logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tình duyên năm 2017 của Cung Sư Tử

Tình duyên năm 2017 của Cung Sư Tử

15/08/2020 11:08:58 | 500 lượt xem

Các nhà Chiêm tinh học cho hay với năm 2017 cuộc sống tình yêu của cung Sư Tử sẽ đạt được đà nhưng sẽ có những thay đổi tinh tế để được nhìn thấy. Sư Tử sẽ có một năm đáng nhớ với cuộc sống hôn nhân viên mãn. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Lichngaydep.com tìm hiểu chi tiết nhé!

Đối với năm 2017 cuộc sống tình yêu của bạn sẽ đạt được đà nhưng sẽ có những thay đổi tinh tế để được nhìn thấy.

Xem bói tình yêu wwwlichvansu.wap.vn thấy năm 2017 là một năm dành cho các tình yêu sét đánh. Bạn nên tin đi vì năm nay bạn sẽ được trải nghiệm nó đấy. Bạn sẽ không thể ngờ được bạn sẽ yêu ai và nơi nào đâu nhé, nó sẽ xảy ra trong lúc bạn không ngờ tới nhất, đến tận khi dính vào bẫy tình. Nửa kia của bạn có thể xuất hiện bất ngờ từ những buổi giao lưu gặp gỡ, những mối quan hệ vu vơ lâu năm trên mạng bước ra ngoài đời. Cuộc sống luôn chứa đựng điều kì diệu. Vậy các Sư Tử năm nay hãy tận dụng nó.

Tình duyên năm 2017 của Cung Sư Tử

Bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho đối tác hay tình yêu quan tâm của bạn và để có được điểm của bạn trên cho anh ta hoặc cô. Nửa đầu năm nay hứa hẹn nhiều niềm vui nhục dục cho người dân bản xứ Leo. Trong quá trình của năm, bạn sẽ được đặt trong một tình thế khó xử như dính vào đó mối quan hệ và có một trong để cắt đứt.

Các tình trạng lấp lửng sẽ tiếp tục cho đến khoảng cuối năm. Cân nhắc những ưu và khuyết điểm và tránh những tình huống khó khăn trong mối quan hệ. Những người duy nhất sẽ có thể giả mạo các mối quan hệ mới với một xu hướng lạc quan trong tay. Nửa sau của năm sẽ mang lại sự tốt lành trong lĩnh vực của bạn về tình yêu với cuộc hôn nhân trên thẻ cho bạn hoặc người thân của bạn ở gần. Xã hội hoá sẽ có một bước ngoặt mới sau đó.

Đối với các mối quan hệ khác ngoài tình yêu, có lẽ một chút trở ngại và khó khăn sẽ xuất hiện trong gia đình Sư Tử. Đó có thể là những hiểu lầm hay hờn trách của người nhà vì cả năm bạn chỉ lo ưu tiên sự nghiệp, công việc. Bên cạnh đó, Sư Tử có thể sẽ chuyển đổi chỗ ở và nơi cư trú trong giai đoạn này.

Cuộc sống cặp đôi của Sư Tử khá viên mãn khi bố mẹ đều thích người yêu của bạn. Bạn khá thỏa mãn với tình yêu trong năm 2017 kể cả khi người yêu bạn có bộc lộ vài tính cách khá khó chịu.

Tuy nhiên coi bói xemtuoi.com.vn thấy đối với những Sư Tử đang thầm thương trộm nhớ ai đó thì điều này thật tồi tệ. Tuy rằng Sư Tử đôi khi không quá quan trọng chuyện tình cảm, thái độ có chút thờ ơ nhưng nếu không có chúng thì cuộc sống cũng có phần nhàm chán, nhạt nhẽo.

Những cặp đã kết hôn sẽ có những niềm vui thú vị hơn bao giờ hết. Bạn hiểu cách cưng chiều một cách khéo léo người bạn đời của mình. Nhưng hãy cẩn thận bởi việc kiểm soát thái quá sẽ trở thành một mối nguy đối với hôn nhân của bạn đấy.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 20-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, cầu tài, kết bạn, kết hôn, xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Mọi việc cứ để xảy ra tự nhiên sẽ có lợi, có tài lộc. Gia đạo an vui, tình cảm tốt. Có tin tức tốt lành về tình cảm, giao dịch. Thuận lợi cho việc đính ước, giao hẹn. Tài lộc tốt ở xa đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo