logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu năm 2019

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu năm 2019

15/08/2020 17:08:27 | 645 lượt xem

Cùng lichngaydep.com xem tử vi cung Kim Ngưu năm 2019 về cuộc đời, sự nghiệp, tài chính, tình yêu, sức khỏe,… Dự báo chòm sao nhận được nhiều cơ hội may mắn về công danh, sự nghiệp, tình yêu.

Năm nay, Kim Ngưu sẽ phải chịu sự tác động của nhiều hành tinh khác nhau. Bởi vậy, bạn sẽ đi qua một năm 2019 nhiều thăng trầm, biến động. Bên cạnh những điều tốt đẹp lại là những lo lẳng quẩn quanh, cả hai luôn tồn tại và có vẻ khá câng bằng. Những may mắn mà Kim Ngưu có được đều do sao Kim mang lại.

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2019 mang đến cho chòm sao nhiều cơ hội tốt. Bạn nên duy trì thái độ tích cực nhất, lạc quan nhất để đón nhận nhận cơ hội. Ngay cả trong những khó khăn cũng tin rằng đây là cách cuộc sống thử sức bạn. Bước qua rồi bạn sẽ cảm thấy rõ tương lai vô cùng tươi sáng.

Tử vi năm 2019 cung Kim Ngưu về sự nghiệp

Xem lich van nien cho thấy năm nay công việc của Kim Ngưu sẽ nhận được nhiều tin vui. Sao Kim mang lại cho bạn lòng nhiệt tình và sự nhiệt huyết trong công việc, bạn tương tác với mọi người dễ dàng hơn.

Thời điểm tháng 1 và tháng 11 là lúc thuận lợi để bạn tìm kiếm cơ hội mới. Bạn nên đi ra ngoài, nên phát triển các mối quan hệ ngoại giao nhiều hơn, sẽ rất có ích cho bạn đấy. Nhờ đó bạn có nhiều kinh nghiệm , gặp gỡ những người thành công để mở mang tầm nhìn, tư tưởng.

Bạn sẽ có cơ hội đột phá mới nếu như có thể ứng dụng được hết tất cả những cơ hội này. Đi lại nhiều do tính chất công việc nên khá mệt mỏi. Do vậy, Kim Ngưu nên chú ý đến sức khỏe, vì đó là yếu tố cơ bản, cần thiết đảm bảo việc bạn làm việc tốt hơn.

Tử vi năm 2019 cung Kim Ngưu về tài lộc

Xem boi bai hang ngay cho thấy từ tháng 12 đến tháng 1 năm nay, sao Thủy ở vị trí tiền bạc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Nhờ đó, tiền bạc tha hồ chảy vào trong túi. Nếu có cơ hội đầu tư thì nên tham gia. Tuy nhiên, bạn nhớ phải phân tích kỹ càng toàn bộ dữ liệu, tránh để bản thân mình bị lừa gạt nhé.

Thời điểm cuối năm, lợi nhuận của cung Kim Ngưu ngày càng tăng, thu nhập cũng được cải thiện. Thế nhưng, chính mong muốn gia tăng doanh thu bằng những hành động mạo hiểm khiến bạn có đôi chút áp lực.

Tử vi năm 2019 cung Kim Ngưu về tình cảm

Ngưu 2019 không mang tới bất kỳ thành tựu nổi bật nào cho chòm sao này. Bạn dành nhiều thời gian cho người mình yêu hơn và liên tục tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ mà bạn sẽ trân trọng suốt đời.

Tử vi Kim Ngưu 2019 cho rằng khoảng giữa tháng 4 và tháng 7 là thời gian mà những vấn đề nhỏ nhặt xuất hiện. Bạn cần bình tình hơn để xử lý công việc, tránh mang tới những rủi ro, thiệt hại nhất. Đừng hành động bướng bỉnh vì nó có thể gây nên hậu quả khá lớn, cố gắng sắp xếp các vấn đề đó một cách thân thiện, dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.

Tử vi năm 2019 cung Kim Ngưu về sức khỏe

Tử vi năm 2019 dự đoán, bản mệnh sẽ luôn phải chịu đựng nhũng dồn nén, các áp lực không hề nhỏ từ dư luận. Muốn sức đề kháng dẻo dai, hãy tham gia ngay các lớp tập thể hình hoặc dày công nâng cao sức khỏe bằng một vài môn thể thao đơn giản, có ích hơn nhé.

Càng giữ tâm thế lạc quan vui vẻ, Kim Ngưu sẽ càng có sức sống, khỏe mạnh hơn, đẩy xa các nguy cơ bệnh tật và mệt mỏi. Nửa cuối năm, tình cảm thăng hoa, sức khỏe của chòm sao này cũng có nhiều dấu hiệu tích cực nhưng nên cẩn thận khi đi lại và tham gia giao thông an toàn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 26-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo