logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chuyện tình yêu năm 2019 của cung hoàng đạo Bảo Bình

Chuyện tình yêu năm 2019 của cung hoàng đạo Bảo Bình

15/08/2020 08:08:57 | 588 lượt xem

Cùng lichngaydep.com tìm hiểu vận trình tình duyên năm 2019 của chòm sao Bảo Bình xem diễn tiến tích cực, thuận lợi hay bế tắc, buồn đau như thế nào nhé.

Đối với người thuộc cung Bảo Bình, năm 2019 là thời gian thuận lợi cho sự phát triển của một cuộc sống tình yêu tuyệt vời. Người yêu của bạn dành nhiều tình cảm hơn cho bạn khiến bạn cảm thấy thật may mắn.

Tuy nhiên bói tình duyên theo ngày sinh cho biết hãy chắc chắn rằng bạn không phạm bất cứ sai lầm nào ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp này, đặc biệt là cẩn trọng lời nói. Đồng thời, lưu ý giữ khoảng cách với các mối quan hệ khác ở công ty, đừng để nó trở thành sự tổn thương trong tình cảm của người yêu bạn.

Chuyện tình yêu năm 2019 của cung hoàng đạo Bảo Bình

 

Đối với những Bảo Bình đã có người yêu, cả hai vẫn còn một số bất đồng ý kiến. Bạn sẽ cảm thấy cơ hội phát triển của mối quan hệ này thật yếu ớt, vô vọng. Và thậm chí bỏ qua cảm giác của nửa kia, điều này sẽ phủ bóng đen lên mối quan hệ tốt đẹp của hai người. Cảm giác về những xung đột và bất đồng là khủng khiếp và gây tổn hại đến mối quan hệ này nhất.

Vào tháng 3, sao Kim mang tới cho Bảo Bình nhiều cơ hội mới. Bạn năng động hơn, vui vẻ hơn trong việc gặp gỡ mọi người, đó là cơ hội để bạn gặp được người khác giới phù hợp với mình lúc này. Tuy nhiên, bên cạnh đó có những mối quan hệ khiến bạn có cảm giác sợ hãi, vì thế hãy cẩn thận hơn.

Những cặp đôi sau một thời gian dài tìm hiểu đã bắt đầu muốn gắn kết và đó là lý do cả hai cùng gặp gỡ bạn bè của nhau, ra mắt bố mẹ, bàn kế hoạch cưới xin. Bên cạnh đó sẽ nảy sinh những vấn đề do sự khác biệt trong suy nghĩ, lúc này bạn cần phải xem xét cảm xúc của đối phương, và nên kiên nhẫn thấu hiểu đối phương hơn.

Theo tử vi 2020 cho biết một số người sẽ kết hôn vào cuối năm nay, tuy nhiên cần lưu ý không nên vội vàng đưa ra quyết định này nếu có sự ngăn cấm của gia đình. Vì kết hôn là sự gắn bó thiêng game giữa hai người, bạn có thể làm hỏng mối quan hệ với cha mẹ nếu không tìm ra cách thuyết phục thích hợp. Điều quan trọng là bạn nên cố gắng duy trì hình ảnh tốt đẹp với gia đình, đừng thờ ơ trước những hành động không đúng đắn, nó sẽ khiến bạn càng xa cách những người thân yêu hơn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 13-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo