logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Giải mã lá số tử vi quyết định cuộc đời con người như thế nào?

Giải mã lá số tử vi quyết định cuộc đời con người như thế nào?

15/08/2020 09:08:53 | 572 lượt xem

Mọi người thường xem lá số tử vi trọn đời để dự đoán tương lai, vận hạn. Vậy lá số tử vi có quyết định cuộc đời mỗi con người không và quyết định như thế nào? Cùng lichngaydep.com đi giải mã giấc mơ này nhé.

Mọi người thường xem tử vi để dự đoán số mệnh. Nhưng có ai thực sự hiểu về ý nghĩa của môn pháp này. thực chất, tử vi là pháp môn khoa học, được một vị tiền bối đắc đạo dựa vào nghiên cứu sự thay thời đổi vận ủa các vì sao và thuyết âm dương ngũ hành mà thành. Pháp môn giúp chúng sanh hiểu được bản chất của vũ trụ, sự luân chuyển của vật chất và các dòng năng lượng. Từ đó giải mã ra cuộc đời mỗi con người, nghiệp quả từng đời, từng kiếp.

Giải mã lá số tử vi quyết định cuộc đời con người như thế nào?

Theo lá số tử vi, mỗi người có một số mệnh riêng. Người sinh ra có kẻ nghèo kẻ sướng, kẻ thuận lợi tiến tới thành công, kẻ thiên tài nhưng không hợp vận. Tất thảy do duyên nghiệp kiếp trước chúng ta tạo thành.

Lá số tử vi quyết định cuộc đời chúng ta như thế nào?

Thực chất, lá số tử vi chỉ đúng từ 60- 70% số mệnh mỗi con người mà thôi. Bởi nếu như ở kiếp này, bản mệnh thấu hiểu quy luật của tự nhiên và xã hội, tu tâm dưỡng tính để hóa giải nghiệp lực của chính mình, đường đi số mệnh sẽ thuận lợi hơn. Chỉ có bản thân mới quyết định được nghiệp quả của cuộc đời mình. Chẳng ai có thể can dự vào và thay đổi nó cả.

Có những người vừa sinh ra đã có lá số rất tốt. Nhưng họ sống hưởng thụ, an nhàn, gieo tâm không lương thiện. Vậy họ phải lãnh nhận hậu quả ngay trong chính kiếp này. Điều ấy không có gì mới mẻ hay đáng ngạc nhiên cả.

Lá số tử vi theo cái nhìn khoa học

Ngày nay, tử vi không còn được nhìn dưới con mắt tâm linh huyền bí nữa. Nó có thể giải thích bằng khoa học một cách hợp lý và được nhiều người công nhận. Theo các nhà tử vi, lá số tử vi không chỉ nhìn vào ngày, giờ, tháng, năm sinh mà còn dựa vào phước đức của mỗi người. Bởi vậy, cuộc sống mỗi con người đều do chính người đó quyết định. Nếu chúng ta có tâm hướng thiện, mọi chuyện đều thuận lợi là lẽ tất nhiên.

Vận mệnh con người có thay đổi được không?

Thiên định ngày, tháng, năm, sinh và tuế vận. Không ai có thể thay đổi được điều đó. Tuy nhiên, trong đời sống, có rất nhiều thứ khác chúng ta có thể thay đổi được như phương vị sống, ngành nghề bù đắp thiếu hụt trong tương quan ngũ hành, lối sống và hoạt động thường nhật,…

Trên đây là những thông tin chi tiết về lá số tử vi lichngaydep.com chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp bạn đọc hiểu hơn về lá số tử vi, từ đó có những thay đổi tích cực.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 21-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo