logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tổng quan tử vi cung Song Ngư năm 2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư năm 2019

15/08/2020 16:08:06 | 629 lượt xem

Cùng lichngaydep.com xem tử vi cung Song Ngư năm 2019 về cuộc đời, sự nghiệp, tài chính, tình yêu, sức khỏe,… 

Tổng quan tử vi cung Song Ngư năm 2019

Do tác động của Thủy nghịch hành, năm 2019 đến với Song Ngư đầy biến động. Nếu không thoát được khỏi những suy nghĩ tiêu cực thì Song Ngư dễ bị hoang mang, hỗn loạn. Bạn lo lắng khá nhiều từ khía cạnh công việc, sức khỏe, tiền bạc, tình cảm…

Nhờ có sự tương trợ của sao Thiên Vương, Song Ngư may mắn kiểm soát được tình hình quanh mình. Dù cho chỉ xuất hiện những biến động nho nhỏ, Song Ngư vẫn nên cẩn trọng hơn.

Giai đoạn khó khăn nhất phải nói đến đó là từ 5/3 đến 28/3 (Thủy nghịch hành), và 21/6 – 26/11 (sao Hải Vương nghịch hành). Mọi chuyện đều nằm ngoài dự kiến khiến chòm sao không kịp kiểm soát và giải quyết được vấn đề. Bạn phải đối mặt với quá nhiều vấn đề, lúc này cần phải sắp xếp thời gian, ý tưởng, mục tiêu để luôn sẵn sàng, đừng mù quáng, nếu không mọi chuyện sẽ ngày càng phức tạp hơn.

Tử vi cung Song Ngư năm 2019 về sự nghiệp

Xem boi tử vi cung Song Ngư năm 2019, Song Ngư dần trở nên thực tế hơn. Bạn biết cách tính toán các cơ hội. Vì thế, dù có nhiều mối quan hệ mới, mối làm ăn mới nhưng bạn vẫn đủ tập trung để có được sự lựa chọn phù hợp.

Tổng quan tử vi cung Song Ngư năm 2019

Thời điểm từ tháng 6 cho tới tháng 11, ảnh hưởng của sao Hải Vương bạn đã nâng cao khả năng nhận thức, nên cho dù có chút khó khăn, sự lắng nghe của bạn sẽ giảm bớt những khó khăn trước mắt.

Tử vi cung Song Ngư năm 2019 về tài chính

Xem boi bai tay cho thấy năm 2018, vận trình tài lộc bản mệnh gặp nhiều khó khăn do một vài nguyên nhân chủ quan và khách quan. Tuy nhiên, sang năm 2019, chòm sao này đã dần tháo gỡ được vấn đề. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu mà Song Ngư mong muốn thì bạn cần “thiết quân luật” nghiêm khắc với bản thân mình.

Tuy lợi nhuận không thu được nhiều. Nhưng bản mệnh xác định được hướng đi của mình. Tiền bạc bội thu ở thời điểm cuối năm, cấp trên và đồng nghiệp ghi nhận công sức nên có cơ hội tăng lương. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ cho thấu đáo trước khi làm bất cứ việc gì.

Tử vi cung Song Ngư năm 2019 về tình cảm

Vận trình tình cảm diễn ra không được như ý nguyện. Hãy xem xét lại cảm nhận của mình vì đôi khi đối phương chỉ coi bạn là bạn mà thôi, bạn đang tự huyễn hoặc, mơ mộng, ảo tưởng viển vông, trong khi đó người kia không hề dành tình cảm cho mình. Kỳ vọng càng cao thì càng thấy khó chịu, nhưng vấn đề cơ bản chính là hai người hoàn toàn không hợp nhau. Khi xác định được mục tiêu không thuộc về mình, hãy biết buông bỏ vì theo đuổi cũng chẳng ích gì.

Những người độc thân năm nay hãy thận trọng trong mọi lựa chọn nếu không bạn rất dễ hối tiếc. Không biết yêu thương chính mình thì bản thân sẽ là người hối hận đầu tiên. Đối với những người đang yêu, tình cảm như đi vào ngõ cụt. Người ấy xuất hiện khiến bạn cảm thấy không thoải mái, tình yêu có dấu hiệu giảm sút. Có lú thì bạn tỏ ra khá bốc đồng nhưng đôi khi lại im lặng đến đáng sợ khiến đối phương cũng thấy khó chịu.

Tử vi cung Song Ngư năm 2019 về sức khỏe

Một năm với nhiều biến động khiến cho Song Ngư phải hao tổn tâm trí để có được điều mình muốn. Vì thế, giữ gìn sức khoẻ, tránh cảm mạo, thời tiết lạnh là “khắc tinh” của chòm sao này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 28-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chậm rãi thăm dò tình thế, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc đến bề bộn cần phải giải quyết, tốt cũng có, xấu cũng có. Sức khỏe không tốt. Có đông người đến hoặc nhận được nhiều tin tức, nhưng không nên để họ nhúng tay vào chuyện của mình, có người dòm ngó. Có cuộc đi ngắn bắt buộc do tình cảm, nhân nghĩa ở quá khứ. Tài lộc trung bình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo