Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chuyện tình yêu năm 2019 của cung hoàng đạo Bạch Dương

Chuyện tình yêu năm 2019 của cung hoàng đạo Bạch Dương

15/08/2020 08:08:21 | 238 lượt xem

Cùng lichngaydep.com tìm hiểu vận trình tình duyên năm 2019 của chòm sao Bạch Dương xem diễn tiến tích cực, thuận lợi hay bế tắc, buồn đau như thế nào nhé.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, những chàng trai, cô gái Bạch Dương có một vận trình tình yêu vô cùng khởi sắc, đặc biệt. Tất thảy những điều không may được đẩy lùi ở năm cũ, bản mệnh giờ đây bước sang giai đoạn yêu đương mới, thăng hoa rực rỡ cả về tinh thần lẫn thể xác. Có thể nói đây là khoảng thời gian người cung này đón nhận những thay đổi bất ngờ nhất, song nhìn chung đều tốt đẹp và như ý.

Có thể thấy bước sang năm 2019, vận trình tình cảm vừa vặn, bình yên, đào hoa vừa phải. Đồng thời, chòm sao may mắn nhận được sự trợ vận của quý nhân. Đặc biệt là những người đang còn độc thân có nhiều cơ hội gặp được ý trung nhân. Tuy nhiên, mọi quyết định đều cần sự quan sát và cân nhắc kỹ lưỡng nếu không muốn rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Chuyện tình yêu năm 2019 của cung hoàng đạo Bạch Dương

Xem boi bai tay cho thấy chuyện tình Bạch Dương nhận được nhiều may mắn nhất vào tháng 4, sao Hỏa trở lại ngôi nhà tình cảm mang lại cho bạn những tin vui về tình yêu. Có người đã phải lòng bạn, ngỏ lời tán tỉnh. Tuy nhiên, đừng vội vàng, nhớ cẩn thận với tất cả các mối quan hệ không rõ ràng, bạn phải tìm hiểu đối phương nhiều hơn.

Bạch Dương đã tìm được đối tượng lý tưởng của mình, thỏa sức để tình cảm thăng hoa một cách tự nhiên nhất. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng phải khá vất vả trong việc duy trì mối quan hệ này. Dù sao, việc này cũng mang lại cho Bạch Dương niềm vui. Thực tế, thậm chí nếu có cả những cơn bão lòng giằng xé cũng không ngăn nổi việc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn cho chuyện tình cảm đôi lứa. Nhờ đó, mọi sự diễn ra tốt đẹp cũng là nhờ bạn biết cách kiểm soát tốt vấn đề.

Còn đối với Bạch Dương độc thân, bạn đã kịp thời nhận ra vội vàng, hấp tấp cũng không mang lại kết quả thuận lợi gì. Khi yêu ai đó và cũng không cần đặt quá nhiều hi vọng trong những cuộc hẹn hò đầu tiên.

Sao Thủy tác động ở thời điểm giữa năm mang đến vận may trên vận trình tình cảm cho chòm sao này, đặc biệt những ai đang độc thân nhận được rất nhiều tín hiệu tốt từ người bạn thích.

Thế nhưng thời điểm cuối tháng 8, sao Hỏa chiếu mệnh khiến bạn say mê công việc nhiều hơn, dẫn đến bỏ bê chuyện tình cảm. Do đó càng về những ngày cuối năm bạn càng không mặn mà lắm với chuyện yêu đương. Lúc này nên tìm cách cân đối cảm xúc của mình, dù bận thế nào cũng nên dành thời gian cho người mình thương yêu nếu không xa mặt sẽ cách lòng. Bạn có thể xem thêm tử vi năm 2020 để xem vận trình tình cảm năm tới có khởi sắc hơn không.

Đến nửa cuối của năm, vận trình tình cảm xuất hiện nhiều điểm sáng, thăng hoa, nở rộ. Có thể nói là bù đắp lại cho một vài thời điểm cô đơn, suốt ngày làm bạn với công việc. Thế nhưng, chòm sao phải đặc biệt tỉnh táo trước những lời ong bươm, ngon ngọt. Trước quyết định yêu đương, chòm sao này nên suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng, hạn chế việc bị kẻ xấu lừa dối, bội phản, vừa mất tình, vừa mất tiền.

Như vậy, chuyện tình cảm của các cô cậu Bạch Dương khi bước sang năm 2019 hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp, viên mãn. Tuy vậy, bản mệnh cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra những sự lựa chọn quan trọng và đưa ra quyết định sáng suốt. Hạnh phúc trong tình cảm là điều tất cả chúng ta đều khao khát có được, muốn được như vậy thì tự bản thân mỗi người phải nuôi dưỡng và “chăm bổng” cho chúng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 30-11-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo