logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Đây chính là 4 cung hoàng đạo được yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên

Đây chính là 4 cung hoàng đạo được yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên

15/08/2020 09:08:59 | 468 lượt xem

Trong số 12 cung hoàng đạo thì mỗi cung lại sở hữu cho mình một vẻ đẹp về hình thức và tâm hồn rất riêng bệt, không ai đụng hàng ai cả. Thế nhưng 4 chòm sao dưới đây sẽ khiến cho mọi người yêu quý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Giây phút đầu tiên luôn là ấn tượng khó phai nhất đối với người gặp mặt, họ sẽ lưu lại những hình ảnh tuyệt vời nhất, dễ dàng gây xao xuyến trái tim của đối phương nhất. 4 chòm sao này chỉ cần lướt nhanh thậm chí thoảng qua như một cơn gió, nhưng nét đẹp tâm hồn còn mãi gây nhớ nhung.

Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh 4 cung hoàng đạo được yêu thích nhất xem họ là ai, có mê lực gì mà lại lôi cuốn đến như vậy nhé!

1. Cung Thiên Bình – Nữ hoàng thân thiện

Thiên Bình là cái tên được xướng lên đầu tiên trong danh sách những cung hoàng đạo được yêu thích nhất.

Bởi lẽ Bình nhi được sao Kim chủ quản về tình yêu và cái đẹp chiếu mệnh, bất kể là nam hay nữ, chòm sao này cũng đều may mắn sở hữu phong thái thanh lịch, dịu dàng.

Hơn thế, Thiên Bình còn rất khéo ăn khéo nói, biết cách làm hài lòng người khác, tính tình dễ chịu và hòa đồng, gặp ai cũng nở nụ cười duyên dáng, thân thiện. Đây cũng chính là chòm sao dễ tính nhất trong vòng tròn hoàng đạo.

Đó chính là đặc điểm giúp Thiên Bình gây được ấn tượng tốt và con đường tình duyên luôn rợp người qua lại.

Đây chính là 4 cung hoàng đạo được yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên

2. Cung Song Ngư – Tâm hồn trong sáng, thuần khiết

Đây được coi là chòm sao khó hiểu bậc nhất dù là con trai hay con gái, nhưng một khi đã sinh ra mang cung Song Ngư, các bạn ấy đều sở hữu tâm hồn trong sáng, vô cùng thuần khiết. Chính vẻ ngây thơ, nhu mì đó đã khiến mọi người ấn tượng mạnh ngay lần đầu tiên gặp gỡ chòm sao này.

Mới tiếp xúc, các Song Ngư thường mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người bên cạnh nhờ tính cách điềm đạm và ngọt ngào của mình.

Chòm sao này thường khá dễ tính và dễ bảo, biết cách lắng nghe và thấu hiểu cho người khác, nên dễ khiến mọi người mở lòng chia sẻ những tâm sự thầm kín ngay từ những lần gặp đầu tiên.

3. Cung Song Tử – Giỏi ngoại giao, biến hóa

Trong 12 cung hoàng đạo, nếu trao chức vụ Bộ trưởng bộ Ngoại giao cho các cô nàng/anh chàng Song Tử, đảm bảo thế giới này sẽ không hề có chiến tranh.

Nguyên nhân là bởi Tử Nhi ngay từ khi sinh ra đã được trời phú cho khả năng ăn nói khéo léo, giỏi ngoại giao, lời nói đầy sức thuyết phục.

Dù chỉ mới gặp nhau lần đầu, song họ luôn biết cách tiếp cận người khác và đưa ra những chủ đề thú vị để dẫn dắt cuộc trò chuyện.

Nói chuyện với những người thuộc cung Song Tử, bạn sẽ chẳng bao giờ biết chán, thậm chí còn cảm thấy lâng lâng khi được đắm mình trong những lời khen hay động viên, khích lệ từ họ.

Có điều, đừng chủ quan khinh suất nhé, bởi không phải câu nói nào thốt ra từ miệng lưỡi của “chòm sao đa tình” bậc nhất này cũng đều thật lòng cả đâu.

4. Cung Nhân Mã – Nói như “rót mật vào tai”

Theo mật ngữ 12 chòm sao, Nhân Mã không kiêu ngạo, lạnh lùng như Sư Tử, không phô trương, làm lố như Bạch Dương, nên cung hoàng đạo này dễ dàng để lại thiện cảm, ấn tượng tốt đẹp trong mắt người khác ở lần đầu gặp gỡ.

Họ có thể vô tâm và quá nổi loạn. Tuy nhiên, chẳng ai có thể chống lại sự vui vẻ, lạc quan, hòa đồng và cởi mở của những chú ngựa bất kham này.

Nhân Mã luôn là người chủ động làm quen với người khác và không ngại trao cho ai đó những cử chỉ thân mật, trìu mến. Họ luôn biết cách tạo cảm giác thoải mái, tự nhiên và an toàn cho người đối diện.

Đa số mọi người đều dễ dàng nhận ra ngay từ khi mới tiếp xúc là Mã Mã rất chân thành, hồn nhiên, vô tư và dễ chơi. Chính vì vậy mà Nhân Mã có mặt trong danh sách những cung hoàng đạo được yêu thích nhất đó.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 30-11-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo