logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2019 của cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2019 của cung Song Ngư

17/08/2020 09:08:59 | 848 lượt xem

Năm 2019 của Song Ngư nhận thấy năm mới mang đến cho chòm sao đầy biến động dưới tác động của sao Thủy nghịch hành. Mời các bạn cùng Lichngaydep.com đi tìm hiểu nhé.

Vận trình sự nghiệp

Theo Tử vi cung Song Ngư năm 2019 nhận thấy Song Ngư dần trở nên thực tế hơn trong năm nay. Bạn cân nhắc cần trọng hơn trong mọi cơ hội. Vì thế, dù có nhiều mối quan hệ mới, mối làm ăn mới nhưng bạn vẫn đủ tập trung để có được sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên, Song Ngư dần trở nên bướng bỉnh hơn trong giao tiếp trong năm nay, nhất là là khi hợp tác kinh doanh. Từ đây đã gây ra một số tác động tiêu cực khiến công việc không được như ý. Lúc này đòi hỏi bạn phải kiểm soát tốt bản thân hơn, nên nói năng nhẹ nhàng hơn, có như thế mối quan hệ của bạn với mọi người ở chỗ làm mới tốt hơn.

Bạn cảm thấy tâm trạng không vui bởi đồng nghiệp. Điều này gây ảnh hưởng lên công việc. Thực ra, Song Ngư hay cáu kỉnh và có tâm lý so sánh, ảnh hưởng của sao Hải Vương nghịch hành khiến bạn dễ trở nên ghen tỵ hơn, dẫn đến cách hành xử thiếu công bằng. Ví dụ một người được cấp trên ưu ái hơn cũng khiến bạn khó chịu vì bạn cảm thấy rằng mọi thứ đã mất đi ý nghĩ ban đầu tốt đẹp của nó.

Xem boi tử vi nhận thấy Thủy nghịch hành khiến Song Ngư phải đối mặt với nhiều đổi thay. Một vài người chuyển đổi chỗ làm, thậm chí là bị sa thải do sự chuyển dịch, thay đổi kế hoạch của công ty. Hơn nữa, nó còn ảnh hưởng tới vấn đề khó khăn trong giao tiếp. Bạn nên cẩn thận hơn khi bàn giao công việc, chuẩn bị tài liệu, các tài khoản trong hợp đồng và các chi tiết hợp tác.

Để thể hiện đẳng cấp của mình, nhiều Song Ngư chọn việc mua sắm xa hoa như xe cộ, nhà cửa, quần áo,…. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2019 đặc biệt là những Song Ngư trẻ tuổi, hơn nửa năm bạn dùng tiền để thỏa mãn thú vui chơi của bản thân, bạn nên chú ý đến việc kiểm soát hành vi tiêu dùng của mình càng sớm càng tốt..

Thế nhưng, bạn cũng là người giỏi kiếm tiền, đặc biệt là tháng 4. Bạn nhận được nhiều tin vui liên quan đến công việc. Nếu bạn đúng hạn, làm việc uy tín nhất định sẽ mang về nhiều lợi ích. Nhất là những ai đã có vị thế sẵn, bạn dễ dàng có được lợi nhuận khổng lồ.

Vận trình tài chính

Xem lịch âm 2019 nhận thấy Song Ngư được thần may mắn chiếu mệnh, nhất là trong lĩnh vực tài chính. Bạn sở hữu nguồn tài nguyên dồi dào. Làm việc chăm chỉ lại có đạo đức nghề nghiệp nên dòng tiền chảy vào túi bạn khá ổn định.

Tuy nhiên, Song Ngư vẫn nên tránh khỏi những khoản chi thiếu suy nghĩ, không có kế hoạch. Những món đồ hấp dẫn nhưng không cần thiết có thể tàn phá túi tiền của bạn. Những lúc như vậy, Song Ngư hãy cố gắng trấn tĩnh, lùi lại một bước để suy nghĩ xem mình có thật sự cần chúng hay không.

Những khoản nợ cũ sẽ được Song Ngư giải quyết ổn thỏa trong năm nay. Những khoản đầu tư của bạn nhận được kết quả như ý từ thời điểm giữa năm. Nếu cảm thấy bản thân xứng đáng, bạn hãy mạnh dạn đề xuất để được tăng lương vào cuối năm.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 13-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo