logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nam 62 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mệnh Nhâm Dần

Nam 62 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mệnh Nhâm Dần

15/08/2020 10:08:24 | 492 lượt xem

Nam 62 hợp với tuổi nào? Cuộc đời, vận hạn, công danh, sự nghiệp,… của họ ra sao? Cùng lichngaydep.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Vận trình cuộc sống

Vận trình cuộc sống của nam mệnh tuổi Nhâm Dần gặp khá nhiều khó khăn, lận đận ở thời kỳ tiền vận. Đến thời kỳ trung vận thì sẽ có nhiều thay đổi về chuyện tình duyên và hạnh phúc cả đời. Tuy nhiên, bước sang thời kỳ hậu vận nhất định sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý, sung túc.

Nam 62 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mệnh Nhâm Dần

Vận trình tình duyên với những anh chàng Nhâm Dần không được ổn định. Thời kỳ trung vận, vận trình tiền bạc dồi dào, bước vào thời kỳ hậu vận sẽ được hưởng hạnh phúc, thái bình. Tuổi Nhâm Dần số phúc đức hưởng thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, gian ác thì sẽ bị giảm thọ.

Vận trình tình duyên

Vận trình tình duyên của nam giới tuổi Nhâm Dần tùy vào tháng sinh mà được chia thành 3 trường hợp như sau:

Nếu nam mệnh tuổi Nhâm Dần sinh vào những tháng 1 và 4 Âm lịch thì cuộc sống phải đi qua 3 lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm mới được hạnh phúc.

Nếu nam mệnh tuổi Nhâm Dần sinh vào những tháng 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nhưng nếu nam mệnh tuổi Nhâm Dần sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hưởng hoàn toàn hạnh phúc và không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên.

Vận trình gia đạo, công danh

Vận trình gia đạo của nam giới tuổi Nhâm Dần không nhận được nhiều sự tốt đẹp, bình yên. Thuở tiền vận và trung vận phải đi qua nhiều đắng cay, thăng trầm, vất vả. Vận trình tình duyên có nhiều đau khổ, hậu vận mới được hưởng an nhàn. Con đường công danh thì tốt đẹp, có phần lên cao vào thời kỳ tiền vận và trung vận.

Vận trình sự nghiệp có thể hoàn thành từ năm 30 tuổi trở lên.

Nam mệnh Nhâm Dần lựa chọn vợ chồng

Nam mệnh tuổi Nhâm Dầnđể có được cuộc sống giàu sang, hạnh phúc thì nên chọn những tuổi sau đây để kết duyên, dễ tạo ra tiền bạc, đó là những tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất.

Nếu nam mệnh tuổi Nhâm Dần kết hôn với những tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi thì cuộc đời bạn sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu nam mệnh tuổi Nhâm Dần kết duyên với những tuổi Quý Mão, Kỷ Dậu vận trình cuộc sống sẽ đi qua nhiều thăng trầm, vất vả, nghèo nàn, khó tạo được một cuộc đời êm đẹp mà luôn luôn có thể phải sống trong sự bần cùng.

Những năm mà nam mệnh tuổi Nhâm Dần ở vào số tuổi sau đây thì không nên kết hôn: 20, 26, 32, 38, 33 và 50 tuổi. Nếu miễn cưỡng kết duyên sẽ không được hạnh phúc, chịu cảnh xa vắng.

Sinh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch, vận trình cuộc sống đi qua nhiều khó khă, thăng trầm, vất vả, khó lấy vợ, lập gia đình.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mệnh Nhâm Dần

Nam giới tuổi Nhâm Dần nên hợp tác làm ăn hay tiền bạc với những tuổi này thì sẽ có được được nhiều chuyện tốt đẹp, đó là những tuổi: Giáp, Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

Những tuổi đại kỵ với nam mệnh Nhâm Dần

Bạn không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi sau: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ. Đây là những tuổi đại kỵ, nếu kết duyên sẽ chịu cảnh xa vắng trong cuộc đời.

Không nên tổ chức hôn lễ linh đình, cưới hỏi long trọng nếu như gặp phải tuổi đại kỵ. Nên tránh giao dịch về mặt tiền bạc trong chuyện làm ăn, nên cúng sao giải hạn cho hai tuổi.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam mệnh Nhâm Dần

Xem tử vi năm 2019 cho thấy tuổi Nhâm Dần có những năm khó khăn nhất khi ở vào các tuổi: 23, 25, 29 và 34 tuổi. Bản mệnh không nên tính chuyện hôn nhân, làm việc lớn hoặc đưa ra quyết định về những việc quan trọng vì trong thời gian này sẽ có hao tài hay bệnh tật.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 30-11-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo