logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tổng quan tử vi cung Ma Kết năm 2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết năm 2019

15/08/2020 16:08:45 | 436 lượt xem

Cùng lichngaydep.com xem tử vi cung Ma Kết năm 2019 về cuộc đời, sự nghiệp, tài chính, tình yêu, sức khỏe,… Nhiều lúc Ma Kết bị rơi vào trạng thái khó kiểm soát bản thân, bốc đồng, nóng nảy.

Tổng quan tử vi cung Ma Kết năm 2019

Bước sang năm 2019, Ma Kết có tầm nhìn về cuộc sống tốt hơn. Với cách nhìn nhận vấn đề khá lạc quan, bạn dần phác thảo các kế hoạch cho tương lai, và tích cực phát triển các dự án nhỏ. Thời điểm này có sao Thổ, sao Mộc, sao Thủy hỗ trợ bạn hoàn tất mục tiêu. Tuy nhiên, bạn cũng có những ý tưởng khó có thể thực hiện.

Tổng quan tử vi cung Ma Kết năm 2019

Ảnh hưởng của sao Thổ giúp công việc khá suôn sẻ, thuận lợi. Bản mệnh nên hợp tác, mở rộng quy mô kinh doanh vào thời điểm cuối năm. Bạn phải trải qua không ít khó khăn, trở ngại nhưng cuối cùng kết quả khá tốt đẹp.

Tử vi cung Ma Kết năm 2019 về sự nghiệp

Xem tử vi 12 cung hoang dao nhận thấy năm 2019 Ma Kết nhận được nhiều cơ hội may mắn về công việc. Cơ hội thăng tiến và gia tăng thu nhập từ đó mà tăng đáng kể. Tuy nhiên, chẳng có gì là dễ dàng cả. Chòm sao này sẽ luôn trong trạng thái “cân não” vào năm 2019 bởi các công việc đều liên quan đến số liệu, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối.

Vận trình công việc dồn dập, nặng nề. Chòm sao cảm thấy mệt mỏi về khối lượng công việc, deadline là từ khoá ám ảnh của chòm sao này trong năm Kỉ Hợi, tuy nhiên thành tựu mà Ma Kết gặt hái cũng không ít.

Tử vi cung Ma Kết năm 2019 về tài lộc

Xem boi bai Ma Kết cho thấy năm 2019, tài chính bản mệnh không có điều gì đáng nói. Đôi khi bạn thu được một vài khoản lợi nhỏ, nhưng không bền, hoặc lại gặp việc chi phí. Bên cạnh đó lại có một số lợi ích bất ngờ ngắn hạn hoặc được những khoản lợi lộc từ quan hệ.

Dịp cuối năm, bạn sẽ có những phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình.

Tử vi cung Ma Kết năm 2019 về tình cảm

Ma Kết nhận được những điều tốt đẹp nhất trong vận trình tình cảm. Các chàng trai cô gái Ma Kết theo đuổi người tình trong mộng nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm, đừng giấu kín cảm xúc của mình nữa. Trái tim sẽ mách bảo, đưa đường chỉ lối giúp họ tìm ra được cách mở cửa tâm hồn đối phương nhanh nhẹn và đơn giản nhất.

Ma Kết  chưa có người yêu nên tích cực đi xem mắt. Bản mệnh không nên quá mải mê với những chuyến du lịch xa hoa, hoặc kì nghỉ bên bạn bè đầy ắp tiếng cười. Chỉ cần một đôi lần chạm trán với nửa kia của mình ở các tụ điểm của bạn bè/gia đình sắp đặt, chắc chắn họ sẽ để lại ấn tượng sâu đậm và vượng vận đào hoa.

Tử vi năm 2019 nhắc nhỏ, Ma Kết đã có gia đình hãy tích cực hơn, chủ động hơn nữa với gia đình, người thân. Tình cảm sẽ được hâm nóng nhiều hơn bằng sự mạnh bạo, nhen nhóm và thổi bùng ngọn lửa tình ấm áp giữa đôi bên.

Tử vi cung Ma Kết năm 2019 về sức khỏe

Theo mật ngữ 12 chòm sao, tác động của sao Diêm Vương tác động lên sức khỏe, khiến ngày càng giảm sút. Nếu không thường xuyên tập thể dục, chăm sóc cơ thể đúng cách thì lúc này Ma Kết rất dễ bị ốm đau, bệnh tật.

Vận trình công việc khá bận rộn khiến chòm sao phải  hoàn thiện chúng ngay cả những khi nhàn rỗi. Do không được nghỉ ngơi thường xuyên nên tâm lý, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nhiều. Khi nhận thấy có nhiều biểu hiện không tốt về sức khỏe thì bạn nên đi thăm khám sớm, chớ nên trì hoãn, tránh gặp phải những vấn đề không đáng có do bạn phí phạm thời gian vào những việc không nên.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 25-09-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo