Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nên đặt những loại cây phong thủy này trong phòng ngủ, điều hòa khí, tốt sức khỏe

Nên đặt những loại cây phong thủy này trong phòng ngủ, điều hòa khí, tốt sức khỏe

15/08/2020 09:08:06 | 339 lượt xem

Cây phong thủy hỗ trợ tốt cho vượng khí của cả gia đình. Tuy nhiên, gia chủ cần nghiên cứu kỹ, tránh đặt nhầm những loại cây tỏa âm khí, ảnh hưởng đến sức khỏe. Cùng lichngaydep.com tìm hiểu những loại cây nên đặt trong phòng ngủ, tốt cho sức khỏe.

Nên đặt những loại cây phong thủy này trong phòng ngủ, điều hòa khí, tốt sức khỏe

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ được phần đông gia chủ sử dụng, trang trí trong nhà. Loài cây này đặc biệt khi có cơ chế sinh học không giống với những loài cây quen thuộc khác. Ban đêm, loại cây này nhả khí O2 và hút khí CO2, sẽ giúp bầu không khí trong phòng ngủ của bạn được thanh lọc.

Theo thuyết tử vi phong thủy, cây lưỡi hổ còn có khả năng hấp thụ độc tố, làm sạch bầu không khí và đặc biệt là hút khói thuốc lá. Bạn nên đặt loài cây này trong phòng để điều hòa không khí. Nếu gia đình bạn có người hút thuốc thì loài cây này quá tuyệt.

Cây lô hội

Các chị em chắc hẳn không lạ gì loài cây nổi tiếng có nhiều công năng này. Chúng không chỉ làm đẹp, làm nguyên liệu thực phẩm, mà còn mang ý nghĩa phong thủy tuyệt diệu. Thông thường, người ta hay tồng lô hội trong vườn hay chậu cảnh để ngoài sân mà không hay rằng loại cây nhỏ xinh này còn có tác dụng thanh lọc không khí và cung cấp khí O2 vào buổi đêm.

Nên đặt những loại cây phong thủy này trong phòng ngủ, điều hòa khí, tốt sức khỏe

Theo các chuyên gia tử vi, cây lô hội giúp bạn đi vào giấc ngủ sâu hơn nếu đặt trong phòng.  Loài cây nhỏ xinh này cũng giúp căn phòng của bạn xinh đẹp hơn nhiều, thêm màu sắc tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, lô hội có màu xanh nhạt – màu sắc được đánh giá cao trong phong thủy. Màu xanh lá mang tới cảm giác thanh thản, nhẹ nhàng, tốt cho trí não của con người.

Cây dây nhện

Đây được ví như chiếc máy lọc không khí tự nhiên, sẽ loại bỏ khoảng 90% formaldehyde hóa có khả năng gây ung thư có trong bầu không khí bị ô nhiễm. Loại cây này còn loại bỏ tạp chất carbon monoxide và các chất ô nhiễm như benzen và xylen.

Bầu không khí gian phòng bạn sẽ được điều hòa nếu đặt loài cây này trong phòng. Thêm nữa, lượng khí thoát ra giúp bạn đi vào giấc ngủ sâu hơn. Bạn nên đặt 1, 2 chậu cây dây nhện trong phòng để chúng giúp cung cấp thêm khí O2 và hấp thụ các chất ô nhiễm, thanh lọc không khí. Ngoài ra, cây này còn hấp thụ cả chất nicotine trong khói thuốc lá.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 30-11-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo