logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2019 của cung Song Tử

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2019 của cung Song Tử

17/08/2020 09:08:20 | 799 lượt xem

Năm 2019 là một năm Song Tử đầy áp lực đối với chòm sao này. Bạn sẽ phải đi qua nhiều khó khăn, gian truần, khổ ải, buộc bạn phải thay đổi chính mình. Mời các bạn cùng Lichngaydep.com đi tìm hiểu nhé.

Vận trình sự nghiệp Song Tử 2019

Vận số 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Tử sẽ khá vất vả và mệt mỏi trong khoảng thời gian tới. Bù lại, những cố gắng nỗ lực hết mình của họ sẽ liên tục đem lại nhiều may mắn và thành quả tuyệt vời, đặc biệt là dịp nửa đầu năm.

Theo chiêm tinh tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2019, vận trình sự nghiệp chòm sao vẫn không có dấu hiệu khởi sắc gì. Vận trình phát triển không ổn định và phải lao tâm khổ trí, dù nỗ lực nhiều cũng không được đền đáp xứng đáng, lại dễ phạm tiểu nhân.

Xem boi bai tay cho thấy chòm sao này phải chịu áp lực lớn. Phần lớn cũng do chính chòm sao gây ra. Bạn bị động trong công việc nên thường xuyên phải đối phó với những tình huống bất ngờ, dẫn đến kế hoạch bị hỏng do không khả thi. Mặc dù bạn đủ khả năng đối phó nhưng lúc này quá hoang mang lo lắng nên nhiều lúc không biết nên làm gì, áp lực lại càng gia tăng. Tuy nhiên, tháng 1 và tháng 5 vẫn mang đến những cơ hội tốt đẹp cho chòm sao này.

Vận trình tài lộc Song Tử 2019

Tài vận chòm sao chỉ phát triển đến mức vừa tầm trong năm 2019 này. Họ có nguồn thu nhập chủ yếu đến từ những công việc tay trái, dù thu chi khá mạnh nhưng đầu tư luôn có triển vọng và hứa hẹn nhiều dự án “béo bở”.

Thời điểm nửa năm sau đó, sao Thủy lại trở về với vị trí tiền bạc, tài chính. Nhờ đó, vận trình tăng lên nhanh chóng, lãi từ những khoản đầu tư đã có thể chi trả hết cho khoản nợ của bạn, dòng tiền mới mang lại cho bạn sự an tâm chi trả các khoản chi.

Tử vi năm 2019 nhắc nhở, đừng để những yếu tố bên ngoài khiến bản thân mình bị tụt dốc. Tâm thế càng vui vẻ, bạn càng dễ gặt hái thành công trong kinh doanh.

Xem tu vi 2020 cho thấy đây là thời điểm thuận lợi cho những hoạt động xã giao. Các kênh ngoại giao sẽ đem lại cho chòm sao Song Tử nhiều lựa chọn đa dạng phong phú với nguồn lợi nhuận tiềm năng.

Chòm sao nên tinh ý trong việc lựa chọn đối  tác làm ăn, khách hàng. Bạn cũng nên tạo ra môi trường thoải mái, cởi mở khi đàm phán. Càng phóng khoáng và thoải mái, bạn càng dễ dàng chạm tay tới thành công hơn. Nhưng dù vậy, Song Tử cũng đừng đề cao bản thân hoặc kì vọng quá nhiều vào tương lai.

Theo Tử vi cung Song Tử năm 2019, bạn nhận được những cơ hội đầu tư tốt ở thời điểm tháng 10. Sao Thủy giúp cho bạn có thể giàu có bất ngờ. Bản mệnh hãy tận dụng cơ hội này để thực hiện các giao dịch đầu tư phù hợp, lợi nhuận từ đây sẽ rất đáng kể.

Sang tháng tới, việc tham gia đầu tư sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, cơ hội càng thu hẹp ở thời điểm cuối năm. Bạn nên mạnh mẽ để tránh được những rủi ro không thể lường trước được, đánh giá rủi ro trước khi thực hiện, Đừng mù quáng nghe theo những tin đồn một cách mù quáng, nếu không tiền bạc sẽ tiêu tan. Bạn cần phải có chiến lược đầu tư thận trọng và an toàn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo