logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Điểm danh những con giáp khổ tâm vì chuyện tình cảm

Điểm danh những con giáp khổ tâm vì chuyện tình cảm

15/08/2020 09:08:18 | 489 lượt xem

Đường tình duyên có thuận lợi hay không, những con giáp này cũng chẳng thể thoải mái, lo lo nghĩ nghĩ cả đời. Cùng lichngaydep.com điểm danh những con giáp khổ tâm này nhé.

Điểm danh những con giáp khổ tâm vì chuyện tình cảm

Điểm danh những con giáp khổ tâm vì chuyện tình cảm

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ nổi tiếng là mạnh mẽ, dũng cảm. Mọi thử thách, gian truân trong cuộc sống không thể làm khó con giáp tuổi này. Tuy nhiên, một khi nữ thần tình yêu chỉ điểm, tuổi Ngọ không còn giữ được phong thái khiến nhiều người ngưỡng mộ ấy nữa. Họ khổ tâm, suy nghĩ trăm bề. Nhiều khi, họ còn khiến bản thân rơi vào trạng thái thụ động.

Họ có thể không còn giữ liên lạc hay cảm tình đặc biệt với người xưa, nhưng cũng không đến mức hận thù ghét bỏ. Câu chuyện cũ vẫn luôn khiến con giáp này suy nghĩ, nhớ nhung nhiều ngày. Chỉ cần người cũ có một chút động thái, vài cuộc điện thoại hay tin nhắn hỏi thăm, chẳng cần phải khóc lóc cầu xin, tuổi Ngọ cũng đã xiêu lòng muốn nối lại tình xưa.

TUỔI SỬU

Tử vi trọn đời con giáp tuổi Sửu cho thấy họ là người không bộc lộ đam mê, sở thích rõ ràng. Tuy nhiên, tính cách không được khéo léo, nhanh nhẹn, giỏi kỹ năng mềm như nhiều con giáp khác. Bởi vậy, trong bất kỳ mối quan hệ nào giữa người với người, họ đều khó có sự kết nối.

Điểm danh những con giáp khổ tâm vì chuyện tình cảm

Điểm danh những con giáp khổ tâm vì chuyện tình cảm

Nhiều khi, tính tình thẳng thắn, mộc mạc, kém tinh tế khiến họ mất nhiều điểm trong mắt bạn đời. Chẳng có con giáp nào chịu theo tuổi Sửu đến tận cuối con đường khi tình yêu giữa hai người ngày một nhàm chán. Để cải thiện hiện trạng này, tuổi Sửu cần thay đổi bản thân, thực hiện cuộc cách mạng lớn trong tư duy và kỹ năng. Khéo miệng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế không tưởng.

TUỔI HỢI

Tử vi trọn đời người tuổi Hợi cho thấy bạn ấy rất tốt tính, tâm hồn lương thiện và hết mực bao dung người khác. Bởi vậy, con giáp này không bao giờ muốn làm tổn thương tinh thần của bất kỳ ai. Kể cả người mới quen hay những người quen thân, con giáp này luôn giữ hòa khí ấy. Với người họ yêu thương thì lại càng không.

Khi người xưa thể hiện thái độ tiếc nuối nhớ nhung, người tuổi Hợi chẳng đành lòng gạt bỏ mà sẽ lằng nhằng mãi không dứt. Điều ấy khiến họ trăn trở, suy nghĩ suốt cả cuộc đời. Không khi nào con giáp này để bản thân thoát khỏi suy nghĩ hành hạ bản thân mỗi ngày. Dù kết quả có gương vỡ lại lành, nối lại tình xưa hay tìm đến bên người yêu mới tốt đẹp hơn, con giáp này vẫn chẳng thể thoát khỏi suy nghĩ bộn bề khiến bản thân mệt mỏi.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 01-10-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo