logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Dưới đây là những nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Dưới đây là những nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo

15/08/2020 16:08:42 | 435 lượt xem

Tính cách có ảnh hưởng rất lớn đến sự lựa chọn nghề nghiêp. Vậy với những đặc trưng tính cách của mình thì 12 cung hoàng dao của chúng ta mỗi cung sẽ hợp với những công việc gì? Các bạn cùng lichngaydep.com tham khảo qua bài  viết dưới đây nhé!

Bạch Dương – Aries (21/3 đến 19/4) Giàu năng lượng

Mật ngữ 12 cung hoang dao cho biết: Song Ngư Là những người giàu năng lương  Nhiệt tình, sáng tạo, độc lập. Họ luôn có những ý tưởng tuyệt vời, có tư chất là một nhà lãnh đạo và không thích bị sa lầy trong các chi tiết nhỏ nhặt.

Nghề nghiệp phù hợp: Doanh nhân, nhân viên bán hàng, làm phim / truyền hình, môi giới chứng khoán, quân sự, nhân viên cứu hộ.

Nghề nghiệp nên tránh: Những công việc hành chính quá tầm thường và nhiều tiểu tiết.

Kim Ngưu thích ổn định (21/04 – 21/05)

Những người cung Kim Ngưu mong muốn sự ổn định, an toàn là trên hết. Họ sẽ làm việc thật chăm chỉ khi được đảm bảo một số lợi ích nhất định như chế độ nghỉ ngơi, lương bổng. Các nghề nghiệp như kế toán, giáo viên, luật sư, kỹ sư, đầu bếp… sẽ thu hút Kim Ngưu.

Song Tử thông minh (22/05 – 21/06)

Song Tử rất thông minh, dễ thích nghi và nhanh nhạy. Điều quan trọng khi người cung này làm việc là mỗi ngày không bao giờ giống như ngày hôm qua. Tư duy của họ phù hợp để làm các công việc như kinh doanh, bán hàng, môi giới chứng khoán, cứu hộ, thực thi pháp luật và điều khiển máy móc.

Cự Giải ân cần (22/06 – 22/07)

Xem tu vi tron doi cho biết rằng Cự Giải chính là cung nhạy cảm nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Những ngành nghề phù hợp với cung này thường có những tính cách quan tâm, chăm sóc và kinh doanh rất nhạy bén. Những ngành nghề phù hợp với cung này là giữ trẻ, y tá, giảng viên, nhân viên tư vấn tâm lý và quản lý nhân sự.

Sư Tử – Leo (23/7 đến 22/8)

Đặc điểm chính: Tự tin, tham vọng, sáng tạo, hào phóng và độc đoán. Họ sẽ tỏa sáng trong những sự nghiệp thể hiện được cá tính và sự năng động của bạn. Thêm vào đó Họ cần phải gánh một chút trách nhiệm trên vai.

Nghề nghiệp phù hợp: Doanh nhân, giải trí, chính trị gia, quan hệ công chúng, tiếp viên trưởng nhà hàng.
Nghề nghiệp nên tránh: Bất kỳ công việc nào làm cho bạn không thể toả sáng.

Cung Xử Nữ thường thích trật tự (23/8 đến 23/9)

Những người cung này rất giỏi trong việc thực hiện nghiên cứu chi tiết hay tìm ra thông tin cần sử dụng cho một kế hoạch và tổ chức sự kiện. Những người này thường rất thích học hỏi về mọi thứ mà mình chưa biết. Những công việc tốt nhất cho cung này chính là biên tập viên, phê bình, thám tử, điều tra viên.

Cung Thiên Bình là người thích đám đông (24/9 đến 23/10)

Những người cung này thường làm việc tương tác xã hội nhằm phát triển mạnh trong xã hội và họ làm rất tốt các công việc có tính chất giao tiếp và liên hệ với những đối tác lấy đi hầu hết thời gian của họ. Những nghể thích hợp là bán hàng (tìm việc kinh doanh/bán hàng),thương lượng, giám sát viên và tư vấn khách hàng. Nên tìm việc kinh doanh

Hổ Cáp bí ẩn (24/10 – 22/11)

Hổ Cáp thích đặt chân lên những con đường gai góc mà người khác e ngại, không dám lựa chọn. Họ tò mò và thường bị cuốn vào những điều bí ẩn, bất thường. Một Hổ Cáp sẽ thích làm những công việc như: nhà khoa học, nhà khảo cổ, chính trị gia, bác sĩ phẫu thuật hay phóng viên điều tra.

Nhà hiền triết Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã theo đuổi sự thật và tận hưởng niềm vui trong mỗi lần khám phá. Những người này thường hay chìm đắm trong các thông tin về những địa điểm mới lạ, danh thắng nước ngoài và lĩnh vực giảng dạy triết học. Ngành nghề tốt cho cung này là tôn giáo, quân sự, thể thao và du lịch.

Ma Kết – Capricorn (22/12 đến 19/1)

Đặc điểm chính: Tham vọng, tháo vát, kiên nhẫn và độc đoán. Luôn có định hướng và sự cạnh tranh, trong bất kỳ dự án nào bạn đảm nhận, họ cũng sẽ cố hết mức để trở thành người làm tốt nhất.
Nghề nghiệp phù hợp: Tài chính, quản lý/phát triển kinh doanh, bác sĩ, huấn luyện viên.
Nghề nghiệp nên tránh: Những công việc có rủi ro tài chính cao, hoặc những công việc khó thăng tiến.

Bảo Bình – Aquarius (20/1 đến 18/2)

Đặc điểm chính: Giỏi phân tích, thông minh, sáng tạo, và cố chấp. Thân thiện và tự chủ, họ dễ dàng hoà đồng với hầu hết mọi người, nhưng cũng ko gặp khó khăn trong việc đưa ra một ý kiến bất đồng.
Nghề nghiệp phù hợp: lập trình ứng dụng, bác sĩ thú y, nhà khoa học, kiến trúc sư và nhân viên chăm sóc sức khỏe.
Nghề nghiệp nên tránh: Bất cứ 1 công việc thông thường nào không khuyến khích sự suy nghĩ độc lập hoặc đưa ra các ý kiến trái chiều.

Song Ngư – Pisces (19/2 đến 20/3)

Đặc điểm chính: Giàu lòng trắc ẩn, trực giác tốt, linh hoạt và thường nhạy cảm quá độ. Họ sống rất mộng ảo và sẽ có thể hiện thực hoá những thứ trong trí tưởng tượng của mình.
Nghề nghiệp phù hợp: Nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà tâm lý học, giải trí, từ thiện và dắt chó thuê.
Nghề nghiệp nên tránh: Bất cứ công việc nào có lịch trình khắc nghiệt đối với thể chất hoặc tâm lý, và những công việc phải đối mặt với những thực tế phũ phàng của cuộc sống.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 30-11-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo