logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Có những con giáp này trong nhà vào tháng 11 tiền tài ngập nhà

Có những con giáp này trong nhà vào tháng 11 tiền tài ngập nhà

15/08/2020 10:08:09 | 399 lượt xem

Tháng 11 ưu ái những con giáp này phúc khí đầy mình, may mắn gõ cửa, lộc lá ngập nhà. Cùng lichngaydep.com điểm danh những con giáp được trời ưu ái này nhé.

Có những con giáp này trong nhà vào tháng 11 tiền tài ngập nhà

Có những con giáp này trong nhà vào tháng 11 tiền tài ngập nhà

Tuổi Thìn

Xem tử vi người tuổi Thìn vốn cương nghị, khí chất thanh tao, thoát tục hơn người. Chẳng cần sinh ra trong gia đình giàu có, tháng 11 này vẫn mang đến nhiều may mắn, cơ hội, giúp con giáp mau chóng hưởng thụ cuốc sống giàu sang, vương giả. Nửa đầu tháng, họ sẽ phải đón nhận khá nhiều biến động và thay đổi ở chỗ làm. Bí quyết thành công trong 30 ngày tới với người tuổi Thìn là phải kiên trì, bền bỉ, chỉ cần sơ hở chốc lát, vận may rất có thể sẽ không ở lại bên họ đủ lâu.

Vận số 12 con giáp nhận thấy rằng, điều đáng quý với những con giáp tuổi Thìn trong tháng 11 chính là ở chỗ, họ sẽ đem may mắn lan tỏa tới bạn bè, người thân và luôn giữ cho gia đình hạnh phúc an vui.

Tuổi Tỵ

Sự nghiệp tuổi tỵ tăng mạnh trong tháng 11 này. Quý nhân phù trợ giúp con giáp mau chóng gặt hái được nhiều thành công vang dội, đánh đâu thắng đó, lộc lá đầy nhà. Vận số 12 con giáp không khó để nhận ra rằng, nữ giới tuổi Tỵ 30 ngày tới nên dành dụm đầu tư vào ngoại hình nhiều hơn. Bởi lẽ họ sẽ rất hấp dẫn trong mắt người khác giới và được người trong mộng chiều chuộng nâng niu hết sức.

Cơ hội phát triển sự nghiệp đến với cả những con giáp đã lập gia đình. Tuy nhiên, họ phải san sẻ thời gian để làm tròn bổn phận của người vợ, người chồng. Nếu có thể, hãy khéo léo sắp xếp để cuối tháng có thể hâm nóng tình cảm với các thành viên khác thoải mái nhất.

Tuổi Ngọ

Xem bói con giáp tuổi Ngọ cho thấy họ rất chăm chỉ, cần mẫn, tu chí làm ăn. Con giáp này luôn chủ động làm việc để duy trì mức sống cho cả gia đình. Bố mẹ có con cái tuổi Ngọ khi về già có thể thoải mái an hưởng hậu vận nhàn nhã, lúc nào mái ấm nhỏ cũng rộn rã tiếng cười.

Trong tháng này, thần may mắn sẽ gõ cửa giúp con giáp làm gì cũng thành công, gặt hái nhiều thành quả vang dội. Việc có duyên với tiền bạc giúp cho họ khó lòng “tránh khỏi” những cơ hội và dự án “khủng” tuyệt vời nhất trong năm. Nếu đang muốn dự tính mua sắm hoặc đi du lịch xa để hâm nóng tình cảm với cả nhà, hãy cứ mạnh dạn quyết định. Càng tiêu nhiều, họ sẽ càng nhanh nghĩ ra cách để kiếm về nhiều hơn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 23-09-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhu thuận trong sự giao thiệp, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức mới, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu cầu về tình cảm, hôn nhân, hẹn ước thì nên tiến hành. Không nên nghe người ngoài, có nhiều sự cản trở, bị dòm ngó. Tài lộc vào ra thất thường. Có sự gặp gỡ, bè bạn, người xưa. Không nên nói trước điều gì sẽ bị ràng buộc sau này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo