logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2019 của cung Cự Giải

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2019 của cung Cự Giải

15/08/2020 15:08:18 | 442 lượt xem

Năm 2019 là một năm Cự Giải nhận thấy bạn vẫn duy trì được sự ổn định trong công việc. Tuy nhiên, tài chính khá thất thường. Mời các bạn cùng Lichngaydep.com đi tìm hiểu nhé.

Vận trình sự nghiệp

Suốt nhiều tháng, bạn giữ được sự ổn định trong cuộc sống cũng như vị trí trong công việc. Tuy nhiên, bạn nên xây dựng mục tiêu cho bản thân để phát triển, lập và bám sát vào kế hoạch. Ưu điểm của Cự Giải là sự kiên trì, nhẫn nại, cùng khả năng xem xét cục diện chuẩn, nên bạn không bao giờ liều lĩnh làm việc gì không có cơ sở. Đây thực sự là tính cách tuyệt vời mà bạn cần phát huy.

Xem lich am 2019 nhận thấy chòm sao nắm bắt được nhiều cơ hội, tham gia các dự án mới hoặc lĩnh vực mới. Để có được một vị trí cao hơn quyền lực và uy tín hơn thì bạn phải có thời gian tích lũy kinh nghiệm, kiến thức. Đến đúng thời điểm, bạn sẽ được sử dụng chúng trong việc thay đổi toàn diện để phát triển sự nghiệp một cách vượt trội.

Tuy nhiên thời gian sau bạn bị ảnh hưởng sao Hỏa và sao Thủy nghịch hành. Do vậy, chòm sao phải đối mặt với những thách thức mới. Bạn cần trau dồi đủ kỹ năng, trình độ để thoát khỏi tình cảnh hiện tại. Lúc đầu bạn có đủ thích nghi, thay đổi tình hình nhưng càng về sau bạn không thể lạc quan được nữa khi không có khả năng quản lý, thiếu kinh nghiệm, đó là lý do bạn đánh mất cơ hội lật ngược tình thế.

Vận trình tài lộc

Xem boi tử vi nhân thấy khoảng thời gian đầu năm không tốt cho vận trình phát triển tài chính của chòm sao. Một số tiền bay hơi nhanh chóng để chi tiêu cho việc thăm khám, mua sắm, ngoài ra, có một số chi phí bất ngờ như các dịp lễ, bạn phải hứng chịu áp lực kinh tế ngày một nặng nề hơn.

May mắn sau đó nhờ tác động của sao Kim nên tình hình đã khá hơn. Những khoản chi bất ngờ vẫn xuất hiện, tuy nhiên, thu nhập có thể đáp ứng được những điều đó. Nhờ vậy mà tình hình tài chính của bạn lúc này tương đối ổn định.

Khoảng thời gian từ tháng 5 cho tới tháng 6, sao Hỏa ảnh hưởng khiến xuất hiện những khoản chi bất ngờ. Chẳng hạn như mua đồ điện tử, quần áo thương hiệu đắt tiền, mặc dù bạn đủ khả năng, không tiêu quá tay nhưng sẽ gây ra một chút trở ngại khi bạn cần tiền mặt ngay lập tức cho việc gì đó. Bạn nên chi tiêu hợp lý hơn dựa trên khả năng thực tế của bản thân.

Từ tháng 7 trở đi, nhờ tác động của sao Kim, nên chòm sao lại gặp đươc nhiều may mắn. Bạn chủ động hơn trong việc kiếm tiền và có thể tìm thêm việc bán thời gian hoặc các kênh khác để gia tăng thu nhập.

Bạn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ nhiều người. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, chẳng có điều gì miễn phí mãi. Sau này nhớ đáp trả tương xứng nếu không được như thế bạn sẽ dễ khiến họ phiền lòng. Trước đây bạn không quan tâm lắm tới đầu tư nhưng nay có thể bắt đầu tìm hiểu bằng cách dùng một khoản nhỏ để chơi chứng khoán, tham gia các dự án đầu tư khác, nhớ đánh giá rủi ro một cách cẩn thận và không ngừng học hỏi thêm.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 23-09-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhu thuận trong sự giao thiệp, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức mới, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu cầu về tình cảm, hôn nhân, hẹn ước thì nên tiến hành. Không nên nghe người ngoài, có nhiều sự cản trở, bị dòm ngó. Tài lộc vào ra thất thường. Có sự gặp gỡ, bè bạn, người xưa. Không nên nói trước điều gì sẽ bị ràng buộc sau này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo