logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tướng phụ nữ gieo rắc tai họa, người người tránh né

Tướng phụ nữ gieo rắc tai họa, người người tránh né

17/08/2020 09:08:26 | 1305 lượt xem

Tránh xa những người phụ nữ sở hữu tướng mạo reo rắc tai họa này. Cùng lichngaydep.com truy lùng những tướng mạo xấu đó nhé.

Tướng phụ nữ gieo rắc tai họa, người người tránh né

Lông mày rậm, đứt đoạn

Theo các chuyên gia tử vi trọn đời nhân tướng học, đường lông mày cho biết câu chuyện tình duyên của một cô gái. Nếu cô gái sở hữu nét lông mày thanh tú, đường nét rõ ràng thì chuyện tình yêu của cô ấy vô cùng viên mãn. Còn cô gái có đường lông mày rậm rạp, lộn xộn, không liền nét, đường tình duyên sẽ vô cùng trắc trở, lận đận.

Những cô gái này có tính tình ích kỷ, thường hay khó chịu, cau có, sống thiếu trách nhiệm với gia đình. Cô ta chỉ mong muốn nhận được sự quan tâm của người khác mà không mảy may đoái hoài tới bất cứ ai.

Thái dương quá hẹp

Những người phụ nữ có tướng trán hẹp, thái dương không rõ ràng không chỉ xấu về ngoại hình, mà con mang đến đường đời lận đận, trắc trở, nhiều khó khăn. Người này dễ dàng thay đổi tình cảm, có thể phản bội chồng, bỏ con mình dứt ruột đẻ ra để chạy theo danh lợi. Thậm chí, họ còn bỏ rơi bố mẹ mình bất cứ khi nào để không cản trở bước đường của họ.

Lỗ tai lộ ra ngoài

Lỗ tai trong nhân tướng học được gọi là Phong môn. Lỗ tai càng lộ ra ngoài rõ ràng chứng tỏ chủ nhân của nó thiếu tinh thần trách nhiệm trong cuộc sống. Lúc cao hứng thì hứa hẹn nhiều điều, khi mất hứng lại sẵn sàng buông bỏ tất cả.

Người này thường “ăn cỗ đi trước, lội nước theo sau”. Họ thích ăn ngon mặc đẹp, hưởng cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, bản thân lại vô cùng lười biếng, thường hay bỏ dở giữa chừng mỗi khi gặp khó khăn.

Thái dương có nốt ruồi

Thái dương cũng chính là vị trí của Dịch Mã. Tại đây có nốt ruồi, chứng tỏ người phụ nữ này không biết chăm lo cho gia đình, thích dong duổi bên ngoài, gây chuyện thị phi, gieo rắc tai họa.

Cằm thụt, xương gò má nhô cao

Xem tướng mặt phụ nữ, bói bài thấy khi nhìn ngang một người mà có cằm thụt, xương gò má nhô cao tạo cảm giác không tin tưởng được. Phụ nữ có tướng mạo này thì dã tâm rất lớn, tham vọng đầy mình, khó có thể yên phận tại gia để chăm chồng chăm con được.

Miệng rộng, môi trề

Xem bói dân gian truyền tai nhau rằng họa từ miệng mà ra. Kiểu người phụ nữ này thường ăn lắm nói nhiều. Họ dễ vướng vào thị phi, mang lại nhiều mối họa cho gia đình.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 01-10-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo