logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Đây là 5 cung hoàng đạo mệnh danh may mắn nhất năm 2018

Đây là 5 cung hoàng đạo mệnh danh may mắn nhất năm 2018

15/08/2020 16:08:34 | 1200 lượt xem

Trong số 12 cung hoàng đạo thì họ chính là những chòm sao may mắn nhất trong năm 2018. Cùng lichngaydep.com điểm danh những chòm sao ấy. 

Đứng thứ 5 Cung Thiên Bình

Bói tình yêu thấy rằng nhân duyên năm 2018 của Thiên Bình không tệ. Lúc nào Thiên Bình cũng có người bảy tỏ tình cảm, thể hiện lời yêu, nhưng kết quả là vẫn chưa gặp được người bạn cảm thấy thật sự khiến trái tim rung động.

Đứng thứ 4 Cung Bạch Dương

Vận đào hoa của Bạch Dương mạnh đến nỗi bạn đi đến đâu bạn cũng có một mảnh tình vắt vai. Bạn phải suy nghĩ kỹ, không nên gặp ai cũng bộc lộ cảm xúc dâng trào, để tránh người khác hiểu lầm, cho rằng bạn thích họ.

Đứng thứ 3 Cung Bảo Bình

Mậu Tuất cung Bảo Bình tương đối bận rộn, bận trong bận ngoài, bận mãi không dứt. Bạn bè quý mến, cứ gọi bên này, hô bên kia, khiến bạn mệt “bở hơi tai”. Bảo Bình đào hoa cũng rất khác người – đào hoa thật đấy, nhưng vẫn tỏ ra bình thường, vẫn ngày ngày quan tâm, ân cần trò chuyện với mọi người, không thích thể hiện hay tỏ ra kiêu ngạo.

Đứng thứ 2 Cung Ma Kết

Vận đào hoa của Ma Kết rất tốt khi bước sang năm 2018. Năng lực xuất sắc, thành tích vượt trội trong công việc, sự nghiệp của bạn được mọi người chú ý và đánh giá cao. Điều này nghiễm nhiên khiến cánh cửa đào hoa rộng mở, khiến bao người khác giới say đắm, theo đuổi.

Đứng thứ 1 Cung Kim Ngưu

Cùng chúc mừng chòm sao may mắn nhất năm 2018 nào. Đây là năm mà vận đào hoa của Kim Ngưu cao vút, đặc biệt là mùa xuân và mùa hè. Phong thái thanh lịch của bạn làm mê đắm lòng người. Bạn có thể sẽ chạm trán những người cùng vận đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Vấn đề bạn phải làm là lựa chọn kỹ xem ai mới thực sự là Mr.right của bạn, chớ nhẹ dạ cả tin.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo