logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Những cung hoàng đạo bí ẩn đầy quyến rũ

Những cung hoàng đạo bí ẩn đầy quyến rũ

15/08/2020 10:08:38 | 570 lượt xem

Trong 12 cung hoàng đạo, có 3 cung luôn tỏ ra bí ẩn, huyền bí. Ít khi nào thấy họ chia sẻ hay để lộ quá nhiều về bản thân mình. Cùng lichngaydep.com tìm kiếm những chòm sao đầy quyến rũ này nhé.

Những cung hoàng đạo bí ẩn đầy quyến rũ

Song Ngư

Song Ngư nổi danh là những người lãng tử, mơ mộng, lãng mạn. Ở họ toát ra bầu không khí bình yên, ngọt ngào, dịu dàng đến lạ. Song Ngư nhanh chóng hớp hồn được những người xung quanh bởi vẻ quyến rũ rất riêng của mình. Chẳng bao giờ thấy Song Ngư chia sẻ những chuyện liên quan đến bản thân mình. Nhưng điều thú vị là Song Ngư lại có khả năng tạo cho những người xung quanh cảm giác dễ chịu để nói ra câu chuyện của riêng họ.

Bảo Bình

Những cung hoàng đạo bí ẩn đầy quyến rũ

Xem tử vi Bảo Bình cho thấy chòm sao có trí thông minh vượt  trội. Họ khéo léo, luôn lựa chọn ngôn từ phù hợp trong giao tiếp. Nhờ vậy, Bảo Bình thường có được sự chú ý của tất cả mọi người mỗi khi họ quyết định đưa ra ý kiến của bản thân.

Chòm sao đặc biệt ấn tưởng với vẻ bề ngoài độc đáo. Có thể thấy toàn bộ trên cơ thể Bảo Bình là những nhiều quái dị, chưa ai nhìn thấy bao giờ. Thế nhưng lại vô cùng hợp lý và cuốn hút. Bảo Bình lạnh lùng, ga lăng, quan tâm đến mọi người. Chòm sao có thể tiếp nhận ý kiến của người khác. Nhưng thật hiếm thấy chòm sao này chia sẻ về bản thân mình. Còn đối với Bảo Bình, họ sẽ chẳng đảm bảo rằng mọi điều mình nói ra là suy nghĩ thực sự của cung hoàng đạo này. Vậy nên, ở chòm sao số 11 này ta luôn tìm thấy những nét bí ẩn khó mà giải mã.

Cự Giải

Cự Giải sống tình cảm và khép kín. Chòm sao chẳng hứng thú gì với việc thể hiện bản thân hay gây ảnh hưởng với mọi người. Bởi vậy, chòm sao luôn cất giữ mọi điều cho riêng mình. Từ chuyện cá nhân, tình cảm đến ý tưởng trong công việc chòm sao đều rất kín tiếng. Thay vì chứng minh rằng mình đúng thì cung hoàng đạo này sẽ giữ mọi ý tưởng thú vị cho riêng mình.

Bò Cạp

Lịch vạn niên cho rằng Bọ Cạp là một trong những chòm sao kín tiếng và bí ẩn nhất. Luôn quan sát, lắng nghe mọi người, nhưng chẳng khi nào thấy Bọ Cạp đưa ra ý kiến. Chòm sao lên kế hoạch rất chỉn chu từ sự quan sát tỉ mỉ, nhưng chỉ giữ cho riêng mình. Có thể nói, việc tiết lộ dự định hay suy nghĩ thực sự của bản thân chưa bao giờ là điều mà họ nhà Đuôi độc mong muốn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 20-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, cầu tài, kết bạn, kết hôn, xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Mọi việc cứ để xảy ra tự nhiên sẽ có lợi, có tài lộc. Gia đạo an vui, tình cảm tốt. Có tin tức tốt lành về tình cảm, giao dịch. Thuận lợi cho việc đính ước, giao hẹn. Tài lộc tốt ở xa đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo