logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chuyện tình cảm những cung hoàng đạo này viên mãn trong tháng 11/2018

Chuyện tình cảm những cung hoàng đạo này viên mãn trong tháng 11/2018

15/08/2020 09:08:21 | 1250 lượt xem

Thần tình yêu chấm số, mang đến người bạn đời lý tưởng cho những cung hoàng đạo may mắn này trong tháng 11/2018. Cùng lichngaydep.com điểm danh những cung hoàng đạo may mắn này nhé.

Chuyện tình cảm những cung hoàng đạo này viên mãn trong tháng 11/2018

Chuyện tình cảm những cung hoàng đạo này viên mãn trong tháng 11/2018

Cung hoàng đạo Cự Giải

Tháng 11 mang đến chuyện tình cảm ngọt ngào, viên mãn, nồng nàn cho cung hoàng đạo Cự Giải. Bản thân Cự Giải cực kỳ quan tâm đến người yêu. Khi yêu họ nhất mực chung thủy, nên không có biến cố gì xảy đến với chòm sao trong khoảng thời gian này. Đây là khoảng thời gian tuyệt diệu để hai bạn thắt chặt sợi dây tình cảm. Bởi vậy, hãy trân trọng khoảng thời khắc quý giá này nhé. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn nghỉ ngơi, thư giãn và dành nhiều thời gian cho gia đình, người yêu hơn. Một chuyến du lịch hay đi đâu đó ôn lại kỷ niệm xưa có vẻ là lựa chọn không tồi.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Xem tử vi 2019 cho thấy tháng 11 là khoảng thời gian tuyệt diệu để Kim Ngưu vun đắp tình cảm. Nhiều tín hiệu tốt lành cho thấy đây là khoảng thời gian tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Sao Diêm Vương đi vào chòm sao Nhân Mã sẽ gây ảnh hưởng lớn tới đời sống xã hội của các Kim Ngưu độc thân. Nhờ đó, chòm sao có nhiều cơ hội để tham gia nhiều cuộc giao lưu, tiệc tùng và năng đến những nơi đông người. Một mối quan hệ tình cảm với ai đó mới quen dự đoán sẽ xảy ra. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhé!

Nhiều người ghen tỵ với tình yêu ngọt ngào, viên mãn, nồng nàn của chóm sao này. Nếu bạn thực sự coi đây là một mối quan hệ nghiêm túc, sẵn sàng đi xa và chịu trách nhiệm đến cùng với nó, hãy vun đắp và quyết liệt nhiều hownh nhé. Nhất định chòm sao này sẽ có một tháng hòa thuận và cuồng nhiệt trong tình yêu và chuyện phòng the với nửa kia của mình.

Cung hoàng đạo Xử Nữ

Xem lịch vạn niên, tháng 11 đến với Xử Nử mang theo nhịp sống sôi động và ngập tràn tình cảm. Bạn nhất định sẽ tìm thấy bạn đời lý tưởng của mình trong khoảng thời gian này. Yên tâm việc bạn không còn cô đơn nữa nhé.  Nếu bạn đang có người yêu, mối quan hệ của bạn sẽ có những bước tiến lớn. Tình yêu của bạn sẽ tươi mới và say đắm nồng nàn hơn. Bạn và nửa kia sẽ thấu hiểu và càng ngày càng yêu nửa kia của mình hơn. Hãy chú ý quan tâm tới đối phương hơn nữa để mối quan hệ càng ngày càng sâu sắc hơn nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 13-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo