Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2017 của cung Nhân Mã

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2017 của cung Nhân Mã

15/08/2020 11:08:23 | 188 lượt xem

Dự báo năm 2017 là một năm đầy khởi sắc của những người thuộc sự cai quản của Sao Mộc trong đó có Nhân Mã – Sự nghiệp thăng tiến vào khoảng giữa năm, tuy nhiên đòi hỏi một sự cam kết chắc chắn trong sự nghiệp mới có thể ngăn chặn được những rủi ro sắp đến.  Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng lichngaydep.com xem chi tiết nhé!

1. Sự nghiệp

Sự nghiệp không có sự chuyển biến, phát triển nào. Đặc biệt, với những Nhân Mã đang làm lãnh đạo bạn sẽ không có khả năng kiểm soát được vấn đề nhân lực, không có khả năng gắn kết, tồn tại chiến tranh nội bộ.

Muốn được như vậy, xem tuổi khuyên ngay từ đầu năm 2017, bạn cần phải tăng tốc để dành được nhiều cơ hội trong sự nghiệp.

Tuy rằng lợi nhuận thu được không hề giảm nhưng trong công ty tồn tại một bức tường ngăn cách giữa mọi người, bạn không có khả năng kiểm soát được vấn đề nhân lực, không có khả năng gắn kết, tồn tại chiến tranh nội bộ, rất khó cho bạn.

Để giải quyết vấn đề này, Nhân Mã hãy tìm đến sự giúp đỡ từ bên ngoài, những người có đủ cả tiềm lực và sức ảnh hưởng có thể giúp đỡ bạn trong công việc. Bên cạnh đó, những mối quan hệ với những người xung quanh, Nhân Mã cũng cần chú ý.

Hãy tránh xa những người có khả năng gây hại cho mình tốt nhất là nên tránh xa. Bởi nguyên nhân khiến bạn phải gánh chịu mọi rắc rối hay bị điều động, thuyên chuyển công việc… chính là do đồng nghiệp xấu hãm hại.

Hãy nhổ tận gốc những hiểu lầm với đồng nghiệp, sự xích mích trong các mối quan hệ đều không có lợi cho sự phát triển nghề nghiệp của bạn sau này.

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2017 của cung Nhân Mã

 

2. Tài chính

Phương diện tài chính của Nhân Mã trong năm 2017 lúc lên lúc xuống . Vào khoảng thời gian 6 tháng đầu năm thì tài chính sẽ lên cao, nhiều khoản thu, lợi nhuận lớn. Thế nhưng từ khoảng giữa năm thì lại xuất hiện đi xuống, chi nhiều hơn thu, lợi nhuận giảm sút.

Có vẻ như năm nay Nhân Mã không nhận được nhiều ưu ái về tài chính như những năm trước đó. Các thầy xem bói tình duyên lichvansu.wap.vn bảo rồi bạn sẽ cần phải… chăm chỉ, chăm chỉ và cực kì chăm chỉ trong năm nay để kiếm tiền nếu muốn cưới vợ trong năm nay

Khi phải đối mặt với tình hình như vậy thì nhất định Nhân Mã phải tỉnh táo và học cách nắm bắt cơ hội, tranh thủ khoảng thời gian đầu năm để đầu tư thêm vào nhiều hạng mục, kịp thời khắc phục rắc rối nếu có xảy ra. Ngay khi tài chính có dấu hiệu đi xuống thì hạn chế đầu tư, nếu kịp thời tích lũy, kịp thời ứng biến thì sẽ vượt qua được khó khăn một cách bình an.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo