logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tình duyên năm 2017 của cung Bọ Cạp

Tình duyên năm 2017 của cung Bọ Cạp

15/08/2020 11:08:19 | 541 lượt xem

Xem tử vi Tình duyên năm 2017 của cung hoàng đạo Bọ Cạp 24/10 – 21/11 . Đây là 1 năm tình duyên của cung Bọ Cạp lên ngôi, điều đó như thế nào? Mời các bạn cùng Lichngaydep.com đi tìm hiểu nhé!

Năm 2017 là năm biến động tình cảm, không chỉ với các chòm sao khác mà với cả Hổ Cáp cũng vậy. Trong năm nay, chuyện tình cảm của Hổ Cáp sẽ không được như ý muốn, hơn nữa, nếu như bạn miễn cưỡng trong chuyện tình cảm, càng cố ép bản thân thì kết cục lại chẳng ra làm sao, chưa kể đôi bên còn bị tổn thương lẫn nhau.

Từ ngày mùng 1 tháng 1, xem bói tinh duyên lichvansu.wap.vn thấy sự kết hợp của hai sao Hỏa và Hải Vương sẽ xướng lên những giai điệu về tình yêu trong chuyện tình cảm của bạn. Chuyện tình yêu diễn ra khá tốt đẹp, hai người cùng chung một nhịp đập, bạn sẽ sở hữu tình cảm mãnh liệt, là một liều thuốc tinh thần khá tốt giúp bạn thoát khỏi những vấn đề vô nghĩa và căng thẳng trong thời gian gần đây.

Tình duyên năm 2017 của cung Bọ Cạp

Những cảm xúc rõ ràng nhưng lại không thể diễn tả được bằng lời nói, hãy dùng trái tim để cảm nhận và tận hưởng điều ấm áp này một cách tự nhiên và tròn vẹn nhất.

Nửa đầu năm, ảnh hưởng của sao Mộc và chòm sao Xử Nữ, tử vi tinh tượng nói cho biết bạn sẽ đưa ra những đòi hỏi với người yêu của bạn. Xem tử vi xemtuoi.com.vn  chia sẻ những đòi hỏi này có phần quá đáng, nên hạn chế những đòi hỏi đi, không nên lo lắng lung tung và hờn ghen vô vị. Bạn không được nghe người khác nói nhưng bạn có thể cảm nhận được và bạn cũng có thể tin rằng bạn đang được yêu thương.

Bọ cạp là những người cuốn hút và với vị trí của sao Hải vương và hiện tượng Thiên thực, bạn sẽ trở nên hấp dẫn, quyến rũ hơn. Nhưng bạn ít có cảm xúc đối với các lĩnh vực như ma thuật, rượu, ca hát hay niềm đam mê với ảo thuật.

Bạn không bao gờ thích sự phô trương và chiến lược này sẽ làm việc hiệu quả trong năm nay. Khi bạn năm bắt được mục tiêu mà bạn khao khát, bạn sẽ hành động gần như không để lại dấu vết khiến người khác cảm thấy thoải mái khi bên bạn.

Sao Hỏa, người đồng cai trị biểu đồ chòm sao Bọ cạp, di chuyển ngược dòng vào ngày 17 tháng 4 cho đến 29 tháng 6, và đây là thời gian thoát ra khỏi mối quan hệ của bạn và có suy nghĩ thoáng hơn .Tuy nhiên, ngày 27 tháng 9 đến ngày 9 tháng 11, sao Hỏa sẽ gặp sao Diêm vương trong ngôi nhà Ma kết, và những gì bạn đang tìm kiếm bất ngờ nằm trong sự tưởng tượng.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 13-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo