logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nữ 1988 hợp màu gì? Nên sử dụng màu sắc nào để tăng tài lộc?

Nữ 1988 hợp màu gì? Nên sử dụng màu sắc nào để tăng tài lộc?

15/08/2020 10:08:50 | 558 lượt xem

Trả lời được nữ 1988 hợp màu gì giúp bản mệnh lựa chọn được màu sắc tương sinh, tương hợp, từ đó gia tăng lộc vận, cát khí, thuận lợi trên con đường phát triển bản thân. Cùng lichngaydep.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc mệnh gì?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều khởi nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Theo các chuyên gia phong thủy ngũ hành, bản mệnh sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc, Đại Lâm Mộc tức Cây trong rừng lớn.

Nữ 1988 hợp màu gì? Nên sử dụng màu sắc nào để tăng tài lộc?

Nữ 1988 hợp màu gì? Nên sử dụng màu sắc nào để tăng tài lộc?

Màu sắc tương sinh

Nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Thủy như đen huyền bí hoặc màu xanh nước biển. Bởi theo ngũ hành tương sinh có Thủy sinh Mộc. Do đó, bản mệnh Đại Lâm Mộc nên sử dụng những màu sắc tương sinh này để kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 mang mệnh Mộc. Do vậy, bản mệnh nên sử dụng những màu sắc mang chính bản mệnh mình như màu xanh lục, xanh lá cây sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 có thể sử dụng thêm những màu sắc mang mệnh Thổ như vàng, nâu đất, vàng cát. Bởi ngũ hành tương khắc có Mộc khắc Thổ, nên người mệnh Mộc có thể chế khắc được năng lượng Thổ trong các loại đồ vật, trang sức, đá quý mang những màu này.

Xem thêm bộ lịch âm 2019 mới nhất qua bài viết: LỊCH ÂM- XEM LỊCH ÂM DƯƠNG 2019.

Màu kiêng kỵ

Bản mệnh sinh năm 1988 tuyệt đối không nên sử dụng màu sắc mang hành Kim như trắng, xám, ghi. Bởi ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Do đó, tuổi Mậu Thìn nên tránh xa những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Mộc này. Nếu miễn cưỡng sử dụng, chúng sẽ làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 nên sử dụng những linh vật phong thủy nào giúp gia tăng cát khí?

Bản mệnh sinh năm 1988 nên sử dụng tượng linh vật rồng

Linh vật rồng là biểu tượng cung cấp năng lượng dương rất mạnh. Loài linh vật này chủ về vận may trong tình yêu giúp những phụ nữ Mậu Thìn 1988 độc thân sống 1 mình hoặc sống với mẹ.

Tượng linh vật khỉ giúp độ mệnh cho bản mệnh sinh năm 1988

Theo truyền thuyết kể lại, khỉ là biểu tượng của trí tuệ thông minh, tác phong nhanh nhẹn và lòng nhân từ. Ngoài ra, tượng phong thủy tuổi Mậu Thìn 1988 còn được xem là loài vật may mắn.

Nữ sinh năm 1988 nên sử dụng tượng tì hưu phong thủy

Linh vật Tỳ Hưu trong phong thủy có nhiều ý nghĩa tích cực. Nhiều người sử dụng Tỳ Hưu để tránh tà khi đặt tại các huyệt: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Mậu Thìn 1988 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Mậu Thìn 1988.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 26-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo