logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Sự nghiệp, tài lộc năm 2017 của cung Song Tử

Sự nghiệp, tài lộc năm 2017 của cung Song Tử

15/08/2020 10:08:10 | 450 lượt xem

Các ngôi sao cho thấy tử vi của cung Song Tử cho năm 2017 sẽ là rất tích cực, đặc biệt là trong nửa cuối năm nay, trong sự nghiệp thì xu hướng phát triển sẽ đến trong những tháng mùa hè. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng lichngaydep.com đi tìm hiểu nhé!

1. Sự nghiệp:

Ngày khi năm mới bắt đầu thì Song Tử đã nhận được nhiều tin vui về vấn đề tiền bạc rồi. Nhưng phương diện khác như công việc cũng không đáng lo ngại, có thể nói Song Tử sẽ không phải mất thời gian để lo lắng về vấn đề đời sống vật chất, cái cần quan tâm chính là đời sống tinh thần.

Tuy là có thể nói phương diện tài chính của Song Tử trong năm nay vô cùng tốt nhưng điều đó cũng không có nghĩa là sự nghiệp cũng phát triển thuận lợi. Tốc độ tăng tiến trong sự nghiệp của bạn sẽ bị chậm lại một chút vì đây là thời điểm bạn sẽ cống hiến cho lý tưởng và hoài bão của mình.

Năm 2017 sao Thiên Vương vận chuyển ở mệnh cung của cung Song Tử, khiến sự nghiệp vận khí của cung này này đầy trắc trở, tồn tại rất nhiều yếu tố không ổn định. Do đó, xem bói tử vi xemtuoi.com.vn khuyên năm nay cung Song Tử hành sự hết sức bị động, nhất là tháng Tư và tháng Mười Một, là thời kỳ sự nghiệp của cung Song Tử xuống thấp nhất, dễ bị áp lực nhiều mặt từ bên ngoài. Vì thế năm nay cung Song Tử phải giữ được tâm trạng bình tĩnh, gặp chuyện mà bình tĩnh thì mới có thể giải quyết được vấn đề khó khăn.

Sự nghiệp, tài lộc năm 2017 của cung Song Tử

Bạn sẽ đi trên một con đường hoàn toàn khác so với năm trước. Rất có thể Song Tử sẽ gia nhập một doanh nghiệp mới, start-up hoặc tự mình kinh doanh.

Theo đuổi mục tiêu và đừng chờ đợi sự hỗ trợ của người khác, hãy nhớ rằng đó là tương lai của bạn, của Song Tử và chỉ có bạn mới có thể chịu trách nhiệm cho chúng.

2. Về tài chính : 

Trong năm 2017, xem tuổi vợ chồng lvs.wap.vn thấy năm nay tiền bạc đến với Song Tử như một người ngã vào vòng xoáy của tình yêu, chỉ có tăng chứ không hề giảm. Năm nay bạn có nhiều cơ hội đầu tư khiến tiền bạc sinh sôi nảy nở nhanh chóng.

Hãy tránh xa các khoản nợ, khoản vay và các loại cổ phiếu không đáng tin cậy, bạn đang có nguồn lực tiền bạc dồi dào và bạn cần phải bước vào cuộc chơi một cách an toàn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 26-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo