Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Có những con giáp này trong nhà vào tháng 11 tiền tài ngập nhà

Có những con giáp này trong nhà vào tháng 11 tiền tài ngập nhà

15/08/2020 10:08:09 | 224 lượt xem

Tháng 11 ưu ái những con giáp này phúc khí đầy mình, may mắn gõ cửa, lộc lá ngập nhà. Cùng lichngaydep.com điểm danh những con giáp được trời ưu ái này nhé.

Có những con giáp này trong nhà vào tháng 11 tiền tài ngập nhà

Có những con giáp này trong nhà vào tháng 11 tiền tài ngập nhà

Tuổi Thìn

Xem tử vi người tuổi Thìn vốn cương nghị, khí chất thanh tao, thoát tục hơn người. Chẳng cần sinh ra trong gia đình giàu có, tháng 11 này vẫn mang đến nhiều may mắn, cơ hội, giúp con giáp mau chóng hưởng thụ cuốc sống giàu sang, vương giả. Nửa đầu tháng, họ sẽ phải đón nhận khá nhiều biến động và thay đổi ở chỗ làm. Bí quyết thành công trong 30 ngày tới với người tuổi Thìn là phải kiên trì, bền bỉ, chỉ cần sơ hở chốc lát, vận may rất có thể sẽ không ở lại bên họ đủ lâu.

Vận số 12 con giáp nhận thấy rằng, điều đáng quý với những con giáp tuổi Thìn trong tháng 11 chính là ở chỗ, họ sẽ đem may mắn lan tỏa tới bạn bè, người thân và luôn giữ cho gia đình hạnh phúc an vui.

Tuổi Tỵ

Sự nghiệp tuổi tỵ tăng mạnh trong tháng 11 này. Quý nhân phù trợ giúp con giáp mau chóng gặt hái được nhiều thành công vang dội, đánh đâu thắng đó, lộc lá đầy nhà. Vận số 12 con giáp không khó để nhận ra rằng, nữ giới tuổi Tỵ 30 ngày tới nên dành dụm đầu tư vào ngoại hình nhiều hơn. Bởi lẽ họ sẽ rất hấp dẫn trong mắt người khác giới và được người trong mộng chiều chuộng nâng niu hết sức.

Cơ hội phát triển sự nghiệp đến với cả những con giáp đã lập gia đình. Tuy nhiên, họ phải san sẻ thời gian để làm tròn bổn phận của người vợ, người chồng. Nếu có thể, hãy khéo léo sắp xếp để cuối tháng có thể hâm nóng tình cảm với các thành viên khác thoải mái nhất.

Tuổi Ngọ

Xem bói con giáp tuổi Ngọ cho thấy họ rất chăm chỉ, cần mẫn, tu chí làm ăn. Con giáp này luôn chủ động làm việc để duy trì mức sống cho cả gia đình. Bố mẹ có con cái tuổi Ngọ khi về già có thể thoải mái an hưởng hậu vận nhàn nhã, lúc nào mái ấm nhỏ cũng rộn rã tiếng cười.

Trong tháng này, thần may mắn sẽ gõ cửa giúp con giáp làm gì cũng thành công, gặt hái nhiều thành quả vang dội. Việc có duyên với tiền bạc giúp cho họ khó lòng “tránh khỏi” những cơ hội và dự án “khủng” tuyệt vời nhất trong năm. Nếu đang muốn dự tính mua sắm hoặc đi du lịch xa để hâm nóng tình cảm với cả nhà, hãy cứ mạnh dạn quyết định. Càng tiêu nhiều, họ sẽ càng nhanh nghĩ ra cách để kiếm về nhiều hơn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo