logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chuyện tình yêu năm 2019 của cung hoàng đạo Song Tử

Chuyện tình yêu năm 2019 của cung hoàng đạo Song Tử

15/08/2020 09:08:29 | 505 lượt xem

Cùng lichngaydep.com tìm hiểu vận trình tình duyên năm 2019 của chòm sao Song Tử xem diễn tiến tích cực, thuận lợi hay bế tắc, buồn đau như thế nào nhé.

Trong tình yêu, Song Tử luôn chú tâm đến sự thoải mái về mặt tinh thần của cả hai. Bạn quan tâm đến chuyện tình cảm này trong tương lai. Vì thế, mặc dù là người không thực tế trong chuyện yêu đương nhưng bạn đứng trước quyết định kết hôn bạn lại khá thực tế và chắc chắn. Trong năm 2019, thực tế phũ phàng có thể sẽ khiến những người mơ mộng, lãng mạn, yếu mềm cảm thấy mình bị tổn thương. Điều gì cũng nên cẩn thận không nên bất cẩn, vội vàng, mang lại ấn tượng xấu cho đối phương.

Xem boi bai về tình yêu 12 cung hoàng đạo, vận đào hoa mang lại may mắn cho chuyện tình cảm trong khoảng thời gian đầu năm, đây là cơ hội tốt để bạn tìm được người vừa ý. Có khá nhiều người theo đuổi, bạn nên dành thời gian quan tâm để có lựa chọn phù hợp.

Chuyện tình yêu năm 2019 của cung hoàng đạo Song Tử

Đừng ở nhà quá nhiều mà thay vào đó là chăm chỉ tham gia các hoạt động ngoài trời. Có như vậy, bạn mới tăng được khả năng tiếp xúc với người khác giới.

Những Song Tử đã có đôi có cặp vẫn nhận thấy xung quanh mình có quá nhiều đối tượng tuyệt vời. Do vậy, nhiều lúc cảm xúc của bạn bị dao động. Nếu bạn không tự mình thoát ra khỏi cám dỗ này thì mối quan hệ hiện tại sẽ ảnh hưởng rất lớn. Bạn nhất định phải tỉnh táo để nhận ra điều gì thực sự quan trọng với mình.

Ba tháng đầu, sao Thủy nghịch hành khiến Song Tử gần như bị khủng hoảng. Bạn trở nên nhạy cảm hơn, bạn mong chờ nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của đối phương nhưng dường như điều này là không được đáp ứng vì thế đôi lúc bạn cảm thất chán nản.

Xem boi chuyện tình cảm chòm sao dần ổn định hơn ở thời điểm giữa năm, thậm chí trong tháng 6 ảnh hưởng của sao Kim nên vận đào hoa của bạn nở rộ, tuy nhiên, ngay tháng sau lại không có điều gì xảy đến cả. Từ giữa tháng 9 trở đi có nhiều tin vui đến với Song Tử, có nhiều cặp đôi kết hôn, bạn ổn định hơn về cảm xúc, có nhiều niềm tin vào tình yêu,lúc này nên tận dụng cơ hội để củng cố các mối quan hệ của mình.

Tuy nhiên, cuối năm, những Song Tử đã yên bề gia thất cần giữ vững tình yêu của mình đi qua mọi trở ngại hôn nhân. Sóng gió sẽ nổi lên bất chợt và khiến gia đình nhỏ của họ lao đao, vất vả. Càng biết cách làm mới bản thân hoặc hâm nóng tình cảm kịp thời, vợ chồng sẽ càng ấm êm, yên ả.

Có vẻ chòm sao độc thân không mấy nhận được thuận lợi. Càng cố gắng kiếm tìm, chòm sao càng thấy bại, dần trở nên hoài nghi và bất cần.

Chòm sao không nên đặt nặng vấn đề tình cảm quá. Thay vào đó Song Tử nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể, vui chơi thoải mái để tìm người bầu bạn. Chắc chắn, họ sẽ mau chóng tìm được đối tượng đúng với hình mẫu.

Mọi chuyện gần như được thay đổi ở thời điểm cuối năm. Vị trí của các ngôi sao sẽ đặc biệt có lợi cho các mối quan hệ lâu dài, sẽ rất hài hòa và vững chắc. Nếu bạn muốn tiến thêm 1 bước n nữa trong thời điểm này với bạn tình của mình thì bây giờ là khoảng thời gian thích hợp. Ngay cả những người độc thân cũng có thể dự đoán được giai đoạn tích cực. Hẹn hò với những người khác giới sẽ rất dễ dàng.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 30-11-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo