logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tháng 9: Top 5 cung hoàng đạo có tình yêu nở rộ thăng hoa

Tháng 9: Top 5 cung hoàng đạo có tình yêu nở rộ thăng hoa

15/08/2020 10:08:50 | 554 lượt xem

Nếu những cung hoàng đạo dưới đây phải chịu một tháng 8 phòng không, rối ren trong chuyện tình cảm, thì cũng đừng ngôi hy vọng nhé. Bởi tháng 9 là tháng cho tình yêu nảy nở, thăng hoa của các bạn đây.

Bạch Dương

Tử vi cung hoàng đạo cho biết, sau vài lần thất bại chóng vánh trong tình trường, Bạch Dương đã tĩnh tâm suy nghĩ và sẵn sàng trở lại chiến tuyến để chinh phạt đối phương.

Bạch Dương ngay từ đầu đã chăm chỉ đi gặp gỡ nhiều đối tượng qua mai mối, giới thiệu. Bạch Dương đã thu về cho mình một vài kinh nghiệm đáng quý trong chọn lựa tình yêu. Bạch Dương đã không còn sốc nổi mà dần kiềm chế, từ từ xem xét những đối tượng ưng ý. May mắn lúc này đã mỉm cười với bạn. Vấn đề ở bạn cần chỉ là bình tình tìm hiểu đối phương kỹ hơn thôi.

Song tử

Tháng 9: Top 5 cung hoàng đạo có tình yêu nở rộ thăng hoa

Tháng 10 này mang lại khá nhiều xúc cảm cho cung hoàng đạo Song Tử. Bạn vốn nặng cảm xúc nên khi gặp lại tình cũ, vẫn cho bạn lại những cảm xúc dạt dào. Bởi vậy, có thể đây sẽ là tín hiệu đáng mừng cho sự quay lại của hai bạn.

Song vốn nặng tình cảm, nên có thể sẽ nên duyên với những người hàng xóm lâu ngày chạm mặt. Thứ tình cảm ấy đã được nuôi dưỡng từ từ, và tháng 10 này chính là thời điểm chín muồi để bùng cháy.

Cự Giải

Tử vi tháng 10 của Cự Giải cho thấy một tình yêu viên mãn đang chờ đợi bạn. Những Cự Giải độc thân dù không cố ý kiếm tìm tình yêu, vẫn sẽ tìm được những người phù hợp. Đối tượng nảy nở tình yêu có thể là hàng xóm, đồng nghiệp, hay những người bạn thân chân thành và tự nhiên nhất. Bản tính của Cự Giải luôn cho rằng cứ sống tốt với mọi người, mọi người nhất định sẽ sống tốt với mình nên có rất nhiều người thương thầm nhớ trộm.

Nhân Mã

Chuyện tình yêu của Nhân Mã trong tháng 10 vô cùng thuận lợi. Nhân Mã thu hút người khác giới bởi vẻ lạc quan, vui vẻ, tươi tắn của mình. Bởi vậy, khó ai mà có thể từ chối một người cởi mở, hòa nhã như vậy.

Bảo Bình

Tháng 10 là tháng thiên thần hộ mệnh của tiểu Bảo Bảo xuất hiện. Những cuộc gặp gỡ tình cờ cũng có thể mang đến cho Bảo Bình một cái duyên. Tất nhiên, đây không phải là qua đường, mà bởi hai người thực sự cảm thất tôn trọng và thấu hiểu nhau.

Trên đây là những thông tin lichngaydep.com chia sẻ với các bạn về tình cảm tháng 10 cỏa 12 cung hoàng đạo. Hy vọng bạn thuộc một trong năm cung liệt kê trên để kịp thời nắm bắt tình duyên.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 21-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo