logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nam 53 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mệnh Quý Tỵ

Nam 53 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mệnh Quý Tỵ

15/08/2020 10:08:15 | 485 lượt xem

Nam 53 hợp với tuổi nào? Nam mệnh Qúy Tỵ nên hợp tác làm ăn với những tuổi nào được thuận lợi? Cùng lichngaydep.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Vận trình cuộc sống

Xem tử vi của người Quý Tỵ cho thấy vận trình cuộc sống không gặp nhiều may mắn. Nam mệnh phải đi qua nhiều thăng trầm, gian truân, vất vả trong cuộc sống ngay từ thời tiền vận. Bước sang thời trung vận lại có thêm nhiều việc đau buồn và nhiều khổ nhọc.

Nam 53 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mệnh Quý Tỵ

Tóm lại: nam mạng tuổi Quý Tỵ tiền vận và trung vận vẫn có nhiều điều làm lao tâm khổ trí, gây buồn phiền. Tuy nhiên, bước sang thời hậu vận sẽ được hưởng an nhàn, hạnh phúc, vui vẻ.

Tuổi thọ trung bình nam mệnh Quý Tỵ từ 55 đến 65 tuổi là mức tối đa.

Vận trình tình duyên

Vận tình tình duyên nam mạng Quý Tỵ sẽ được chia ra làm ba giai đoạn như sau, tùy vào tháng sinh mỗi người:

  • Nếu nam mệnh Quý Tỵ sinh vào những tháng này, vận trình hôn nhân không được hạnh phúc, đi qua nhiều buồn thương, trải qua 3 lần đổ vỡ, đó là sinh vào những tháng: 8 và 12 Âm lịch.
  • Còn nam mệnh Quý Tỵ sinh vào những tháng sau đây, vận trình hôn nhân không được bình yên, đi qua 2 lần đổ vỡ, linh ứng cho người sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch.
  • Nếu nam mệnh Quý Tỵ sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch thì có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và trọn vẹn tuyệt đối không có sự thay đổi nào trong cuộc sống vợ chồng.

Vận trình gia đạo và công danh

Vận trình công danh của Quý Tỵ khá hơn khi bước chân vào thời trung vận. Riêng gia đạo thì sẽ gặp phải nhiều rắc rối nhưng mọi chuyện đều được sắp xếp ổn thỏa vào hậu vận.

Sự nghiệp ổn định, vững chắc khi bước sang tuổi 38 trở đi. Tiền bạc ở thời tiền vận và trung vận đều có khó khăn. Tuy nhiên, khi bước sang thời hậu vận sẽ được hưởng nhiêu điều tốt lành.

Chọn tuổi kết hôn với nam mệnh Quý Tỵ

Nếu nam mệnh Quý Tỵ kết duyên với những tuổi sau đây thì cuộc sống sau này sẽ được hưởng an nhàn, giàu sang quyền quý, đó là các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão. Bởi đây là những tuổi hợp mệnh, dễ thành công, hạnh phúc.

Còn nam mệnh Quý Tỵ kết duyên nợ với các với tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn, vận trình cuộc sống chỉ phát triển đến tầm trung là chững lại. Bởi những tuổi này chỉ hợp về vận trình tình duyên, không hợp về làm ăn.

Nam mệnh Quý Tỵ không nên kết duyên với các tuổi: Bính Thân, Mậu Thân. Bởi đây là những tuổi đại kỵ, không nên kết duyên. Nếu miễn cưỡng sẽ gặp nhiều buồn thương, đổ vỡ, ly tán

Vào các năm này, thì tuyệt đối không được cưới vợ, nếu tính chuyện hôn nhân vào những năm này thì sẽ lâm cảnh xa vắng: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi.

Tuổi hợp về làm ăn với nam mệnh Quý Tỵ

Nếu bạn đang có ý định làm ăn, hay giao dịch tài chính, hùn hợp vốn liếng thì nên hợp tác với những người thuộc tuổi : Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu. Bởi đây là những tuổi tương hợp, sẽ gặt hái được nhiều thành quả, phát triển thuận lợi, thành công.

Tuổi đại kỵ với nam mệnh Quý Tỵ

Nếu nam mệnh Quý Tỵ gặp những tuổi nằm trong mệnh đại kỵ này tuyệt đối không nên tính chuyện làm ăn hay kết duyên, đó là các tuổi: Nhâm Dần, Canh Dần. Bởi đây là những tuổi đại kỵ, nếu miễn cưỡng sẽ thất bại, gặp ly biệt trong cuộc đời.

Chuyện làm ăn sẽ gặp thất bại nếu kết hợp với những tuổi này. Chuyện vợ chồng lâm vào cảnh đại kỵ thì không nên tổ chức hôn lễ linh đình, và phải cúng lễ giải hạn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 30-11-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo