logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Điểm danh những cung hoàng đạo chăm chỉ, cần mẫn cả đời

Điểm danh những cung hoàng đạo chăm chỉ, cần mẫn cả đời

15/08/2020 09:08:05 | 535 lượt xem

Trời sinh những cung hoàng đạo nổi danh cần mẫn, chăm chỉ. Dù gặp bất kỳ khó khăn gì, họ cũng nhất quyết không nản lòng, bỏ cuộc. Cùng lichngaydep.com tìm kiếm những chú ong này nhé.

Điểm danh những cung hoàng đạo chăm chỉ, cần mẫn cả đời

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Điểm danh những cung hoàng đạo chăm chỉ, cần mẫn cả đời

Từ xưa đến nay, Ma Kết được coi là chòm sao nghiện công việc. Ma Kết xứng đáng đứng đầu danh sách những con ong chăm chỉ này. Ma kết luôn coi trọng sự nghiệp bản thân. Họ sẵn sàng vượt qua mọi phong ba, bão tố để chạm tay tới đỉnh công danh. Họ có một niềm say mê vô tận với công việc, cho dù phải vất vả thế nào họ cũng sẽ đi đến tận cùng của vấn đề và tìm cách giải quyết êm đẹp nhất.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nổi tiếng là cung hoàng đạo cần mẫn, chăm chỉ. Xem tử vi chòm sao cho thấy chòm sao này rất cứng đầu, cố chấp. Họ sẵn sàng làm đi làm lại một công việc nếu cảm thấy chưa ổn. Kim Ngưu cũng không dễ nản lòng, dù có gặp khó khăn trong công việc, họ lấy đó là một “cú đẩy” để bản thân mình cần phải cố gắng hơn nữa. Kim Ngưu luôn tâm niệm rằng cứ làm việc, vận may nhất định sẽ tìm đến. Bởi vậy cho dù chòm sao không được thần may mắn chiếu cố, Kim Ngưu vẫn cần mẫn, tận tâm với mọi việc.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Trong 13 cung hoàng đạo, Xử Nữ được xem là cung hoàng đạo tỉ mỉ, chi tiết nhất. Chòm sao chăm chỉ, thông minh, cần mẫn bởi bản thân luôn đi theo lý tưởng hoàn hảo hóa. Trong công việc, họ luôn hết mình, cố gắng và tập trung, luôn hoàn thành công việc đúng hạn và cực kì hợp ý của cấp trên. Họ xét nét mọi người, mọi chuyện trong công việc một cách tối đa khiến nhiều người không vừa ý. Họ quan tâm đến từng chi tiết, từng điều vụn vặt và không bao giờ để lộ ra một kẽ hở nào, vì thế, các dự án lớn và quan trọng, cấp trên thường giao cho Xử Nữ đó!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 2019 cho biết Bọ Cạp vô cùng khôn ngoan và khéo léo. Cung hoàng đạo luôn nỗ lực hết mình cho những mục tiêu. Là người chẳng bao giờ chịu bỏ cuộc, lại có trách nhiệm, khi gặp chuyện, Bọ Cạp không đùn đẩy trách nhiệm cho ai khác mà tự mình gánh lấy.

Bọ Cạp không thích làm việc nhóm. Bởi họ căm ghét cảm giác phải gánh cả team. Chòm sao chỉ đạt được hiệu quả tốt nhất khi làm việc một mình. Bản thân Bọ Cạp hiểu rõ mình đang có gì, mình đứng ở đâu và mình phải làm như thế nào. Họ chẳng mấy khi quan tâm đến người khác nghĩ gì và khuyên bảo ra sao, họ cứ làm việc chăm chỉ và cuối cùng luôn được hưởng trái ngọt.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 21-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, tu bổ đồ đạc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, đi xa, di chuyển, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu tài lộc.

Kết Luận: Ngày tuổi của bổn mạng. Khó có công việc gì trong ngày làm nên kết quả như ý, hoặc làm mà không được hưởng công lao hoặc phải bỏ dở nửa chừng. Chỉ thuận lợi cho các công việc vặt vãnh thường nhật.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo