logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nữ 1994 hợp màu gì? Nên đặt linh vật nào trong nhà?

Nữ 1994 hợp màu gì? Nên đặt linh vật nào trong nhà?

15/08/2020 10:08:52 | 528 lượt xem

Nữ 1994 hợp màu gì? Nữ mạng tuổi Giáp Tuất nên đặt linh vật phong thủy nào trong nhà để gia tăng cát khí? Cùng lichngaydep.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nữ Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh gì?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

 

Nữ 1994 hợp màu gì? Nên đặt linh vật nào trong nhà?

Các chuyên gia phong thủy cho rằng nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mang mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên đỉnh núi.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Nữ 1994 hợp màu gì?

Màu sắc tương sinh với bản mệnh nữ 1994

Theo ngũ hành tương sinh có Mộc sinh Hỏa. Do vậy, nữ mệnh sinh năm 1994 mang mệnh Sơn Đầu Hỏa nên sử dụng màu xanh lá cây, xanh lục để gia tăng nguồn nằng lượng tương sinh. Khi bản mệnh sử dụng trang phục, nhà, xe,… hay trang sức phong thủy mang những màu này, nguồn năng lượng trọng đó sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Xem vận hạn 2019 của bạn như thế nào trong năm mới qua bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP.

Màu sắc tương hợp với nữ mệnh tuổi Giáp Tuất

Bản mệnh sinh năm 1994 mang mệnh Hỏa nên sử dụng trang sức, đá quý phong thủy, trang phục,… mang chính màu sắc bản mệnh mình đỏ, cam, hồng, tím. Đây là những màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch, giúp tôn vinh nét đẹp nữ giới. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc nữ sinh năm 1994

Ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Nữ Giáp Tuất sinh năm 1994 có thể sử dụng màu sắc mang hành Kim như trắng, ghi, xám. Bởi năng lượng Kim có thể chế khắc được năng lượng mộc trong các loại trang sức đá phong thủy có này.

Màu kiêng kỵ nữ Giáp Tuất

Ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Do vậy, bản mệnh mang hành Sơn Đầu Hỏa nên tránh xa những màu sắc mang hành Thủy như xanh đại dương, xanh bầu trời hoặc đen. Nếu miễn cưỡng sử dụng, những màu sắc tương khắc này sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Nữ Giáp Tuất nên đặt linh vật nào trong nhà?

Tượng linh vật hổ

Tượng hổ trong phong thủy có tác dụng trấn hạch rất tốt. Linh vật này giúp bảo vệ gia chủ khỏi sự xâm nhập của tà ma. Sự oai linh và sức mạnh của Hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo, người chủ gia đình do đó sẽ giúp trợ lực cho những người tuổi Giáp Tuất 1994.

Tượng linh vật ngựa

Ngựa là linh vật có tính trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài trong phong thủy. Không chỉ vậy, ngựa còn mang lại sự may mắn, tài lộc. Đối với các doanh nhân tuổi Giáp Tuất 1994, phong thủy với người tuổi Giáp Tuất 1994 rất quan trọng và người tuổi Giáp Tuất 1994 thường thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc của người tuổi Giáp Tuất 1994.

Tượng linh vật Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là linh vật nổi tiếng trong phong thủy. Linh vật này có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Đặc biệt nên đặt Tỳ hưu ở hướng “sanh khí”, linh vật sẽ giúp gia chủ Giáp tuất cải vận, nâng cao tài lộc, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Giáp Tuất 1994.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 25-09-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo