logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nam 2000 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn nam mệnh

Nam 2000 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn nam mệnh

15/08/2020 10:08:43 | 500 lượt xem

Nam 2000 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời bản mệnh về vận trình cuộc sống, gia đạo, tình duyên, công danh, sự nghiệp,… Cùng lichngaydep.com tìm hiểu kỹ hơn về nam Kỷ Mão qua bài viết sau đây nhé.

Nam 2000 mệnh gì?

hoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nam 2000 mệnh gì?

Xem bói phong thủy phương Đông cho thấy tuổi Canh Thìn nam mạng sinh năm 2000 mang mệnh Kim, Bạch Lạp Kim tức Vàng chân đèn.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn nam mệnh

Cuộc sống nữ mệnh Canh Thìn

Xem vận trình cuộc sống nam Canh Thìn cho thấy bản mệnh khá may mắn và tốt đẹp. Dường như họ không bao giờ thấy cuộc đời mình đi phải con đường u tối mà trái lại cuộc đời thường màu hồng và mang rất nhiều hy vọng. Bắt đầu từ tuổi 27 trở đi mọi sự sẽ đi lên không ngừng.

Tuổi thọ trung bình nam mệnh Canh Thìn từ 56 đến 60 tuổi là mức tối đa. Nếu khi sống ở đời có làm điều phúc đức thì gia tăng niên kỷ.

Vận trình tình duyên

Vận trình tình duyên khá thuận lợi, ít khi gặp phải thăng trầm, trắc trở. Bản mệnh hay bị đảo lộn lý trí khi đề cập đến vấn đề tình duyên. Tuy vậy nhờ sự thông minh sáng suốt và tinh thần khả quan nên dù thế nào thì họ vẫn nắm được phần thắng. Tình duyên của họ có được hạnh phúc hay không vẫn phải phụ thuộc nhiều vào ngày tháng sinh của họ.

Nếu nam mạng Canh Thìn sinh vào những tháng này, vận trình tình duyên sẽ đi qua 3 lần thay đổi rồi mới tìm được hạnh phúc thật sự nếu bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 âm lịch.

Nếu nam mạng Canh Thìn sinh nhằm các tháng này thì cuộc đời của bạn sẽ gặp 2 lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc, đó là các tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch.

Nếu nam mạng Canh Thìn sinh vào các tháng: 3, 4 và 8 âm lịch thì cuộc đời được êm ả, hưởng hạnh phúc trọn vẹn không có bất cứ sự thay đồi nào trong tình cảm.

Phần gia đạo và công danh nữ mệnh Canh Thìn

Gia đạo nam mạng Canh Thìn êm ấm, hạnh phúc, sung sướng. Vận trình công danh nếu cố gắng sẽ đạt được thành tựu to lớn. Còn nếu an phận thủ thường, không dám mạnh dạn theo đuổi ước mơ, theo đuổi sự nghiệp, quyết liệt chiến đấu vì tương lai tươi sáng thì công danh cũng chỉ đạt ở mức độ an phận. Hãy cẩn thận, sáng suốt để chọn cho mình một con đường tốt đẹp nhất cho tương lai sau này. Tốt nhất không nên đặt hy vọng hay trông ngóng sự giúp đỡ của người khác, để chạm được đến thành công bạn phải tự mình chọn lựa và quyết định.

Xem tử vi cho thấy bạn mệnh có dấu hiệu thành công ở vận trình công danh. Đến năm 30 tuổi mọi sự sẽ vững. Tuy vậy, có thể bản mệnh sẽ trải qua một lần thực sự ngã gục, sụp đổ. Dù vậy không cần quá lo lắng bởi sau đó bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm và quyết tâm cao hơn để gây dựng lại. Không được nản chí hãy làm lại từ đầu, vận dụng tất cả những gì mình có chắc chắc bạn sẽ đạt được thành công.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 30-11-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo