Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp năm 2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp năm 2019

15/08/2020 17:08:49 | 267 lượt xem

Cùng lichngaydep.com xem tử vi cung Bọ Cạp năm 2019 về cuộc đời, sự nghiệp, tài chính, tình yêu, sức khỏe,… Nhiều lúc Bọ Cạp bị rơi vào trạng thái khó kiểm soát bản thân, bốc đồng, nóng nảy.

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp năm 2019

Xem tử vi năm 2019 nhận định Bọ Cạp sẽ đi qua một năm với những điều hoàn toàn mới. Bạn nhận ra sự thay đổi cả về nội tâm và tính cách. Hãy cố gắng dùng tâm thế thoải mái nhất để nghênh đón năm mới và chuẩn bị sẵn sàng đón chờ mọi sự thay đổi.

Thật ra, trong suốt 1 năm tới, chòm sao sẽ nhận được những điều bất ngờ hoàn toàn mới. Bạn bè và người thân chính là những nhân tố chính tạo ra các “sự vụ” ngoài ý muốn để thử thách và giúp bạn nâng tầm bản thân, mạnh mẽ và dũng cảm hơn trước đây nhiều phần.

Xem lich am duong 2019 cho thấy vận trình Bọ Cạp khá ổn định và khả quan trong năm mới. Tuy cuộc sống của bạn có nhiều điểm thăng trầm và bận rộn nhưng mọi người luôn đoàn kết, hòa thuận, chung sống vui vẻ và cùng nhau vượt qua các khó khăn, vất vả.

Tử vi cung Bọ Cạp năm 2019 về sự nghiệp

Năm Kỷ Hợi với chòm sao Bọ Cạp là thời điểm mang đến cả thuận lợi và thách thức trong vận trình sự nghiệp. Họ buộc phải dành phần lớn thời gian cho công việc, cố gắng gấp nhiều lần người khác.

May mắn ở chỗ chòm sao sẽ nhận được những dự án quan trọng cấp trên giao cho, trọng trách “đáng gờm” giúp họ từng bước khẳng định bản thân và chiếm được sự tin yêu của cộng sự. Đối diện với những thay đổi này, chòm sao nên xử lý mọi việc theo đúng trình tự, đừng phức tạp hóa mọi chuyện và tích cực học hỏi, tiếp thu ý kiến đóng góp, hỗ trợ của mọi người.

Tử vi cung Bọ Cạp năm 2019 về tài chính

Xem boi tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo, năm nay chòm sao Bọ Cạp rất nhạy cảm về tiền bạc, khả năng quản lý tiền bạc được cải thiện và có thể nhờ thăng chức mà thu nhập tăng lên. Với những kinh nghiệm có được, bạn cẩn thận hơn với vấn đề liên quan tới tài chính.

Bọ Cạp biết cách tiêu xài hợp lý. Họ quản lý tài chính chặt chẽ, không tiêu xài quá hoang phí, đủ để duy trì mức sống cơ bản. Với sự hỗ trợ của sao Kim và sao Mộc, mọi việc khá suôn sẻ, thu nhập ổn định, cân bằng hài hòa giữa thu và chi.

Tử vi cung Bọ Cạp năm 2019 về tình cảm

Vận trình tình cảm đến với Bọ Cạp thuận lợi, nồng nàn. Bạn và người ấy có thể đi đến một quyết định quan trọng như kết hôn. Mối quan hệ của hai bạn sẽ thêm tiến triển kể từ giữa năm. Dù vậy, bạn vẫn có thói quen giữ nhiều bí mật với đối tác khiến một số thời điểm anh ấy/cô ấy tỏ ra không hài lòng.

Còn nữa, nếu đã xác định gắn bó cuộc đời với một người, bạn không nên… nhìn ngang ngó dọc, “thả thính” thêm bất kỳ ai. Nhiều lúc, Bọ Cạp chỉ muốn vui đùa với tình yêu, nhiều khi khiến đối phương hiểu lầm. Nếu không thể tránh được sự hiểu lầm hay mâu thuẫn, “chìa khóa” giúp bạn giải quyết chính là sự giao tiếp – giao tiếp một cách chân thành và cởi mở.

Tử vi cung Bọ Cạp năm 2019 về sức khỏe

Công việc và nhiều gánh nặng liên quan tới việc kinh doanh khiến Bọ Cạp thường xuyên phải lo lắng, cáu kỉnh, mệt mỏi. Dường như ngày nào bạn cũng phải đấu tranh với những vấn đề mới nảy sinh, đó là nguyên nhân khiến bạn bị nhức đầu, chóng mặt khá thường xuyên.

Bản mệnh nên tìm hiểu những điều mới một cách chăm chỉ nếu như cảm thấy lo lắng trong chuyện học hành. Điều này sẽ khiến bạn thường xuyên căng thẳng, hay bị mỏi mắt. Lời khuyên cho bạn đó là nên dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi và đừng quên tìm cách cải thiện thể chất của mình.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo