Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình năm 2019

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình năm 2019

15/08/2020 17:08:18 | 236 lượt xem

Cùng lichngaydep.com xem tử vi cung Bảo Bình năm 2019 về cuộc đời, sự nghiệp, tài chính, tình yêu, sức khỏe,… dự báo vận trình công việc chịu ảnh hưởng của sao Thiên Vương nghịch hành.

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình năm 2019

Năm 2019 chính là năm để Bảo Bình tìm kiếm bản thân mình. Bảo Bình gặp phải một số thăng trầm bất ổn định. Tử vi cả năm cho thấy bạn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ không thể hình dung được. Bảo Bình sẽ có một chút khó chịu và bối rối, nhưng rồi bạn sẽ nhanh chóng nắm được nhịp và vượt qua mọi thách thức.

Năm 2019, công việc, cảm xúc và cuộc sống của Bảo Bình phải đối mặt với những thay đổi vô cùng lớn. Bản mệnh bắt buộc phải tự khám phá những điều này. Điều này sẽ khiến Bảo Bình cảm thấy có quyền kiểm soát cuộc sống của mình, và một số Bảo Bình có thể thấy khó thích nghi.

Tử vi cung Bảo Bình năm 2019 về sự nghiệp

Xem lich am duong, năm 2019 mang đến nhiều thuận lợi bất ngờ cho những Bảo Bình kinh doanh. Khả năng rất cao bạn có bước đột phá trong sự nghiệp, vận trình tài chính khá ổn định. Mặc dù thời điểm đầu năm có khá nhiều vấn đề nảy sinh nhưng miễn là bạn đủ bình tĩnh lại, điều chỉnh suy nghĩ của mình thì mọi vấn đề sẽ được sớm giải quyết.

Thời điểm từ tháng 3 đến giữa tháng 8 khá thuận lợi. Bạn xây dựng được mối quan hệ tốt đối với đồng nghiệp, cấp trên, đối tác và khách hàng mới. Trong các cuộc đàm phán, bạn có thể gây ấn tượng với đối phương bằng ngôn từ cùng nỗ lực của mình. Cả danh tiếng và địa vị của bạn đều được cải thiện rõ rệt. Thậm chí những Bảo Bình trước đây không có nhiều hoài bão nhưng lúc này chăm chỉ hơn, tư duy cũng thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Tử vi cung Bảo Bình năm 2019 về tài chính

Vận trình tài chính xuất hiện nhiều điểm sáng. Những kế hoạch kiếm tiền của Bảo Bình bắt đầu đi vào những bước đầu tiên của quỹ đạo, bạn sẽ nhận được nhiều thành quả giá trị trong năm.

Bạn nên cân nhắc việc có hay không nên đầu tư vào dự án bất động sản. Hãy sử dụng cái đầu lạnh của bạn để thật tỉnh táo kiểm soát tài chính của mình. Tài chính ổn định sẽ kéo dài tới tận cuối năm.

Tử vi cung Bảo Bình năm 2019 về tình duyên

Xem boi tử vi cho thấy Bảo Bình đang phải tập trung đến vận trình công danh, sự nghiệp mà quên mất chuyện tình duyên. Đây cũng là lý do khiến tình yêu của bạn có phần phai nhạt, đôi lúc bạn còn thể hiện thái độ như là bị ép buộc vậy. Nhiều khi bạn hy vọng về mối quan hệ lâu bền, nhưng khi bạn mang lại cho đối phương cảm giác không vui thì họ sẽ có xu hướng muốn rời xa bạn. Do vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Cơ hội sẽ tới với Bảo Bình vào tháng 3, chòm sao sẽ cảm thấy thoải mái hơn, thích gặp gỡ mọi người. Bạn có thể làm quen với những người phù hợp với mình. Tuy nhiên cũng có những mối quan hệ khiến bạn có cảm giác lo sợ, hãy cứ thận trọng thì hơn.

Tử vi cung Bảo Bình năm 2019 về sức khỏe

Vận trình sức khỏe trong năm khá ổn định. Do vậy, bạn không cần lo lắng quá nhiều. Tác động của sao Thiên Vương và Sao Thổ nhắc nhở Bảo Bình tập trung vào các vấn đề sức khỏe. Từ thời điểm đầu năm, bạn nên theo dõi để kịp chữa trị khi xuất hiện những dấu hiệu bất ổn.

Tuy nhiên, bên cạnh đó có một số Bảo Bình không đủ chi phí cho những việc này nhưng có thể bạn không ưu tiên cho sức khỏe mà thôi. Bạn nên chi một khoản để bản thân mình bớt lo lắng hơn, bạn có thể cắt đi những khoản không đáng chi.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo