logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Lư Trung Hỏa hợp màu gì, hợp khắc với mệnh nào?

Lư Trung Hỏa hợp màu gì, hợp khắc với mệnh nào?

15/08/2020 09:08:56 | 676 lượt xem

Những người mệnh Lư Trung Hỏa thuộc tuýp người thẳng thắn, phóng khoáng nhưng nóng nảy. Vậy những người thuộc mệnh này hợp với màu sắc nào, nếu kết hợp với các mệnh khác sẽ hợp hay khắc ra sao?

Những người có mệnh Lư Trung Hỏa thuộc tuýp người thẳng thắn, phóng khoáng nhưng nóng nảy. Vậy những người thuộc mệnh này sẽ hợp với màu sắc nào, nếu kết hợp với các mệnh khác sẽ hợp, khắc ra sao? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết của chuyên mục tin tức nhé!

Lư Trung Hỏa hợp màu gì, hợp khắc với mệnh nào?

1.  Mệnh Lư Trung Hỏa là gì?

Lư Trung Hỏa là Lửa trong lò, không phả lọai lửa đỏ rực rỡ rồi tàn nhanh chóng mà là tam vị chân hỏa, loại hỏa khí có sức nóng mạnh nhất trong vũ trụ.  Ngày nay, trong kỹ thuật  lư trung hỏa là ngọn lửa trong quá trình luyện kim.

Hai năm tuổi đặc trưng thuộc mệnh Lư Trung Hỏa là Bính Dần và Đinh Mão.
•    Tuổi Bính Dần: những người sinh năm 1866, 1926, 1986, 2046
•    Tuổi Đinh Mão: những người sinh năm 1867, 1927, 1987, 2047.

Những người mệnh Lư Trung Hỏa là có tính thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng, buồn vui đều thể hiện ngay trên khuôn mặt. Những người này cũng rất nóng nảy và thường không giỏi kiểm soát cơn giận bộc phát của bản thân. Nhưng bản chất những người này lại rất tốt bụng, ấm áp, tràn đầy sự yêu thương và bao dung. Họ hào phóng với mọi người thậm chí đôi khi chi tiêu quá tay.

Cả hai tuổi Bính Dần và Đinnh Mão đều sở hữu đam mê, nhiệt huyết sôi sục , họ luôn cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ giây phút nào để đạt được những thành quả thành công nhất. Những người mệnh này đều có chí tiến thủ, đầy quyết tâm nhưng  hiếm khi đặt vật chất lên đầu. Tuy nhiên vì sống quá ngay thẳng không khéo léo lại thêm tính nóng nảy nên rất dễ gây nên thị phi.

Những người này đặc biệt thiếu sự kiên nhẫn nên nhiều khi bỏ dở mọi thứ khi đã bước rất gần đến thành công. Những người thuộc mênh Lư Trung Hỏa khá đa tình nhưng đôi khi lại rụt rè trong chuyện thổ lộ. Những người này nên duy trì sức bền bỉ và nhiệt tình trong công việc, kiềm chế bản thân, tránh vì nóng giận mà hư đại sự.

2.  Mệnh Lư Trung Hỏa hợp màu gì?

Những người mệnh Lư Trung Hỏa rất hợp các màu đỏ, da cam, tím, hồng, xanh lá cây. Trong số đó màu xanh lá cây thuộc hành mộc tương sinh cho bản mệnh.  Màu đỏ hoặc các gam màu nóng thuộc hỏa nên tương hòa với bản mệnh tạo nên tính chất đồng văn đồng chủng trợ lực mạnh mẽ.
Lưu ý những mệnh Lư Trung Hỏa hoàn toàn kỵ với màu trắng, xám, xanh dương, đen tối hung.

3. Mệnh Lưu Trung Hỏa hợp mệnh nào?

Lư Trung Hoả và Lư Trung Hoả: mang lại sự tương trợ mạnh mẽ, thúc đẩy, công lực cho Hỏa khí bốc cao, khá lý tưởng, cát lợi.
Lư Trung Hoả  và Đại Lâm Mộc: là sự kết hơpk cát lợi vô cùng, được coi là điểm 10.
Lư trung hỏa và lộ bàng thổ: bền vững, khô ráo, sạch sẽ nhưng sự kết hợp này chỉ mang lại cát lợi vừa phải, vì Hỏa sinh Thổ, Thổ đắc lợi mà Hỏa sinh xuất nên hao hụt nguyên khí.
Lư Trung Hoả và Sơn Đầu Hỏa: người bạn đồng văn, đồng chủng, có sự hỗ trợ mạnh mẽ, nên sự hội hợp này cát lợi.
Lư Trung Hoả và Bạch Lạp Kim: cát lợi, vì Lư Trung Hỏa là nguồn năng lượng để luyện kim nên Bạch Lạp Kim cũng nhờ đó mà thành tinh khiết, thành đồ đạc vật dụng
Lư Trung Hoả  và Dương Liễu Mộc: Mối quan hệ này cát lợi vì dương liễu là giống cây thân gỗ lớn, thuộc thể dương mộc nó trợ lực cho hỏa khí mạnh mẽ.  Lư Trung Hỏa nhờ đó mà có nguồn sinh.
Lư Trung Hoả và Ốc Thượng Thổ: Hai nạp âm này gặp gỡ tất đem lại hạnh phúc cho nhân sinh và con người.
Lư Trung Hoả và Tùng Bách Mộc: Cát lợi vì gỗ của cây tùng, cây bách là gỗ tốt, nó thuộc dương mộc, tàng chứa hỏa khí bên trong, nó chính là nguồn nhiên liệu vô tận để duy trì sức sống của Lư Trung Hỏa
Lư Trung Hoả và Sa Trung Kim: khoáng sản cần thông qua luyện kim thì mới tinh sạch và trở thành đại khí
Lư Trung Hoả và Sơn Hạ Hỏa: cuộc hội ngộ của những người bạn đồng văn, đồng chủng, đồng thanh, đồng khí. Hai nạp âm này hỗ trợ cho nhau cát lợi vô cùng
Lư Trung Hoả và Bình Địa Mộc: Lư Trung Hỏa có nguồn sinh nên cát lợi, những cây ở đồng bằng thân mềm nhưng dễ cháy, trở thành nguồn nhiên liệu dồi dào
Lư Trung Hoả và Phúc Đăng Hỏa: Cát lợi vì tương hòa, hỗ trợ lẫn nhau, người ta nhóm lò từ lửa đèn, cũng có thể châm đèn từ lò khi cần thắp sáng, hoặc đèn tắt
Lư Trung Hoả và Tang Đố Mộc: Cát lợi vì lửa trong lò gặp nguồn sinh.
Lư Trung Hoả và Thiên Thượng Hỏa : Tương hòa cát lợi vì vầng Thái dương làm bầu không khí hanh khô, Lư Trung Hỏa nhờ đó trở nên mạnh mẽ, rực sáng.
Lư Trung Hoả và Thạch Lựu Mộc: cây lựu gỗ tốt, nó là nguồn sinh cho Lư Trung Hỏa, sự kết hợp này cát lợi.
Lư Trung Hoả và Thành Đầu Thổ: cát lợi, vì Hỏa khí nung nóng, khiến tăng thêm tính bền vững cho tường lũy.

4. Mệnh Lư Trung Hỏa khắc mệnh nào?

Lư trung hỏa và hải trung kim : Hai nạp âm này hình khắc nhau mạnh mẽ,  bất lợi, khó hòa hợp.
Lư trung hỏa và kiếm phong kim: Lửa trong lò thiêu rụi vật chất, nên khi kết hợp này vô cùng bất lợi nên hình khắc mạnh mẽ
Lư Trung Hoả và Giản Hạ Thủy: Lửa trong lò hừng hực, khi bùng cháy, khi âm ỉ kỵ bất cứ một loại Thủy nào nên sự kết hợp này khắc hại vô cùng.
Lư Trung Hoả và Tuyền Trung Thủy: Sự phối hợp này tạo nên điều không tốt.
Lư Trung Hoả và Tích Lịch Hỏa: Vô cùng bất lợi, hình khắc mạnh mẽ, vì lửa sấm sét thường kèm theo phong ba, mưa gió nên Lư Trung Hỏa gặp nguy.
Lư Trung Hoả và Trường Lưu Thủy: Bất lợi, nước trong nguồn không bao giờ vơi cạn, nên hỏa khí gặp nó tiêu tan, mối quan hệ này hình khắc, Lư Trung Hỏa rất bất lợi
Lư Trung Hoả và Bích Thượng Thổ: Lư Trung Hỏa bị hao tổn trong quá trình sinh xuất
Lư Trung Hoả và Kim Bạch Kim: Lư Trung Hỏa thiêu đốt đá vỡ, vàng tan, nên đối với những dạng Kim đã thành hình gặp nó trở thành biến dạng, mất giá trị, tiêu tan.
Lư Trung Hoả và Thiên Hà Thủy: Bất lợi, khắc hại, nước mưa rơi xuống lửa tắt, tro bụi hoang tàn. Lư Trung Hỏa gặp nguy.
Lư Trung Hoả và Đại Trạch Thổ: Hình khắc, bất lợi đất cồn lớn mà khô cằn thì cỏ cây không xanh tốt, vạn vật không sinh sôi, cảnh vật xơ xác tiêu điều như hoang mạc.
Lư Trung Hoả và Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức): Mối quan hệ của hai nạp âm này hung, Thoa Xuyến Kim thiệt thân.
Lư Trung Hoả và Đại Khê Thủy: Lư Trung Hỏa bị khắc mạnh, nên mối quan hệ của hai nạp âm này không cát lợi
Lư Trung Hoả và Sa Trung Thổ: Không có lợi ích và giá trị trồng trọt, sự kết hợp này không có lợi.
Lư Trung Hoả và Đại Hải Thủy: Khắc hại mạnh mẽ, Lư Trung Hỏa không cơ hội gì lại gần nước giữ biển, hai nạp âm này gặp gỡ tất tắt lịm đám cháy ngay tức khắc

Bài viết trên của website lichngaydep.com đã đi giải mã chi tiết về mệnh Lư Trung Hỏa, hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo về mệnh Sa Trung Kim nếu muốn nhé.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 20-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, cầu tài, kết bạn, kết hôn, xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Mọi việc cứ để xảy ra tự nhiên sẽ có lợi, có tài lộc. Gia đạo an vui, tình cảm tốt. Có tin tức tốt lành về tình cảm, giao dịch. Thuận lợi cho việc đính ước, giao hẹn. Tài lộc tốt ở xa đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo