logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nữ 97 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn nữ mạng Đinh Sửu

Nữ 97 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn nữ mạng Đinh Sửu

15/08/2020 10:08:31 | 627 lượt xem

Kết hôn là chuyện quan trọng, mang ý nghĩa cả đời người con gái. Cùng lichngaydep.com tìm hiểu nữ Đinh Sửu sinh năm 97 mệnh gì, nên kết hôn với những tuổi nào thuận lợi cả vận trình công danh và tình cảm qua bài viết sau đây nhé.

Nữ 97 mệnh gì?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nữ 97 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn nữ mạng Đinh Sửu

Xem bói phong thủy phương Đông cho thấy nữ mệnh tuổi Đinh Sửu sinh năm 97 mang mệnh Thủy, Giản Hạ Thủy tức Nước dưới khe.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Xem tuổi kết hôn nữ mạng Đinh Sửu sinh năm 97

Cuộc sống nữ mệnh Đinh Sửu

Xem bói tử vi cho thấy thời tiền vận khá vất vả, lận đận, chỉ khi qua thời kỳ trung vận họ mới được may mắn trong cuộc đời. Tình duyên lẫn tài lộc khá thuận lợi mặc dù đến thời hậu vận mới rõ nét. Cuộc sống nói chung không quá vất vả, đầy đủ và sung sướng về sau. Tuy Đinh Sửu không thành công rực rỡ về đường công danh, nhưng sự nghiệp và cuộc đời của họ khá yên ổn và hạnh phúc.

Tuổi thọ trung bình nữ mệnh Đinh Sửu từ 60 đến 68 tuổi, cần tích đức để gia tăng tuổi thọ.

Chọn tuổi kết hôn cho nữ Đinh Sửu

Nữ mệnh Đinh Sửu nếu kết hôn với các tuổi Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân sẽ đạt được thành công về sự nghiệp và các vấn đề tài lộc, con cái.

Nữ mệnh Đinh Sửu nết hôn với các tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi, cuộc sống chỉ phấn đấu được tới mức độ trung bình.

Nữ mệnh Đinh Sửu tuyệt đối không nên kết hôn với các tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu thì cả đường sự nghiệp tình duyên của bạn đều kém may mắn, không tốt.

Khi ở các độ tuổi sau 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43 bạn tuyệt đối không nên kết hôn, những năm này là năm xấu, năm hạn chính vì vậy nếu kết hôn mọi chuyện sẽ không suôn sẻ, khó khăn.

Những nữ Đinh Sửu sinh vào các tháng 1, 2, 4 và 5 âm lịch, vận trình tình duyên khá éo le, cần đặc  biệt cẩn trọng mới hạnh phúc được.

Phần gia đạo và công danh

Vận trình gia đạo khá ổn định, không có điều gì biến động xảy ra trong cuộc đời. Công danh không hiển hách, to lớn mà tất cả chỉ dừng lại ở mức độ trung bình.

Vận trình sự nghiệp trong cuộc đời sẽ do bạn nắm giữ. Thái độ của bạn quyết định thành công đến sớm hay muộn. Ở tuổi 30, sự nghiệp vững vàng, gặt hái nhiều  thành công. Trước đó dù rất cố gắng và quyết tâm nhưng vẫn vướng phải nhiều khó khăn nên khó mà làm nên sự nghiệp. Cuộc sống của họ tài lộc vừa đủ không hẳn là giàu sang nhưng vẫn có của ăn của để.

Tuổi hợp về làm ăn với nữ Đinh Sửu

Nữ mệnh Đinh Sửu nên kết hợp với những tuổi sau trong vận trình làm ăn: Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân khi cộng tác làm ăn thì có thể sẽ phát đạt về tài lộc, mọi chuyện thành công và không phải lop lắng về sự thất bại.

Tuổi đại kỵ với nữ mệnh Đinh Sửu

Nữ mệnh Đinh Sửu nên tránh hợp tác làm ăn hoặc kết hôn hay giao dịch với những người thuộc tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo