logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tổng quan tử vi cung Cự Giải năm 2019

Tổng quan tử vi cung Cự Giải năm 2019

15/08/2020 17:08:09 | 615 lượt xem

Cùng lichngaydep.com xem tử vi cung Cự Giải năm 2019 về cuộc đời, sự nghiệp, tài chính, tình yêu, sức khỏe,… Dự báo chòm sao nhận được nhiều cơ hội may mắn về công danh, sự nghiệp, tình yêu.

Trong năm mới 2019, “bạn Cua” nên rời khỏi vỏ bọc an toàn của mình mà tiến ra ngoài để va chạm, cọ xát và chứng tỏ thực lực của mình. Đối với người thân hoặc bạn bè của bạn, đây sẽ là cú sốc với họ. Nhưng chòm sao Cự Giải không cần bận tâm quá đến điều này đâu. Bạn phải tự quyết định cuộc sống của mình chứ không thể sống theo cách mà người khác tưởng tượng hoặc mong đợi ở bạn. Hãy mạnh dạn bỏ lại phía sau những lo lắng vô căn cứ và tiến về phía trước với niềm tin mãnh liệt vào bản thân.

Xem tử vi cung Cự Giải 2019 về sự nghiệp

Đưa ra các nhận định cho 365 ngày tới với cung Cự Giải là quyết định khá khó khăn với tử vi năm 2019. Xem boi bai cho thấy năm mới này đến với chòm sao sẽ trải đầy biến động. Tuy cát nhiều hơn hung nhưng họ vẫn phải nỗ lực gấp nhiều lần người khác mới có thể chạm tay tới thành công.

Bản mệnh vẫn nhận được những cơ hội tốt lành về sự phát triển tương lai, sự nghiệp. Nếu biết phát huy năng lực đúng cách và tìm đúng lĩnh vực sở trường, ắt họ sẽ không phụ lòng gia đình, cộng sự.

Tuy vậy, Cự Giải nên chấp nhận việc lựa chọn giữa gia đình hoặc sự nghiệp. Nếu suy đi tính lại kĩ vàng và chấp nhận đổi việc, nửa cuối năm sẽ là lúc bạn thăng hoa và gây dựng lại tất cả bằng năm bằng mười thời gian trước đó. Khi ấy, mọi chuyện sẽ xuôi theo chiều hướng tích cực hơn, có lợi với bạn hơn.

Xem tử vi cung Cự Giải 2019 về tình cảm

Tử vi cung Cự Giải năm 2019 chỉ ra rằng, năm nay, khá nhiều Cự Giải độc thân bị gia đình hối thúc nhiều quá nên họ đã kết hôn vội vàng, mùa quáng để làm hài lòng những người lớn tuối. Thế nhưng khá nhiều người vẫn muốn kết hôn vì tình yêu vì không muốn hối hận vì sự bốc đồng của mình. Bạn có thể nếu như muốn kết hôn trong năm nay nhé.

Cuối tháng 4 cho đến tháng 6, những người độc thân có nhiều cơ hội để làm quen với những người khác giới, nếu có thể bạn nên ra ngoài nhiều hơn, tham gia nhiều cuộc hội họp hơn để tăng cơ hội tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình.

Về tình yêu 12 cung hoang dao, hãy mở lòng mình ra để tăng thêm những trải nghiệm, tăng kết nối cảm xúc vì dù chưa có tình yêu thì bạn cũng không bị trơ cứng đi vì đã quá lâu bị thiếu đi sự chăm sóc, yêu thương từ ai đó.

Xem tử vi cung Cự Giải 2019 về sức khỏe

Bạn nhận thức được rằng sự thay đổi, biến chuyển là vô cùng cần thiết để duy trì một cuộc sống cân bằng. Đây là cách tự nhiên nhất giúp bạn nhanh chóng thích nghi. Cự Giải sẽ giải tỏa căng thẳng bằng các hoạt động phong phú như thư giãn, cân nhắc về thói quen ăn uống. Bằng cách này, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy những lợi ích của những việc này tới tâm trí cũng như cơ thể của bạn.

2019 cũng là năm Cự Giải tìm được niềm vui khi tham gia các hoạt động từ thiện và xã hội. Nhờ đó, bạn không chỉ cảm thấy bản thân khỏe mạnh hơn, mà còn yêu đời hơn, cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn. Sẽ có một số giai đoạn mức năng lượng của bạn xuống thấp khiến bản thân mệt mỏi, không muốn đối đầu với thử thách. Tuy nhiên mỗi lần như vậy chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn nên bạn không cần quá lo ngại

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 28-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chậm rãi thăm dò tình thế, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc đến bề bộn cần phải giải quyết, tốt cũng có, xấu cũng có. Sức khỏe không tốt. Có đông người đến hoặc nhận được nhiều tin tức, nhưng không nên để họ nhúng tay vào chuyện của mình, có người dòm ngó. Có cuộc đi ngắn bắt buộc do tình cảm, nhân nghĩa ở quá khứ. Tài lộc trung bình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo