Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tổng quan tử vi cung Sư Tử năm 2019

Tổng quan tử vi cung Sư Tử năm 2019

15/08/2020 17:08:50 | 374 lượt xem

Cùng lichngaydep.com xem tử vi cung Sư Tử năm 2019 về cuộc đời, sự nghiệp, tài chính, tình yêu, sức khỏe,… Dự báo chòm sao nhận được nhiều cơ hội may mắn về công danh, sự nghiệp, tình yêu.

Sư Tử là chòm sao mang tính cách mạnh mẽ, uy nghiêm, quyết liệt. Họ mang đến cho mọi người cảm giác khi thì tích cực khi thì độc đoán. Họ đam mê truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh để giúp họ cảm thấy tự tin và tràn ngập năng lượng hơn

Xem lich am duong cho thấy tiếp nối năm 2018, năm nay, đầu năm 2019, cuộc sống của Sư Tử trải qua không ít thăng trầm, bạn phải thoát tự mình thoát khỏi những khó khăn trong quá khứ để duy trì thái độ vui vẻ và tự tin với cuộc sống, không bị những muộn phiền quấy rầy.

Dự báo năm nay sao Thủy Nghịch hành khiến chòm sao bị mất một khoản tiền khá lớn. Bạn không xây dựng kế hoạch tài chính, đẩy bản thân luôn ở trong tình trạng tiêu vượt số tiền dự kiến. Nhất là trong những trường hợp thiếu sự chuẩn bị khiến bạn đôi lần bối rối.

Tử vi cung Sư Tử năm 2019 về sự nghiệp

Tử vi năm 2019 nhận định, vận trình sự nghiêp sẽ đưa sư tử đi qua nhiều biến động. Tổng quan khá tốt đẹp nhưng họ sẽ phải trải qua không ít khó khăn và biến động mới có thể chạm tay tới thành công.

Chòm sao nên bình tĩnh để giải quyết từng vấn đề một. Bởi nếu như bạn bối rối, bất an, thất bại sẽ càng trở nên nặng nề hơn. Nguy hiểm hơn, Sư Tử sẽ bị những tác nhân bên ngoài chi phối nên cư xử, phát ngôn thiếu kiểm soát, ảnh hưởng không ít tới bản thân và người ngoài.

Sư Tử cũng nên lắng nghe sự đóng góp của những người xung quanh. Bởi họ sẽ giúp bạn chữa lành những khuyết điểm, bất kể trong công việc hay cuộc sống ,thậm chí là chuyện học hành, gặt hái thành công và tăng thêm nhiều mối quan hệ xã giao hữu ích.

Xem tử vi trọn đời cảnh báo chòm sao nên cẩn trọng vào thời điểm tháng 7 dương lịch. Bởi trong lúc này, các kế hoạch dự án của bạn đều có dấu hiệu phát triển chậm lại. Những khó khăn nguy hiểm ngáng trở sự phát triển. Tuy vậy, đừng nên lo lắng quá mức, khó khăn sẽ chỉ bủa vây bạn trong thời gian ngắn, nếu tích cực đổi mới tư duy, Sư Tử sẽ sớm tìm ra biện pháp giải quyết.

Tử vi cung Sư Tử năm 2019 về tài lộc

Bản mệnh nên có sự tính toán cẩn trọng trong vận trình tài lộc. Bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã từng có kinh nghiệm sao cho quản lý tài chính một cách hiệu quả nhất. Trong suốt cả năm hãy tuân thủ kỷ luật bám theo mục tiêu tài chính từng ngày. Để đảm bảo hoàn thành mục tiêu, bạn sẽ phải nghĩ lại cách làm việc, đưa ra những yêu cầu nhất định, và tạm quên sự tham vọng cũng như sự bốc đồng của bạn sang một bên.

Việc đi thu tiền có xu hướng diễn biến thuận lợi, nên giữ thái độ bình tĩnh. Những cuộc tiếp xúc ban đầu lại tỏ ra khá thuận lợi, hai bên hay có nhiều sự đồng cảm.

Tử vi cung Sư Tử năm 2019 về tình cảm

Cuộc sống hôn nhân khiến bạn cảm thấy nhạt nhẽo, áp lực. Tuy nhiên, bạn đừng buông xuôi tình cảm của mình mà hãy lên kế hoạch để củng cố tình cảm của gia đình mình nhé. Điều này sẽ giúp cho bạn có được quyết định đúng đắn trong cuộc sống của mình.

Với các bạn độc thân, nếu 2 bạn kìm hãm được cái tôi của mình thì hãy tiến xa hơn trong tình cảm của mình nhé. Nếu như hai bạn vẫn chưa bắt đầu hẹn hò ,có thể sẽ bị rơi vào cuộc tình không có lối thoát đó.

Tử vi cung Sư Tử năm 2019 về sức khỏe

Bạn nên bình tĩnh hơn trong tất cả mọi việ,c không nên nói to hay gắt gỏng với bất kỳ ai. Bạn nên cần tìm một phương pháp nghỉ ngơi để có thể giảm thiểu căng thẳng nhé.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 30-11-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo