logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Vận mệnh, sự nghiệp của cung Kim Ngưu năm 2017

Vận mệnh, sự nghiệp của cung Kim Ngưu năm 2017

15/08/2020 09:08:59 | 478 lượt xem

Theo lichngaydep.com thì dưới đây là bài viết về Vận mệnh, sự nghiệp của cung Kim Ngưu năm 2017 hi vọng nó có nhiều bài học bổ ích và giá trị cho bạn!

Năm 2017 của Kim Ngưu có đôi chút khiến bạn phiền lòng như không đáng kể. Năm 2016, tử vi của Kim Ngưu cực kỳ ổn định và may mắn là tình trạng này sẽ còn kéo dài tới hết tháng 3 năm 2017.

Xem boi lichvansu.wap.vn vận trình trong năm 2017 của Kim Ngưu có thể miêu tả bằng cụm từ “đầu voi đuôi chuột”. Mặc dù đầu năm có những tín hiệu đáng mừng nhưng tới tháng 4 tử vi đột ngột chuyển hướng khiến bạn cảm thấy vô cùng phiền lòng, lúc này Kim Ngưu cũng mất nhiều thời gian để giải quyết những công việc vặt, ảnh hưởng tới thời gian làm việc. Vậy nên muốn có một năm mới tốt đẹp thì Kim Ngưu cần chuẩn bị sẵn tinh thần để sẵn sàng ứng phó mọi lúc.

Khoảng giữa năm 2017, công việc của Kim Ngưu có nhiều biến động rõ ràng nhất, có thể nguyên nhân không phải do chủ quan, do bản thân tự gây ra mà những tác động khách quan cũng khiến bạn gặp khó khăn. Tệ nhất là chính bạn cũng không tìm được giải pháp để giải quyết triệt để những rắc rối này.

Bản tính chăm chỉ, hết mình vì công việc nên khi phải đối mặt với khó khăn thì Kim Ngưu tỏ ra là một người mạnh mẽ, tự tin đối mặt. Có thể bạn không tìm được những biện pháp tốt nhất để giải quyết nhưng chắc chắn rằng không vì khó khăn mà có tinh thần chán nản, cam chịu thất bại.

Chỉ cần Kim Ngưu có tinh thần thép để vượt qua khoảng thời gian đầu năm thì sẽ “thoát” được vận xui, may mắn và niềm vui sẽ tới vào 6 tháng cuối năm.

Mặc dù tổng thể vận trình không tốt nhưng khả năng quản lý tài chính của Kim Ngưu vẫn khiến người ta phải thán phục. Chính vì năng lực làm việc tốt và thái độ chăm chỉ nên mặc dù sự nghiệp không rực rỡ nhưng tình hình tài chính không bị ảnh hưởng nhiều, thu chi cân bằng.

Nếu như trong khoảng thời gian đầu năm Kim Ngưu có những sự đầu tư hợp lý thì nửa năm sau sẽ vui vẻ hơn, sẽ có những khoản thu nho nhỏ, không nhiều nhưng cũng rất đáng mừng. Vì vậy, trong năm 2017, Kim Ngưu cần triệt để hơn nữa với việc quản lý tiền bạc, nghĩ nhiều hơn về kế hoạch tích lũy, tuyệt đối không đầu tư vào những kế hoạch hay dự án mà độ mạo hiểm cao, bản thân không mạo hiểm thì sẽ tránh được nhiều thất thoát.

Xem boi tinh yeu phương diện tình cảm của Kim Ngưu trong năm 2017 không tốt cũng không xấu. Đối với những Kim Ngưu đang yêu đương tha thiết thì chuyện tình cảm vẫn sẽ duy trì sự ổn định, thậm chí có thể phát triển thêm một bước nữa, tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, tử vi 2017 của Kim Ngưu có khá nhiều sự biến hóa, dù không ảnh hưởng nhiều nhưng với chuyện tình cảm thì lại nảy sinh một vài rắc rối.

Nói cách khác là giữa Kim Ngưu và “người ấy” vẫn sẽ có chút mâu thuẫn nhỏ, chuyện cãi nhau là việc không thể tránh. Nếu như đôi bên tình cảm không ổn định, thiếu sự tin tưởng lẫn nhau thì chính những lần cãi nhau này sẽ dẫn tới họa chia ly.

Vì thế, với những biến động mặt tình cảm, Kim Ngưu nên giữ thái độ bình tĩnh, không nên nóng nảy. Đôi khi, không nên quá gượng ép bản thân, không cần cố níu kéo khi tình cảm không còn, hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên, tới lúc phải kết hôn tự khắc “một nửa” của bạn sẽ xuất hiện, không phải quá lo lắng.

Một năm có quá nhiều rắc rối khiến Kim Ngưu bị hao tổn tinh thần, đặc biệt là khoảng thời gian cuối năm, nhiều biến cố xảy ra đột ngột mà Kim Ngưu không kịp chuẩn bị tinh thần để ứng phó nên dễ bị bối rối, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Để nâng cao sức đề kháng, tinh thần vững vàng hơn để sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn thì Kim Ngưu nên tích cực rèn luyện thể dục thể thao, không để đầu óc phải suy nghĩ căng thẳng, tránh mọi áp lực. Có như vậy thì sức khỏe của Kim Ngưu trong năm 2017 mới có thể ổn định được.

Tuy rằng không thể làm thay đổi tử vi tổng thể nhưng bản thân giữ một tâm thái tốt, đối mặt với mọi việc bằng thái độ lạc quan thì sẽ thấy cuộc sống bớt khắt khe hơn. Dù sao sướng hay khổ đều là do mình cảm nhận, tâm thế vững vàng thì mọi chông gai cũng hóa thành cơ hội.

Tổng hợp

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo