logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nam 88 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nam mệnh

Nam 88 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nam mệnh

15/08/2020 10:08:50 | 821 lượt xem

Nam 88 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mệnh tuổi Mậu Thìn xem vận trình cuộc sống, tình duyên, tuổi hợp làm ăn của họ ra sao. Cùng lichngaydep.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Vận tình cuộc sống

Xem vận trình cuộc sống nam mạng Mậu Thìn không được thuận lợi, bằng phẳng ngay từ những ngày đầu tiên bước vào đời. Sự nghiệp, công danh của họ có thể lên cao, nhưng bất ngờ lại bị hạ thấp xuống một cách đột ngột, không dự báo. Hay đau ốm từ thưở nhỏ. Không gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển công danh và sự nghiệp, cuộc sống của họ chỉ ở mức độ trung bình không quá thiếu thốn nhưng cũng không thuộc hàng giàu sang phú quý.

Nam 88 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nam mệnh

Vận trình tình duyên

Nam giới Mậu Thìn nhận được nhiều may mắn trong vận trình công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên, vận tình tình cảm lại không được êm đẹp. Tuy nhiên, những phiền não này lại do tự mình còn giáp tạo ra, tự gây phiền não cho chính họ. Khi trưởng thành và tìm được hạnh phúc, sự êm ấm của gia đình, bạn sẽ có được cuộc sống trọn ven, tuy nhiên ngày sinh cũng ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân của bạn.

Nam mạng Mậu Thìn sẽ phải trải qua 3 lần thay đổi trong vận trình tình duyên nếu sinh vào những tháng này: 5, 7, và 11 Âm lịch. Còn sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi. Cuộc sống gia đình hoàn toàn hạnh phúc và trọn vẹn nếu sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

Vận trình gia đạo và công danh

Vận trình công danh nam Mậu Thìn không đạt nhiều thành tựu. Tuy nhiên, họ cũng có chức có phận trên mặt bằng chung của xã hội. Các vấn đề trong gia đình còn tồn tại đến tận năm bạn 30 tuổi phải trải qua rất nhiều khó khăn, qua 34 tuổi, thì trong gia đình mới được êm ấm, và yên vui.

Từ năm 34- 35 tuổi, con giáp này mới bước chân vào vận trình công danh. Năm 39 tuổi, gặp phải nhiều chuyện buồn phiền trong gia đình, nhưng nếu có thể thu sếp mọi chuyện ổn thỏa thì sẽ được bình yên và hạnh phúc đến cuối đời.

Đến năm 39 tuổi, sự nghiệp con giáp mới có thể hoàn toàn vững chắc. nếu có quyết tâm và cố gắng hết sức mình thì sẽ đạt được nhiều thành công to lớn trong năm này. Tuy nhiên vẫn cần phải cẩn thận và sáng suốt để có những quyết định đúng đắn góp phần tạo dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc.

Nam giới Mậu Thìn nên kết duyên cùng những tuổi nào?

Nam mạng Mậu Thìn nên kết duyên cùng những tuổi sau để đạt nhiều thành công trên cuộc đời: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Những tuổi này rất tốt và hợp với tuổi của bạn. Nếu kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu sẽ có cuộc sống đầy đủ và no ấm, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.

Tuy nhiên nam Mậu Thìn mà kết hôn với các tuổi Mậu Thìn, đồng tuổi bạn. Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý vận trình sự nghiệp chỉ đạt tới mức độ trung bình, theo tử vi thì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nam mạng Mậu Thìn nên cân nhắc, không nên kết duyên cùng các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân, Bính Dần, những tuổi này chẳng những không thuận về đường tình duyên mà còn kìm lại sự phát triển về đường tài lộc của bạn.

Tuổi đại kỵ với nam mạng Mậu Thìn

Xem bói tử vi cho thấy nam mạng Mậu Thìn tuyệt đối không  nên kết duyên cùng những con giáp này. Nếu miễn cưỡng có thể dẫn đến tuyệt tự, tuyệt mạng hay sự biệt ly ở giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 21-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo