Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chuyện tình yêu năm 2019 của cung hoàng đạo Kim Ngưu

Chuyện tình yêu năm 2019 của cung hoàng đạo Kim Ngưu

15/08/2020 09:08:50 | 275 lượt xem

Cùng lichngaydep.com tìm hiểu vận trình tình duyên năm 2019 của chòm sao Kim Ngưu xem diễn tiến tích cực, thuận lợi hay bế tắc, buồn đau như thế nào nhé.

Thời điểm năm 2019 mang đến hình tượng Kim Ngưu vô cùng quyến rũ trong mắt người khác giới. Các Kim Ngưu độc thân được chiếu vận vượng đào hoa, đặc biệt là quãng thời gian đầu năm. Đối với những Kim Ngưu đã có tình yêu thì bạn sẽ liên tục làm cho người yêu mình cảm thấy hạnh phúc vì được người khác ngưỡng mộ tình cảm của hai bạn.

Theo xem boi tình yêu, từ tháng 1 đến giữa tháng 2, ngôi nhà của Kim Ngưu ngập tràn tình yêu dịu ngọt. Nhờ đó mối quan hệ lãng mạn của bạn thêm phần vững chắc. Khoảng thời gian này vô cùng đẹp đẽ cho chuyện tình thăng hoa. Còn có dấu hiệu cưới xin ở đây báo hiệu sắp có lễ cưới sắp diễn ra, bạn nên sẵn sàng chuẩn bị.

Chuyện tình yêu năm 2019 của cung hoàng đạo Kim Ngưu

Sao Hỏa ngự trị trong ngôi nhà của Kim Ngưu từ cuối tháng 2 đến cuối tháng 3. Đây là nguyên nhân khiến câu chuyện cãi vã bắt đầu. Giai đoạn này dễ bị xung đột và mâu thuẫn giữa các cặp vợ chồng, gia đình. Có thể câu chuyện xuất phát từ việc nuôi con cái, khi mà hai người không đồng thuận nên tạo ra khoảng cách. Bạn nên biết đặt vị trí của mình vào vị trí người khác, để giảm bớt căng thẳng.

Xem lich am nhận thấy vào giữa tháng 5, sao Thủy quay trở về với Kim Ngưu, giúp những chòm sao độc thân nhận được cơ hội tìm được bạn đời lý tưởng. Đối với những ai đã từng bị tổn thương tình cảm trong quá khứ, lúc này sẽ có thêm hy vọng, vết thương lòng được hàn gắn.

Từ ngày 1/5 đến ngày 8/6, có thể nói đây chính là giai đoạn đẹp nhất của Kim Ngưu. Nếu bạn nhiều tuổi, cảm thấp việc yêu ai đó khó khăn nên nhờ sự giúp đỡ của người thân và bạn bè.

Trong nửa cuối năm, vận trình tình cảm êm đẹp, bình lặng, yên ấm. Tình yêu trầm lắng không có nghĩa là tình cảm không phát triển, các cặp đôi nên giao lưu với bạn bè để tăng thêm chút tươi mới cho tình yêu của hai bạn.

Trong suốt năm 2019, sao Hoả sẽ tạo góc hợp với sao Thiên Vương, có thể sẽ khiến vận trình tình yêu có chút thay đổi hơn bao giờ hết. Sự dồn dập mở đầu cho tất cả chính là cảm giác mới mẻ trong trái tim các Kim Ngưu khi sao Kim trùng tụ sao Thiên Vương. Điều này cho phép bạn đắm chìm trong chuyện tình ngọt ngào, êm ấm. Vấn đề duy nhất của sao Thiên Vương là không mang tính lâu dài, bền vững. Hãy chuẩn bị tinh thần rằng đó chỉ là sự tán tỉnh hoang dại nhất thời chứ chẳng phải cái gì xa xôi. Tuy nhiên, một cách tích cực hơn, tình yêu mới này sẽ mở đầu cho một hành trình yêu xa khác mà sẽ bền lâu đến cuối cùng. Dù thế nào, thời gian sẽ nói lên tất cả.

Có thể coi đây là một năm chòm sao sống trong tình yêu và sự hứng khởi. Biêt bao điều thú vị diễn ra với bạn và chuyện tình trong mơ của mình. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận bạn sẽ hút phải kha khá rắc rối về phía mình. Cụ thể, vào khoảng tháng 3 và tháng 4 các Kim Ngưu đã yên bề gia thất hoạc đã có lứa đôi sẽ phải gánh chịu những khúc mắc. Biến cố nặng nề trong chuyện tình cảm xuất hiện, ảnh hưởng đến cuộc sống yên ổn của bạn. Tử vi năm 2019 nhắc nhở, bạn phải đặc biệt chung thủy với bạn tình/bạn đời để không xảy ra nhiều chuyện “dở khóc dở cười” vì trót “đứng núi này trông núi nọ”.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 28-11-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, tu bổ đồ đạc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, đi xa, di chuyển, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu tài lộc.

Kết Luận: Ngày tuổi của bổn mạng. Khó có công việc gì trong ngày làm nên kết quả như ý, hoặc làm mà không được hưởng công lao hoặc phải bỏ dở nửa chừng. Chỉ thuận lợi cho các công việc vặt vãnh thường nhật.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo