logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Những con giáp trời ban tính thiện lành, nhất định phải kết thân

Những con giáp trời ban tính thiện lành, nhất định phải kết thân

15/08/2020 09:08:09 | 677 lượt xem

Nhiều người quan niệm rằng luôn giữ tâm thiện lành, nhất định sẽ được trời phật ban phước. Quả vậy, cùng lichngaydep.com điểm danh những con giáp tốt tính này nhé.

Những con giáp trời ban tính thiện lành, nhất định phải kết thân

Những con giáp trời ban tính thiện lành, nhất định phải kết thân

Tuổi Sửu

Bản tính tuổi Sửu vô cùng hiền lành, nhân ái. Với họ chỉ có công việc được đặt lên hàng đầu. Họ cứ cần mẫn, miệt mài làm việc nhất định sẽ gặt được thành quả xứng đáng. Họ không quan tâm đến những chuyện thị phi của thế gian.. Ai gặp tuổi Sửu lần đầu cũng vô cùng hài lòng vì tính cách của họ, thường cảm thấy dễ mến vô cùng.

Tử vi tuổi Sửu cho thấy họ sống không tư lợi hay mưu hại bất kỳ ai cả. Tuổi Sửu luôn tâm niệm tích đức cho bản thân. Bởi vậy có thể thấy con giáp này luôn đi đầu trong các công trình từ thiện. Tuổi sửu được quý nhân phù trợ, cuộc sống thảnh thơi, tiền bạc có thể không quá nhiều nhưng may mắn thì lại nhiều không xuể.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cá tính, lạnh lùng, giỏi giang vô tình tạo khoảng cách với nhiều người. Tuy nhiên, một khi họ đã yêu quý ai, nhất định sẽ hết lòng vì người đó. Trong các mối quan hệ xã hội, họ luôn được người khác yêu mến, quan tâm vì họ cảm nhận được bạn là người chân thành, hết mình vì người khác. Bởi vậy,tuổi Dần xây dựng được hệ thống mối quan hệ tốt đẹp xung quanh, sẵn sàng giúp đỡ họ mọi lúc.

Tuổi Dần mạnh mẽ, nhưng lại tiềm ẩn nội tâm yêu thương người. Nhờ vậy, cuộc sống hôn nhân của họ vô cùng viên mãn. Tài trí cộng với sự thông minh sáng tạo kèm theo các mối quan hệ tốt, sống có trước có sau giúp tuổi Dần luôn được quý nhân phù trợ, gặp nhiều vận may, tiền bạc tiêu nhiều nhưng kiếm ra cũng không hề ít.

Tuổi Tuất

Xem tử vi tuổi Tuất cho thấy đây là con giáp ngay thẳng, thật thà bậc nhất. Nếu chơi với họ, bạn sẽ thấy tuổi Tuất luôn chân thành với bạn tronng mọi hoàn cảnh. Người này cộng thêm tính tình cần cù, chịu khó, chấp nhận gian khổ được nên công việc của họ rất thành công.

Cuộc đời tuổi Tuất nhận được sự trợ giúp của quý nhân từ hạnh phúc tình cảm cho đến công danh, sự nghiệp. Có được lộc, tiền bạc, tuổi Tuất không giữ khư khư cho mình mà sẵn sàng san sẻ cho người khác. Nhờ vậy cuộc sống an yên, luôn gặp được điều lành, khó khăn luôn có người khác giang tay giúp đỡ.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 13-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo