logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

May mắn ngút trời giúp 3 con giáp này trả hết nợ trong tháng 11

May mắn ngút trời giúp 3 con giáp này trả hết nợ trong tháng 11

15/08/2020 09:08:30 | 638 lượt xem

Tháng 11 đến với 3 con giáp này vô cùng viên mãn, thuận lợi. Sự nghiệp thăng tiến khiến họ nhanh chóng nhận được khoản lương bổng gấp nhiều lần so với trước đây. Nhờ vậy, nợ nần cũng được tri trả hết. Cùng lichngaydep.com điểm danh 3 con giáp này nhé.

May mắn ngút trời giúp 3 con giáp này trả hết nợ trong tháng 11

Tuổi Dậu

Sự nghiệp của người tuổi Dậu trong năm nay có nhiều thăng trầm. Tài vận của họ gặp nhiều hao tổn ở thời điểm đầu năm. Tiểu nhân quấy nhiễu, cản trở khiến họ không kịp đề phòng, gặp nhiều trắc trở. Trong năm nay, nếu sự nghiệp của bạn không gặp nhiều biến cố thì tài vận cũng chỉ ở mức trung bình, không tiến, không lùi. Đến tháng 11, may mắn mới đến với người tuổi Dậu. Tử vi trọn đời cho thấy bạn sẽ gặp được quý nhân đưa đường chỉ lối, giúp nâng cao địa vị cũng như tìm kiếm việc làm phù hợp. Bằng sự nỗ lực không mệt mỏi, người tuổi Dậu trong tháng này có nguồn thu nhập đáng kể. Cộng với những khoản thu nhập tích cóp, tháng 11 là thời điểm người tuổi Dậu trả hết những khoản nợ trong những năm qua và bắt đầu cuộc sống sung túc.

Tuổi Thìn

Sự nghiệp của người tuổi Thìn gặp nhiều khó khăn, trân chuyên, trắc trở trong năm nay. Bạn dễ bị phá tài, chịu nhiều điều tiếng, thị phi khó tránh. Vấn đề tài chính gặp nhiều khó khăn. Công việc không được thuận lợi khiến bạn đứng trước nghịch cảnh bạn nên kiên trì vượt qua khó khăn thay vì bỏ cuộc, buông xuôi.

May mắn ngút trời giúp 3 con giáp này trả hết nợ trong tháng 11

Đến tháng 11, sự nghiệp của người tuổi Thìn có nhiều bước ngoặt. Bạn sẽ nhận được sự chú ý từ cấp trên và có cơ hôi thăng tiến. Với người tuổi Thìn làm kinh doanh, trong tháng này, doanh số của bạn tăng vọt, giúp bạn có nguồn thu nhập dư dả. Cuối tháng 11 này, sau một thời gian dài tích cóp, bạn đã có thể trả những khoản nợ quan trọng. Đừng quên nói lời cảm ơn những người đã tin tưởng và giúp đỡ bạn trong thời gian khó khăn.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi được biết đến là những người chăm chỉ, nghiêm túc với công việc nhưng nhược điểm của họ là thiếu thực tế, thiếu khả năng nhìn xa trông rộng. Tử vi trọn đời con giáp này cho thấy sự nghiệp trong năm nay chỉ đạt mức trung bình. Để với tới được thành công, bạn cần biết cân nhắc và nắm bắt tốt những cơ hội dành cho mình.

Bước sang tháng 11, con giáp tuổi Mùi sẽ may mắn nhận được nhiều cơ hội lớn cho sự nghiệp của mình. Nhanh chóng nắm bắt những hợp đồng đầu tư, đối tác kinh doanh lớn khiến bạn thu về khoản lợi nhuận gấp nhiều lần so với trước đó. Con giáp có thể đi trả ân nghĩa, ân tình rồi đấy.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 21-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo