logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

“Không yêu cũng đừng làm bạn” là tính cách của những con giáp này

“Không yêu cũng đừng làm bạn” là tính cách của những con giáp này

15/08/2020 09:08:44 | 499 lượt xem

Sau khi chia tay, hầu hết các con giáp sẽ còn vấn vương, lưu luyến tình cũ. Tuy nhiên, với 3 con giáp này thì không. Cùng lichngaydep.com điểm danh những con giáp ấy nhé.

“Không yêu cũng đừng làm bạn” là tính cách của những con giáp này

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần không dễ dàng thừa nhận sự thất bại của mình. Con giáp này rất có chính kiến, cái tôi cá nhân cực kỳ lớn. Họ luôn cho rằng mình đúng, và mọi chuyện mình làm đều có lý do riêng. Trong chuyện tình cảm cũng vậy. Họ tự đưa ra quyết định. Dù đối phương có dùng lời lẽ níu kéo nào họ cũng không mảy may lung lay quyết định. Bởi vậy, chuyện tình của họ thường không thể kéo dài.

Xem bói tình yêu cho thấy, trong giai đoạn căng thẳng này, người tuổi Dần không thể đối mặt với người mình yêu thương cho dù họ vẫn còn tình cảm. Họ sẽ chọn lựa cách rời xa và không muốn gặp lại người cũ nữa để tránh sự tổn thương. Và đây cũng là lý do để họ bảo vệ lòng tự tôn của chính mình.

Tuổi Thân

Tình yêu của tuổi Thân luôn có sự chân thành và quan tâm. Phản hồi của người ấy đối với tình cảm của mình có ý nghĩa vô cùng quan trọng với họ. Đó chính là lý do chờ đợi, trằn trọc mỗi đêm của con giáp này. Tuy nhiên, khi tình cảm không được đáp lại hay nhận thấy người mình yêu thương có biểu hiện của sự dối trá họ sẽ không ngồi mà khóc lóc, đau khổ hay chờ đến lúc mình bị ‘đá’. Họ sẽ thẳng thắn rời xa và mau chóng tìm kiếm tình yêu khác. Ấy là cách che dấu sự yếu đuối của bản thân tốt nhất con giáp này có thể lựa chọn.

"Không yêu cũng đừng làm bạn" là tính cách của những con giáp này

Tuổi Thìn

Xem tử vi trọn đời cho thấy con giáp tuổi Thìn khá cứng rắn và mạnh mẽ. Có lúc họ ngụy trang rất giỏi khiến người khác không bao giờ thấy được nỗi đau mà họ đang phải chịu, thậm chí họ lừa dối cả bản thân mình để kiên cường vượt qua sự tổn thương.

Họ luôn thể hiện một thái độ dửng dưng, không quan tâm bất kể chuyện tình hai người đang ở điểm báo nào. Dường như chẳng khó khăn nào có thể khiến họ dao động và đau lòng. Và đó cũng đồng nghĩa ai đó làm tổn thương họ, họ cũng sẽ lặng lặng rời khỏi và chôn giấu tất cả. Tuy nhiên, ấy chỉ là cách che dấu bản thân của con giáp tuổi Thìn. Đôi phương sẽ chẳng thể nào biết được con giáp đang có suy nghĩ gì, cũng không có cơ hội gặp lại họ.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 26-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo