logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Trưng cây ngày tết chuẩn phong thủy, rước lộc đón tài

Trưng cây ngày tết chuẩn phong thủy, rước lộc đón tài

15/08/2020 17:08:19 | 988 lượt xem

Dịp đầu xuân năm mới, gia đình nào cũng muốn đặt cây phong thủy trong nhà để rinh lộc đón tài, cầu nhiều may mắn cho một năm mới thuận lợi hơn. Cùng lichngaydep.com điểm danh những loài cây nên trồng ngày Tết chuẩn phong thủy nhé.

Trưng cây ngày tết chuẩn phong thủy, rước lộc đón tài

Hoa thủy tiên

Xem tử vi 2019, loài hoa thủy tiên tượng trưng cho sự trường thọ, may mắn, cuộc sống giàu sang, sung túc, đủ đầy. Loài cây này mang ý ngĩa phong thủy vô cùng quan trọng. Chúng giúp xua đuổi tà ma, bảo vệ gia chủ tránh khỏi những điều không tốt lành. Có hoa thủy tiên trong nhà, bầu không khí trở nên thanh khiết, trong lành hơn bao giờ hết. Chính vì vây, hoa thủy tiên được rất nhiều gia đình lựa chọn trang trí trong

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền được nhiều gia đình lựa chọn trưng ngày Tết. Trước hết vì loài hoa này khá trẻ, phù hợp kinh tế, tài chính của phần đa gia đình. Thứ hai, nhiều người cho rằng loài hoa này mang lại may mắn, cát tường, sung túc cho gia chủ. Bạn có thể đặt một chậu hoa đồng tiền trước cửa nhà, trong phòng khách hoặc cắm thành lọ trang trí như một lời chúc ý nghĩa cho gia đình trong ngày đầu năm mới.

Hoa lan

Hoa lan được xem là loài hoa cát tường. Chúng tượng trưng cho vẻ đẹp kiêu kỳ, sang trọng, đẳng cấp, quý phái của những người sở hữu. Trong phong thủy, hoa lan mang lại nhiều may mắn, vượng khí cho gia chủ. Chính vì vậy, với vẻ đẹp sang trọng, màu sắc rực rỡ, loài hoa này thường được bày ở trong phòng khách mỗi dịp xuân về.

Nụ tầm xuân

Trong tử vi phong thủy, nụ tầm xuân mang ý nghĩa cát tường, sinh sôi nảy nở. Cùng với hoa đào, cây quất, hoa tầm xuân là vật trang trí không thể thiếu trong nhiều gia đình trong dịp Tết.

Hoa trạng nguyên

Hoa trạng nguyên từ lâu đã mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Gia chủ tin rằng hoa trạng nguyên trong nhà sẽ độ con đường học tập của con cái thăng tiến viên mãn. Với màu sắc đỏ thắm, cây trạng nguyên vừa mang lại hạnh phúc, may mắn vừa mang lại thành công cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, những gia đình có con cháu sắp bước vào những cuộc thi cử quan trọng đều chọn cây hoa trạng nguyện bày trong nhà với hy vọng con cháu học giỏi, đỗ đạt cao

Hoa hải đường

Loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp mĩ miều, kiều diễm của mùa xuân còn có hoa hải đường. Loài cây này mang nhiều ý nghĩa may mắn trong làm ăn, kinh doanh, buôn bán. Ngoài ra, hoa hải đường còn tượng trưng có tình cảm anh em hòa hợp, cuộc sống vui vậy và tình bạn thân thiết.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 01-10-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo