logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2019 của cung Nhân Mã

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2019 của cung Nhân Mã

17/08/2020 09:08:26 | 714 lượt xem

Năm 2019 là một năm Nhân Mã nhận thấy những hành tinh tích cực giúp bạn tiến xa hơn. Mời các bạn cùng Lichngaydep.com đi tìm hiểu nhé.

Vận trình sự nghiệp

Năm 2019 mang đến bầu trời trong chòm sao Nhân Mã. Nếu như năm trước bạn không đủ sức để bứt phá vươn tới thành công, thì năm nay những mâu thuẫn nội tại ngày càng trở nên gay gắt và quyết liệt hơn. Thời điểm đầu năm, những mâu thuẫn công việc khiến Nhân Mã căng thẳng, chỉ muốn chạy trốn. Nhưng đây không phải là việc mà chòm sao này nên làm, hãy dũng cảm đối đầu và vượt qua mới là cách khiến Nhân Mã không sợ hãi.

Năm nay, Nhân Mã được sao Mộc hỗ trợ. Do vậy, vận trình công việc cũng trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn. Sao Mộc mang lại cho bạn khá nhiều may mắn nên cho dù có gặp phải vướng mắc. Mọi trở ngại nhanh chóng được giải quyết.

Thời gian đầu, một số quy hoạch, kế hoạch hợp tác, dự án được tiến hành theo dự định. Tuy nhiên sao Thủy Nghịch hành có thời điểm tháng 4 khiến công việc gặp phải một vài sai sót nhỏ. Điều này gây ảnh hưởng tới kết quả chung. Mặc dù bạn đã cố gắng đốc thúc nhưng do tình hình quá phức tạp, không đủ khả năng kiểm soát nên khó tránh khỏi những tổn thất không đáng có.

Xem lịch âm 2019 nhận thấy trong thời gian sao Thủy nghịch hành, bạn cũng nhận ra sự khác biệt sâu sắc giữa lý tưởng và thực tế. Sau khi hiểu được tình hình bạn đã tự tin và lạc quan trở lại. Hết thời gian Thủy nghịch hành vào thời điểm tháng 8, những vấn đề tồn đọng sẽ được giải quyết từng chút một.

May mắn rằng, càng về dịp cuối năm, công việc càng trở nên thuận lợi, giúp bạn vượt qua mọi rào cản, phăng phăng tiến về phía trước. Từ cuối tháng 4 trở đi, họ sẽ “đụng độ” với nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống, chỉ cần nỗ lực hết mình ắt sẽ gặt hái thắng lợi.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy năm 2019, Nhân Mã sẽ tìm kiếm đam mê của mình và xây dựng những kế hoạch tốt nhất để phát triển nó. Hãy lắng nghe bản thân xem mình muốn trở thành điều gì nhất, điều này sẽ thúc đẩy bạn đi đúng con đường mà bạn muốn.

Vận trình tài chính

Vận trình tài chính của Nhân Mã trong năm tới phát triển thuận lợi. Họ có nhân sinh quan đúng đắn và trực giác nhạy bén nên luôn biết cách đón đầu xu thế, bắt nhịp với thị trường.

Xem boi bai năm 2019 nhận thấy, chòm sao đã chủ động hơn trong việc tìm kiếm đối tác cũng như kiểm soát tài chính. Điểm mạnh của họ trong năm tới chính là việc lên kế hoạch kĩ càng và làm chủ dòng tiền đầu tư.

Với những chương trình, sản phẩm tiềm năng mới được tung ra thị trường, Nhân Mã sẽ nhanh chóng tìm hiểu tiếp cận với nguồn cung ứng đó. Bản mệnh sẽ tìm cách mua những sản phẩm đó với giá hời nhất có thể và xoay xở được những hợp đồng khá hấp dẫn. Vì biết cách thay đổi tư duy làm giàu nên họ sẽ có nhiều đột phá ở dịp cuối năm.

Có thể thấy rằng thu nhập tài chính của bạn khá liên tục và khổng lồ. Tuy nhiên bạn vẫn nên tối giản những khoản chi tiêu. Không nên lãng phí tiền cho các việc vô nghĩa. Đồng thời, nên lưu ý không nên sử dụng “phím tắt” để kiếm tiền vì nó có thể có tác dụng phụ, gây ảnh hưởng xấu đến túi tiền cung Nhân Mã 2019.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 26-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo