logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình năm 2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình năm 2019

15/08/2020 17:08:30 | 570 lượt xem

Cùng lichngaydep.com xem tử vi cung Thiên Bình năm 2019 về cuộc đời, sự nghiệp, tài chính, tình yêu, sức khỏe,… Dường như chòm sao khó kiểm soát mọi thứ xung quanh mình. Nhưng nhìn chung, mọi chuyện vẫn ổn định.

Năm nay Thiên Bình học hỏi được nhiều hơn. Có vẻ như bạn đang tự tạo áp lực cho chính bản thân mình. Bạn hãy học cách gỡ bỏ bớt đi những gánh nặng vô hình do chính mình tạo nên. Ngoài ra, bạn nên nhìn nhận mọi việc một cách khách quan hơn vì nhiều thứ không đơn giản như bạn vẫn nghĩ.

Thời điểm tháng 10 và tháng 11 mang đến khá nhiều khó khăn, thăng trầm, bất ổn đối với Thiên Bình. Vì thế, khi đưa ra quyết định nào ở nơi làm việc bạn cũng phải cân nhắc cẩn thận, tránh rủi ro, nếu không rất dễ dẫn đến thất bại.

Tử vi cung Thiên Bình năm 2019 về sự nghiệp

Xem lich van nien 2019 cho thấy đây sẽ là 1 năm đầy kỉ luật, thậm chí là nước mắt của Thiên Bình. Bạn cần cải thiện những thói quen chưa tốt của mình để hoàn thiện mục tiêu. Về công việc, có sự thay đổi và nhiều trục trặc ngoài ý muốn, tuy nhiên tham vọng và cơ hội của Thiên Bình vẫn còn đó. Bạn chỉ nên tập trung vào 1 mục đích duy nhất và kiên trì để đạt được nó, thay vì đứng núi này trông núi nọ hay bắt cá hai tay.

Những tháng đầu tiên trong năm chòm sao này khá chuệch choạc khi lăn tăn do dự với nhiều kế hoạch. Tuy nhiên, bạn đã nhìn nhận được mục đích và đi về đúng quỹ đạo, hứa hẹn Thiên Bình sẽ có những bứt phá đáng kể.

Tử vi cung Thiên Bình năm 2019 về tài chính

Năm 2019 hứa hẹn nhiều may mắn đến với Thiên Bình về tài chính, sự nghiệp. Bạn may mắn nhận được thêm những mối làm ăn mới và có thể thu được lợi nhuận từ chúng. Các nguồn tiền chính, phụ khác nhau xuất hiện khiến không chỉ bạn mà những cộng sự hay đối tác đều có được tâm trạng thoải mái, vui vẻ.

Đồng thời, xem boi tử vi 2019 cho thấy cung Thiên Bình sẽ nhận được khoản tài chính khổng lồ từ những dự án đầu tư trước đó. Cùng với đó là các khoản tiền thưởng xứng đáng cho công sức bạn bỏ ra. Mặc dù vậy, đừng bao giờ để tính bất cẩn của Thiên Bình làm ảnh hưởng xấu đến kết quả công việc.

Tử vi cung Thiên Bình năm 2019 về tình duyên

365 ngày tới với chòm sao Thiên Bình là quãng thời gian trưởng thành và “lột xác” trong chuyện tình cảm. Họ đã biết suy nghĩ hơn đến những mối quan hệ lâu dài, thay vì mê đắm trong những cảm xúc tuổi thanh xuân.

Rung động ở những thời điểm khác nhau sẽ mang lại ý nghĩa khác nhau. Thiên Bình yêu xa sẽ có một năm đầy tình cảm và bao dung, độ lượng, họ đến với nhau bằng tình cảm chân thành nên luôn hành xử tận tâm và chu toàn.

Có thể bạn sẽ khá cô độc ở thời điểm đầu năm. Nhưng sau đó là thời điểm đòi hỏi sự chủ động giao lưu. Đừng từ chối bất cứ cơ hội xem mặt, gặp gỡ nào mà gia đình, bạn bè sắp đặt, hãy thử đổi mới bản thân như chưa bao giờ có trước đó.

Tử vi cung Thiên Bình năm 2019 về sức khỏe

Dự báo Thiên Bình cần quan tâm đến vận trình sức khỏe của mình nhiều hơn. Bởi chúng chịu ảnh hưởng của sao Thổ nên bạn bận rộn khá nhiều với công việc. Nhất là những nhân viên văn phòng gần như không có thời gian để tập thể dục thường xuyên do lịch trình làm việc dày kín.

Thiên Bình nên dừng lại mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn có thể tập một vài động tác để cơ thể thêm phần khỏe khoắn. Ngoài ra, thi thoảng nên nghe nhạc thư giãn, ánh mắt nhìn xa xôi vào khoảng không tĩnh lặng để thoát khỏi trạng thái căng thẳng, nếu không chúng là nguyên nhân gây ra những vấn đề sức khỏe của bạn trong tương lai.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 01-10-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo