logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nam 1986 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nam mạng

Nam 1986 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nam mạng

15/08/2020 10:08:22 | 635 lượt xem

Nam 1986 mệnh gì? Xem tuổi Bính Dần nam mạng đường đời, tình duyên, gia đạo, nên kết hợp với những tuổi nào sẽ thuận lợi cả về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc và tình cảm. Cùng lichngaydep.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nam 1986 mệnh gì?

Theo kiến thức khoa học phong thủy Phương Đông, vạn vật trong vũ trụ đều khởi nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem tử vi khoa học phong thủy Đông phương cho thấy nam mạng tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mang mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa tức Lửa trong lò.

Theo mối quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Theo mối quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nam mạng

Cuộc sống nam mạng Bính Dần sinh năm 1986

Xem tử vi trọn đời nam mạng tuổi Bính Dần sinh năm  1986 cho thấy bản mệnh có nhiều u uất trong cuộc sống. Tư tưởng của bạn luôn trong trạng thái suy tư, lo lắng, sầu muộn. Tuy nhiên, bạn lại có cuộc sống vật chất vô cùng đầy đủ, không phải sống trong cảnh nghèo khó, thiếu thốn. Trong đời thường họ hay bị người khác lợi dụng thêm vào đó lại dễ mủi lòng và có tính thương người nên khi gặp những kẻ khó khăn, yếu kém thường hay ra tay giúp đỡ.

Nam 1986 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nam mạng

Nam mạng tuổi Bính Dần có thể đạt tuổi thọ khoảng 50 đến 55 tuổi. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể gia tăng hoặc giảm bớt tùy theo phần phước đức mà bạn làm được trong cuộc sống.

Tình duyên nam mạng tuổi Bính Dần

Vận trình tình cảm nam Bính Dần không thuận lợi, suôn sẻ như mong đợi. Bạn thường phải trải qua nhiều cay đắng, trái ngang, phải thay đổi tình duyên nhiều lần. Sầu khổ bạn thường xuyên gặp phải trong cuộc sống cũng từ chính chuyện tình duyên này mà ra. Có thể nói rằng từ năm 20 tuổi trở đi là họ đã bắt đầu có nhiều phiến não hơn so với các tuổi khác. Phải đến gần 30 tuổi thì hạnh phúc mới đến với họ

Nếu nam mạng tuổi Bính Dần mà sinh vào các tháng 2, 3 và 9 âm lịch thì trong cuộc sống sẽ có nhiều lần tình duyên thay đổi. Bản mệnh nam Bính Dần sẽ phải đi qua hai lần thay đổi tình duyên nếu sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch. Chỉ có những người sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì cuộc sống lương duyên của họ mới yên ổn và hạnh phúc không chịu sự thay đổi và chi phối nào.

Phần gia đạo và công danh tuổi Bính Dần nam mạng

Cuộc sống gia đình ngay từ thuở nhỏ đã phải đi qua nhiều thăng trầm, bất ổn. Cuộc sống theo đó cũng u uất, sầu não, thường xuyên gặp chuyện phiền lòng.Sự êm ấm sẽ mỉm cười với bạn ở tuổi 30 trở lên, tuy nhiên phải cố gắng và nỗ lực để giữ gìn thì mới được bình yên.

Vận trình công danh cũng không gặp được nhiều may mắn, cung không đạt được thành quả gì nổi bật. Bản mệnh không nên đặt quá nhiều hy vọng, bởi vận trình chỉ lên được tới mức độ trung bình và điều gì cũng có giá của nó. Thay vì cứ hao tâm tổn sức chuyện bên ngoài hãy cố gắng sắp đặt và xử lý ổn thỏa những việc trong gia đình để tránh được sự đổ vỡ

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI để nắm được cách xem tuổi xông đất 2019 mới nhất, rinh lộc may trong năm 2019 này nhé.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 01-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo