi tìm hiểu nhé.

Vận trình sự nghiệp

Tử vi năm 2019 nhận định, sự nghiệp Sư Tử trong năm sẽ gặp phải nhiều biến động, thăng trầm, tổng quan khá tốt đẹp nhưng họ sẽ phải trải qua không ít khó khăn và biến động mới có thể chạm tay tới thành công.

Càng sợ hãi hoặc bối rối, cuống quýt, chòm sao càng dễ phạm sai lầm, đón thất bại. Nguy hiểm hơn, Sư Tử sẽ bị những tác nhân bên ngoài chi phối nên cư xử, phát ngôn thiếu kiểm soát, ảnh hưởng không ít tới bản thân và người ngoài.

Nếu biết kiếm chế, lắng nghe xem mọi người đang đóng góp những ý kiến gì, bất kể trong công việc, cuộc sống hay việc học hành. Như vậy, chòm sao mới có thể kịp thời sửa chữa, khắc phục khuyết điểm, gặt hái thành công và tăng thêm nhiều mối quan hệ xã giao hữu ích.

Xem lich am 2019 khuyên rằng chòm sao hãy cẩn thận vào thời điểm tháng 7 dương lịch. Bởi đây chính là thời điểm nhận thấy vận trình làm ăn có dấu hiệu bất ổn hoặc gặp phải những ngáng trở đáng sợ. Tuy vậy, đừng nên lo lắng quá mức, khó khăn sẽ chỉ bủa vây bạn trong thời gian ngắn, nếu tích cực đổi mới tư duy, Sư Tử sẽ sớm tìm ra biện pháp giải quyết.

Sau quãng thời gian mệt mỏi, nguy hiểm đó, bản mệnh sẽ nhận được những cơ hội tốt để bứt phá, có những cú chuyển mình ngoạn mục và đổi đời. Sự nghiệp dần dần thăng tiến theo đúng quĩ đạo họ mong mỏi và lấy lại phong độ xuất sắc trước đó.

Vận trình tài lộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy vận trình tài chính chòm sao đi qua không ít gian truân, vất vả. Nửa đầu năm, nhờ quản lý tốt tài chính mà bạn không phải lo lắng nhiều về mặt tiền bạc, nói chung mọi thứ khá ổn.

Càng về sau, những khoản chi lớn xuất hiện càng nhiều. Kế hoạch thường xuyên bị vỡ, thu nhập thì khó khăn. Thế nên, cuối năm, tiền bạc cứ lần lượt cứ đi vào rồi đi ra khỏi túi bạn nhanh như một cơ gió vậy.

Thời điểm Thủy nghịch hành trong tháng 7, Sư Tử dễ bị lừa gạt tiền bạc. Kẻ gian lợi dụng lòng tốt của bạn để thu về bội tiền cho mình. Nhưng bạn vẫn ngây ngô và làm giàu cho sự ích kỷ của những kẻ xấu ấy như thể đã bị “tẩy não” khi nào không hay. Bạn có thể xem tu vi nam 2020 để xem vận trình tài lộc như thế nào nhé.

Nhưng sang tháng 8 thì tình hình tài chính được cải thiện theo hướng tích cực hơn. Những người có kinh nghiệm sẵn sàng hướng dẫn và giúp đỡ bạn, nên tìm được cơ hội tốt gia tăng tài sản. Vì thế, ngay từ lúc này bạn cần nâng cấp kiến thức để đúng thời điểm có thể phát huy tối đa để đón nhận những cơ hội kiếm tiền lớn.

Tiền bạc thuận lợi từ thời điểm này cho đến cuối năm, bạn nên tỉnh táo trong việc nắm bắt các cơ hội vì đầu tư là tốt nhưng không có nghĩa là phù hợp cho những thương vụ có tính may rủi như bài bạc. Thực tế là có khá nhiều Sư Tử thấy mình đang gặp may nên không tự chủ và chơi bài bạc, lô đề nếu không cẩn thận còn dùng hết tiền tiết kiệm, vay thêm tiền mọi người.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp văn phòng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo